SiteGround vs Dreamhost 2020: So sánh giá, tính năng và hơn thế nữa

SiteGround vs Dreamhost 2020: So sánh giá, tính năng và hơn thế nữa

SiteGround vs Dreamhost 2020: So sánh giá, tính năng và hơn thế nữa

SiteGround và Dreamhost là hai trong số các máy chủ được đề xuất hàng đầu của chúng tôi: giá cả hợp lý, giá trị và các tính năng tổng thể tuyệt vời. Vào cuối ngày, chúng tôi đề xuất SiteGround là người chiến thắng chung. Đọc tiếp để xem tại sao.

GIÁ  |  GIÁ TRỊỦNG HỘ  |  NPTIME  |  TỐC ĐỘ  |  ĐẶC TRƯNG  |  PHẦN KẾT LUẬN  


SiteGround là một trong những công ty lưu trữ phát triển nhanh nhất trên thế giới và có lẽ là máy chủ tốt nhất cho hầu hết mọi người. Với sự hỗ trợ khách hàng hoàn hảo, các tính năng tuyệt vời và giá thấp, có rất nhiều điều thích về công ty lưu trữ toàn cầu này.

4,8

Phản biện

4,9

Người dùng (79 Phiếu bầu)

VS

Dreamhost là một trong những công ty lưu trữ chia sẻ lớn, giá rẻ đã tồn tại mãi mãi. Được thành lập vào năm 1996, họ có một số khách hàng hài lòng trong hơn 20 năm. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ đại chúng giá rẻ, Dreamhost là một trong những dịch vụ tốt nhất.

3.9

Phản biện

3,8

Người dùng 

Giá cả

Điểm: 4,5

Giá của SiteGround bắt đầu thấp một cách lố bịch cho các tính năng bạn nhận được. Một khiếu nại từ hầu hết người dùng là thực tế là giá tăng vọt lên mức giá đầy đủ sau năm đầu tiên, gần gấp đôi. SiteGround cung cấp giảm giá đáng kinh ngạc hầu hết thời gian – vì vậy bạn luôn có thể tìm thấy một thỏa thuận tốt. Tất cả mọi thứ từ SiteGround được chia sẻ đến lưu trữ dành riêng là một mức giá rất phải chăng.

StartUpGrowBigGoGeek
Giá bán$ 3,95 / tháng$ 5,95 / tháng$ 7,95 / tháng
Giá bình thường$ 11,95 / tháng$ 11,95 / tháng$ 34,95 / tháng
Tốt nhất choNgười mới bắt đầuTrung gianƯu

Xem giá

Điểm: 4,5

Dreamhost trước đây đắt hơn các máy chủ chia sẻ khác, nhưng giờ đây chúng có giá rẻ nhất. Với gói lưu trữ được chia sẻ hàng năm, bạn có thể nhận được chỉ với 2,59 đô la một tháng. Nếu bạn không muốn cam kết, bạn có thể đi hàng tháng chỉ với $ 4,95 / tháng. Phần tốt nhất? Dreamhost không tăng giá cho bạn sau khoảng thời gian ban đầu – chúng rẻ và công bằng.

Doanh nghiệp SharedDreamPressVPS
Giá hàng năm$ 2,59 / tháng$ 16,95 / tháng$ 27,50 / tháng
Giá hàng tháng$ 4,95 / tháng$ 19,95 / tháng$ 30,00 / tháng
Tốt nhất choNgười mới bắt đầuTrang web WordPress trung gianPhát triển doanh nghiệp nhỏ

Xem giá

Giá trị

Điểm: 5.0

Bạn sẽ không tìm thấy giá trị lưu trữ tốt hơn trên thị trường so với SiteGround, chúng tôi không thể hát những lời khen ngợi của họ đủ. Với sự hỗ trợ 24/7, sao lưu hàng ngày và SSL miễn phí, SiteGround bao gồm tất cả những điều cơ bản bạn cần để bắt đầu.

Chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp để sử dụng gói GrowBig – bạn sẽ nhận được vô hạn trang web, tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ và dàn dựng WordPress (tin tưởng chúng tôi bạn muốn điều đó). Ngoài ra, bạn nhận được di chuyển miễn phí, giúp tiết kiệm rất nhiều rắc rối. Khiếu nại duy nhất của chúng tôi với giá trị SiteGround là không gian đĩa bị giới hạn, có thể lấp đầy nhanh chóng.

Điểm: 4,5

Khi nói đến giá trị, Dreamhost là một trong những sản phẩm tốt nhất. Giá thấp kết hợp với các tính năng hữu ích và bảo đảm hoàn lại tiền trong 97 ngày siêu hào phóng là một chiến thắng cho các doanh nghiệp nhỏ.

Thêm vào đó, họ cung cấp băng thông không giới hạn, tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và bù đắp cho bạn về thời gian hoạt động. Họ thực sự cung cấp một trong những thỏa thuận cấp độ dịch vụ lớn nhất hiện có.

So với Bluehost và HostGator, Dreamhost mạnh mẽ. Máy chủ duy nhất có đề xuất giá trị tốt hơn có thể là SiteGround.

Hỗ trợ khách hàng

Điểm: 5.0

Hỗ trợ khách hàng của SiteGround là nghiêm túc. Bạn nhận được hỗ trợ 24/7/365 qua điện thoại, email và trò chuyện. Nhân viên hỗ trợ rất thân thiện, hữu ích và thực sự vượt lên trên để giải quyết vấn đề của bạn.

Kiểm tra đánh giá SiteGround đầy đủ của chúng tôi để xem những lời khen ngợi khách hàng của họ hát – tất cả đều được hỗ trợ. Họ đã bẻ khóa cái bánh quy đó. Nếu bạn là người mới bắt đầu, hỗ trợ nên là ưu tiên số 1 của bạn, vì vậy hãy truy cập SiteGroun trên bất kỳ máy chủ nào khác cho khía cạnh đó. 

Thêm chi tiết

Điểm: 3,5

Một lĩnh vực Dreamhost không hoàn hảo là hỗ trợ khách hàng. Hỗ trợ được cung cấp qua email và trò chuyện trực tiếp hoặc bạn có thể yêu cầu gọi lại. Hmm, một loại đầu cào. Họ không có hỗ trợ 24/7/365 mà hầu hết các công ty lưu trữ đều có.

Ngoài ra, ngay cả khi đang ở trên trang web với tư cách là một khách hàng tiềm năng, bạn được yêu cầu quay lại trong giờ làm việc. Thực tế là hỗ trợ lưu trữ là công việc 24/7 – và Dreamhost không phải là chuyện vớ vẩn.

Thêm chi tiết

Thời gian lưu trữ

Điểm: 5.0

SiteGround hứa hẹn 99,99% thời gian hoạt động, tương đương với mức độ tốt. Thử nghiệm của bên thứ ba xác nhận, hiển thị phạm vi từ 99,95% đến 100% hàng tháng.

SiteGround cung cấp giám sát chủ động với ngăn xếp phần mềm tùy chỉnh của họ và AI để giúp chống lại các cuộc tấn công bot mạnh mẽ. Đừng lo lắng về thời gian hoạt động với SiteGround, họ đã có nó.

Điểm: 4.0

Các báo cáo trên web cho thấy thời gian hoạt động của Dreamhost khá mạnh ở mức 99,99% đến 100%.

Phần tốt nhất? Đảm bảo 100% thời gian hoạt động của họ. Nếu vì bất kỳ lý do gì, trang web của bạn không hoạt động, họ sẽ ghi có vào tài khoản của bạn với một ngày lưu trữ miễn phí cho mỗi giờ khi nó hạ xuống.

Điều tốt là thời gian hoạt động của họ trong năm vừa qua trung bình khoảng 99,98% – vì vậy đừng mong đợi cần phải rút tiền trong khoản tín dụng đó.

Tốc độ

Điểm: 4,5

SiteGround cung cấp nhiều cấp độ tối ưu hóa tốc độ: tối ưu hóa CDN, Cloudflare, bộ nhớ đệm động và ghi nhớ. Tất cả những điều này giúp cải thiện tốc độ trang web của bạn với công nghệ xây dựng SiteGround.

Ngoài ra, nhóm hỗ trợ khách hàng của họ luôn sẵn sàng giúp một tay và đưa ra các mẹo về cách tăng tốc trang web của bạn. Có thể có máy chủ nhanh hơn ngoài kia, nhưng đây là một trong những máy chủ tốt nhất cho giá trị.

Điểm: 4.0

Dreamhost có các báo cáo tuyệt vời về tốc độ và vững chắc trong 25% máy chủ hàng đầu về thời gian tải. Họ không tập trung vào nó như một tính năng chính, nhưng bạn không thấy nhiều phàn nàn từ khách hàng.

Trong kế hoạch DreamPress của họ, họ đã tối ưu hóa cơ sở dữ liệu của họ chỉ dành cho WordPress, cũng như Memcache đã triển khai. Vì vậy, họ có tốc độ trong tâm trí chắc chắn. Hãy chắc chắn trò chuyện với bộ phận hỗ trợ của họ nếu đó là một mối quan tâm lớn đối với bạn.

Đặc trưng

Điểm: 5.0

SiteGround có một số tính năng tốt nhất trong số tất cả các máy chủ. Họ không chỉ cung cấp các công cụ tùy chỉnh của riêng họ để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn mà còn tận dụng cPanel, Cloudflare và các công nghệ của bên thứ 3 khác.

Các tính năng yêu thích của tôi bao gồm dàn WordPress, công nghệ tốc độ memcached và toàn bộ các tùy chọn nâng cấp SiteGround cung cấp.

Xem tất cả các tính năng

Điểm: 4.0

Pound-for-pound, Dreamhost cung cấp một số tính năng tốt nhất của bất kỳ công ty lưu trữ giá rẻ nào. Gói chia sẻ rẻ nhất của họ bao gồm tên miền miễn phí, băng thông không giới hạn, cài đặt sẵn WordPress và chứng chỉ SSL miễn phí. Lưu trữ WordPress DreamPress của họ là một đề xuất giá trị mạnh mẽ cho lưu trữ WordPress đầy đủ tính năng có thể cạnh tranh ở một mức độ nào đó với WP Engine và Kinsta.

Bạn không được di chuyển miễn phí và bạn đang bỏ lỡ hỗ trợ qua điện thoại 24/7 mà các máy chủ khác cung cấp, vì vậy chúng tôi phải cập bến cho họ một điểm. Nhìn chung – máy chủ tuyệt vời, tính năng tuyệt vời.

Xem tất cả các tính năng

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector