SiteGround vs GoDaddy 2020: So sánh giá cả, tính năng và hơn thế nữa

SiteGround vs GoDaddy 2020: So sánh giá cả, tính năng và hơn thế nữa

SiteGround vs GoDaddy 2020: So sánh giá cả, tính năng và hơn thế nữa

Hãy hiểu ngay: nếu bạn quyết định giữa SiteGround và GoDaddy, chúng tôi khuyên dùng SiteGround là máy chủ lưu trữ giá trị tổng thể tốt nhất. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ hàng đầu, các tính năng tốt hơn và lưu trữ chất lượng cao hơn. GoDaddy có thể cám dỗ bạn với hợp đồng lưu trữ $ 1 / mo ngọt ngào, dẫn đầu thua lỗ của họ để đưa bạn vào cửa, nhưng khi so sánh trên cơ sở từng tính năng, SiteGround thắng thế.

GIÁ  |  GIÁ TRỊỦNG HỘ  |  NPTIME  |  TỐC ĐỘ  |  ĐẶC TRƯNG  |  PHẦN KẾT LUẬN  


SiteGround là một trong những công ty lưu trữ phát triển nhanh nhất trên thế giới và có lẽ là máy chủ tốt nhất cho hầu hết mọi người. Với sự hỗ trợ khách hàng hoàn hảo, các tính năng tuyệt vời và giá thấp, có rất nhiều điều thích về công ty lưu trữ toàn cầu này.

4,8

Phản biện

4,9

Người dùng (79 Phiếu bầu)

VS

GoDaddy không cần giới thiệu – có lẽ đây là nhà cung cấp tên miền và máy chủ được công nhận nhất trên thế giới. Điều đó đang được nói, nó giống như McDonald của lưu trữ – giá rẻ, thị trường đại chúng, nhưng không phải là đặc biệt tốt. So với bất kỳ máy chủ nào khác, máy chủ khác thường thắng. Điều đó đang được nói, nếu bạn là một tên miền GoDaddy trung thành, có thể đáng để gắn bó với họ cho các dự án nhỏ và hỗ trợ điện thoại nổi bật.

3,4

Phản biện

4.1

Người dùng (26 phiếu)

Giá cả

Điểm: 4,5

Giá của SiteGround bắt đầu thấp một cách lố bịch cho các tính năng bạn nhận được. Một khiếu nại từ hầu hết người dùng là thực tế là giá tăng vọt lên mức giá đầy đủ sau năm đầu tiên, gần gấp đôi. SiteGround cung cấp giảm giá đáng kinh ngạc hầu hết thời gian – vì vậy bạn luôn có thể tìm thấy một thỏa thuận tốt. Tất cả mọi thứ từ SiteGround được chia sẻ đến lưu trữ dành riêng là một mức giá rất phải chăng.

StartUpGrowBigGoGeek
Giá bán$ 3,95 / tháng$ 5,95 / tháng$ 7,95 / tháng
Giá bình thường$ 11,95 / tháng$ 11,95 / tháng$ 34,95 / tháng
Tốt nhất choNgười mới bắt đầuTrung gianƯu

Xem giá

Điểm: 5.0

Giá của GoDaddy rất thấp và tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Với quảng cáo cung cấp dịch vụ lưu trữ kinh tế chỉ với $ 1 / tháng, việc lưu trữ trên thực tế là miễn phí. Tuy nhiên, một điều cần chú ý là tỷ lệ gia hạn. Sau khi giai đoạn đầu tiên của bạn kết thúc, nền kinh tế lưu trữ tăng vọt lên tới 8,99 đô la một tháng, vì vậy hãy cẩn thận khi khóa máy.

Kinh tếDeluxeUltimate
Giá bán$ 1 / tháng7,99 đô la / tháng$ 12,99 / tháng
Giá bình thường8,99 đô la / tháng$ 11,99 / tháng$ 16,99 / tháng
Tốt nhất choNgười mới bắt đầuDoanh nghiệp nhỏTrang web lưu lượng truy cập cao

Xem giá

Giá trị

Điểm: 5.0

Bạn sẽ không tìm thấy giá trị lưu trữ tốt hơn trên thị trường so với SiteGround, chúng tôi không thể hát những lời khen ngợi của họ đủ. Với sự hỗ trợ 24/7, sao lưu hàng ngày và SSL miễn phí, SiteGround bao gồm tất cả những điều cơ bản bạn cần để bắt đầu.

Chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp để sử dụng gói GrowBig – bạn sẽ nhận được vô hạn trang web, tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ và dàn dựng WordPress (tin tưởng chúng tôi bạn muốn điều đó). Ngoài ra, bạn nhận được di chuyển miễn phí, giúp tiết kiệm rất nhiều rắc rối. Khiếu nại duy nhất của chúng tôi với giá trị SiteGround là không gian đĩa bị giới hạn, có thể lấp đầy nhanh chóng.

Điểm: 4.0

Giá trị của GoDaddy khá tốt cho những gì bạn nhận được. Bạn đang trả giá chiết khấu cho một máy chủ thị trường đại chúng. Ví dụ: những gì bạn nhận được với gói Tiết kiệm (hiện được bán với giá 1 đô la / tháng) là 1 trang web, băng thông không được kiểm soát và 100 GB dung lượng lưu trữ và một tên miền miễn phí. Ngay cả khi giá nhảy lên đến mức giá đầy đủ là 8,99 đô la / tháng, nó vẫn là một giá trị tốt. Điều đó được nói rằng chúng tôi khuyên bạn nên đi Deluxe vì bạn nhận được trang web và dung lượng không giới hạn (trong lý do).

Tất cả các gói bao gồm hỗ trợ 24/7, đây là điều bắt buộc, cũng như giám sát an ninh và bảo vệ DDoS.

Hai vấn đề lớn với các gói lưu trữ chia sẻ GoDaddy này: không có chứng chỉ SSL miễn phí, đang trở thành tiêu chuẩn công nghiệp, cũng như giới hạn 1 GB trên cơ sở dữ liệu. Nếu bạn đang chạy WordPress và có một số ảnh chất lượng cao, bạn có thể nhanh chóng vượt quá giới hạn cơ sở dữ liệu này. Vì hai lý do này, chúng tôi đang kết nối GoDaddy một điểm trọn vẹn.

Hỗ trợ khách hàng

Điểm: 5.0

Hỗ trợ khách hàng của SiteGround là nghiêm túc. Bạn nhận được hỗ trợ 24/7/365 qua điện thoại, email và trò chuyện. Nhân viên hỗ trợ rất thân thiện, hữu ích và thực sự vượt lên trên để giải quyết vấn đề của bạn.

Kiểm tra đánh giá SiteGround đầy đủ của chúng tôi để xem những lời khen ngợi khách hàng của họ hát – tất cả đều được hỗ trợ. Họ đã bẻ khóa cái bánh quy đó. Nếu bạn là người mới bắt đầu, hỗ trợ nên là ưu tiên số 1 của bạn, vì vậy hãy truy cập SiteGroun trên bất kỳ máy chủ nào khác cho khía cạnh đó. 

Thêm chi tiết

Điểm: 4.0

GoDaddy tự hào về hỗ trợ điện thoại 24/7, điều này hoàn toàn có ý nghĩa đối với cơ sở khách hàng đại chúng của họ. Một trong những điểm yếu là thực tế rằng điện thoại là cách duy nhất để có được chúng. Họ đã thay đổi điều đó và hiện cung cấp hỗ trợ trò chuyện, điều mà nhiều người mọt sách trên mạng ưa thích.

Hỗ trợ qua điện thoại thường có chất lượng cao hơn khi họ cắt theo đuổi và có thể trả lời câu hỏi của bạn nhanh hơn. Tôi đã tìm thấy hỗ trợ trò chuyện kết nối nhanh chóng, nhưng bạn phải nhảy qua một số vòng bao gồm nhập số pin của bạn và chờ phản hồi của họ. Chất lượng hỗ trợ thường là phản hồi nhanh, không giống như SiteGround, nơi họ cung cấp các giải pháp đầy đủ. Nhìn chung, hỗ trợ tốt, nhưng không hoàn hảo. 

Thêm chi tiết

Thời gian lưu trữ

Điểm: 5.0

SiteGround hứa hẹn 99,99% thời gian hoạt động, tương đương với mức độ tốt. Thử nghiệm của bên thứ ba xác nhận, hiển thị phạm vi từ 99,95% đến 100% hàng tháng.

SiteGround cung cấp giám sát chủ động với ngăn xếp phần mềm tùy chỉnh của họ và AI để giúp chống lại các cuộc tấn công bot mạnh mẽ. Đừng lo lắng về thời gian hoạt động với SiteGround, họ đã có nó.

Điểm: 3,5

Thời gian hoạt động của GoDaddy khá tốt, thường ở mức 99,95% hoặc tốt hơn. Đánh giá từ người dùng trên web là hỗn hợp, nhưng thường thì thời gian hoạt động / thời gian chết không được đưa lên là một vấn đề lớn.

GoDaddy có một đảm bảo thời gian hoạt động của máy chủ (cảnh báo – biệt ngữ pháp lý!) – nhưng nó chỉ bao gồm 99,90% (thiếu một .09 ở đó) – có nghĩa là lưu trữ của bạn có thể ngừng hoạt động trong 43 phút mỗi tháng và họ coi đó là bình thường. Hãy tưởng tượng trang web của bạn xuống trong một thời gian mua sắm quan trọng trong gần một giờ! Hơn nữa, GoDaddy chỉ cung cấp cho bạn Hoàn tiền 5% – mà có thể chỉ là đồng xu. Chúng tôi nghĩ rằng họ nên có tiêu chuẩn cao hơn và tín dụng cả tháng.

Tốc độ

Điểm: 4,5

SiteGround cung cấp nhiều cấp độ tối ưu hóa tốc độ: tối ưu hóa CDN, Cloudflare, bộ nhớ đệm động và ghi nhớ. Tất cả những điều này giúp cải thiện tốc độ trang web của bạn với công nghệ xây dựng SiteGround.

Ngoài ra, nhóm hỗ trợ khách hàng của họ luôn sẵn sàng giúp một tay và đưa ra các mẹo về cách tăng tốc trang web của bạn. Có thể có máy chủ nhanh hơn ngoài kia, nhưng đây là một trong những máy chủ tốt nhất cho giá trị.

Điểm: 3,5

GoDaddy rơi vào giữa gói khi thử nghiệm tốc độ. Họ cố gắng nâng bạn lên kế hoạch tối thượng của họ để có thêm sức mạnh xử lý và tốc độ, điều này khiến tôi hiểu lầm. Kế hoạch kinh tế cũng cần tốc độ!

Trên Twitter GoDaddy nhận được một số lượng lớn các khiếu nại, nhưng thành thực đã mong đợi nhiều hơn cho một máy chủ phổ biến này.

GoDaddy không đưa ra danh sách lưu trữ web nhanh nhất của chúng tôi. Kiểm tra bài đăng đó nếu bạn muốn đi với người chiến thắng.

Đặc trưng

Điểm: 5.0

SiteGround có một số tính năng tốt nhất trong số tất cả các máy chủ. Họ không chỉ cung cấp các công cụ tùy chỉnh của riêng họ để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn mà còn tận dụng cPanel, Cloudflare và các công nghệ của bên thứ 3 khác.

Các tính năng yêu thích của tôi bao gồm dàn WordPress, công nghệ tốc độ memcached và toàn bộ các tùy chọn nâng cấp SiteGround cung cấp.

Xem tất cả các tính năng

Điểm: 3,5

Không phải là một fan hâm mộ lớn của các tính năng của GoDaddy trong các kế hoạch cơ bản. Hầu hết mọi người đang bắt đầu các trang web của họ trên WordPress những ngày này và GoDaddy có lưu trữ WordPress, một lần nữa bạn phải nâng cấp để có được dàn dựng WordPress chẳng hạn. Trên các gói lưu trữ kinh tế của GoDaddy, bạn không nhận được SSL miễn phí, bạn không nhận được bản sao lưu và họ không thực hiện di chuyển.

Mặc dù GoDaddy có một số công cụ tùy chỉnh mà họ đã xây dựng, nhưng đối với một công ty lớn này, tôi hy vọng họ sẽ cung cấp nhiều tính năng hơn một máy chủ lưu trữ nhỏ hơn như SiteGround – nhưng họ phải kiếm được lợi nhuận. Nhìn chung, các tính năng đều ổn, không tuyệt vời.

Xem tất cả các tính năng

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector