SiteGround vs HostGator 2020: So sánh giá cả, tính năng và hơn thế nữa

Hãy nhanh chóng: nếu bạn quyết định giữa SiteGround và HostGator, chúng tôi khuyên dùng SiteGround là máy chủ lưu trữ giá trị tổng thể tốt nhất. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ hàng đầu, các tính năng tốt hơn và lưu trữ chất lượng cao hơn. HostGator có giá thấp hơn để bắt đầu, nhưng khi so sánh trên cơ sở từng tính năng, SiteGround thắng.

GIÁ  |  GIÁ TRỊỦNG HỘ  |  NPTIME  |  TỐC ĐỘ  |  ĐẶC TRƯNG  |  PHẦN KẾT LUẬN  


SiteGround là một trong những công ty lưu trữ phát triển nhanh nhất trên thế giới và có lẽ là máy chủ tốt nhất cho hầu hết mọi người. Với sự hỗ trợ khách hàng hoàn hảo, các tính năng tuyệt vời và giá thấp, có rất nhiều điều thích về công ty lưu trữ toàn cầu này.

4,8

Phản biện

4,9

Người dùng (79 Phiếu bầu)

VS

Với hơn 1 triệu trang web được lưu trữ, HostGator là một đặc điểm. HostGator là một máy chủ khởi đầu tuyệt vời cho những người tìm kiếm lưu trữ giá rẻ với một số tính năng nâng cao.

3,8

Phản biện

4.2

Người dùng (11 phiếu)

Giá cả

Điểm: 4,5

Giá của SiteGround bắt đầu thấp một cách lố bịch cho các tính năng bạn nhận được. Một khiếu nại từ hầu hết người dùng là thực tế là giá tăng vọt lên mức giá đầy đủ sau năm đầu tiên, gần gấp đôi. SiteGround cung cấp giảm giá đáng kinh ngạc hầu hết thời gian – vì vậy bạn luôn có thể tìm thấy một thỏa thuận tốt. Tất cả mọi thứ từ SiteGround được chia sẻ đến lưu trữ dành riêng là một mức giá rất phải chăng.

StartUpGrowBigGoGeek
Giá bán$ 3,95 / tháng$ 5,95 / tháng$ 7,95 / tháng
Giá bình thường$ 11,95 / tháng$ 11,95 / tháng$ 34,95 / tháng
Tốt nhất choNgười mới bắt đầuTrung gianƯu

Xem giá

Điểm: 4,5

HostGator có nhiều lựa chọn gói, tất cả mọi thứ, từ mặc cả chia sẻ lưu trữ cho đến lưu trữ VPS giá cao. HostGator rất tích cực về giá cả của họ, đưa ra các khoản chiết khấu lớn khi họ muốn giành thị phần. Tham vọng của họ là lợi ích của bạn:

SharedWordPressVPS
Giá bán2,75 đô la / tháng$ 5,95 / tháng$ 29,95 / tháng
Giá bình thường$ 10,95 / tháng$ 14,95 / tháng89,95 USD / tháng
Tốt nhất choNgười mới bắt đầuTrang web WordPressTrang web tăng trưởng

Xem giá

Giá trị

Điểm: 5.0

Bạn sẽ không tìm thấy giá trị lưu trữ tốt hơn trên thị trường so với SiteGround, chúng tôi không thể hát những lời khen ngợi của họ đủ. Với sự hỗ trợ 24/7, sao lưu hàng ngày và SSL miễn phí, SiteGround bao gồm tất cả những điều cơ bản bạn cần để bắt đầu.

Chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp để sử dụng gói GrowBig – bạn sẽ nhận được vô hạn trang web, tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ và dàn dựng WordPress (tin tưởng chúng tôi bạn muốn điều đó). Ngoài ra, bạn nhận được di chuyển miễn phí, giúp tiết kiệm rất nhiều rắc rối. Khiếu nại duy nhất của chúng tôi với giá trị SiteGround là không gian đĩa bị giới hạn, có thể lấp đầy nhanh chóng.

Điểm: 4,5

HostGator cung cấp giá trị tuyệt vời cho giá của nó. Thật ra nó không mạnh như SiteGround, được yêu thích toàn diện, nhưng HostGator sẽ giúp bạn vào cửa rất có thể.

Nó có giá trị tổng thể rất cao vì đối với những gì bạn đang trả, bạn sẽ nhận được rất nhiều tính năng như di chuyển miễn phí, băng thông không được kiểm soát và hỗ trợ 24/7/365.

Nơi chúng tôi không thấy giá trị mạnh là nơi họ tính phí cho các tính năng bổ sung mà những người khác bao gồm miễn phí, chẳng hạn như sao lưu – điều rất quan trọng đối với sức khỏe trang web của bạn. Họ cũng muốn tính phí thêm cho thời gian hoạt động tốt hơn, mà theo chúng tôi nên là một tính năng cơ bản có trong tất cả các gói, bất kể giá rẻ như thế nào.

Hỗ trợ khách hàng

Điểm: 5.0

Hỗ trợ khách hàng của SiteGround là nghiêm túc. Bạn nhận được hỗ trợ 24/7/365 qua điện thoại, email và trò chuyện. Nhân viên hỗ trợ rất thân thiện, hữu ích và thực sự vượt lên trên để giải quyết vấn đề của bạn.

Kiểm tra đánh giá SiteGround đầy đủ của chúng tôi để xem những lời khen ngợi khách hàng của họ hát – tất cả đều được hỗ trợ. Họ đã bẻ khóa cái bánh quy đó. Nếu bạn là người mới bắt đầu, hỗ trợ nên là ưu tiên số 1 của bạn, vì vậy hãy truy cập SiteGroun trên bất kỳ máy chủ nào khác cho khía cạnh đó. 

Thêm chi tiết

Điểm: 3

HostGator kiểm tra tất cả các hộp trên bề mặt với sự hỗ trợ của họ: 24/7 và 365 ngày một năm. Bằng cách trò chuyện và qua điện thoại. Nhưng khách hàng kể một câu chuyện khác..

Có rất nhiều khiếu nại về phản hồi chậm, nhân viên không đủ năng lực và hỗ trợ phụ tổng thể. Có rất nhiều người không có khiếu nại, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra hỗ trợ của họ trước khi mua.

Thêm chi tiết

Thời gian lưu trữ

Điểm: 5.0

SiteGround hứa hẹn 99,99% thời gian hoạt động, tương đương với mức độ tốt. Thử nghiệm của bên thứ ba xác nhận, hiển thị phạm vi từ 99,95% đến 100% hàng tháng.

SiteGround cung cấp giám sát chủ động với ngăn xếp phần mềm tùy chỉnh của họ và AI để giúp chống lại các cuộc tấn công bot mạnh mẽ. Đừng lo lắng về thời gian hoạt động với SiteGround, họ đã có nó.

Điểm: 4,5

Với hơn 99,5% thời gian hoạt động, tùy thuộc vào nguồn, không có nhiều điều để phàn nàn với HostGator.

Ngoài ra, HostGator cung cấp vào tháng lưu trữ miễn phí nếu chúng giảm xuống dưới Đảm bảo 99,9%.

Chúng tôi đã cập bến họ nửa điểm vì đã có một số khiếu nại thỉnh thoảng từ người dùng và chúng tôi cũng muốn thấy 99,99% thời gian hoạt động cho các nhà cung cấp tốt nhất trong lớp.

Tốc độ

Điểm: 4,5

SiteGround cung cấp nhiều cấp độ tối ưu hóa tốc độ: tối ưu hóa CDN, Cloudflare, bộ nhớ đệm động và ghi nhớ. Tất cả những điều này giúp cải thiện tốc độ trang web của bạn với công nghệ xây dựng SiteGround.

Ngoài ra, nhóm hỗ trợ khách hàng của họ luôn sẵn sàng giúp một tay và đưa ra các mẹo về cách tăng tốc trang web của bạn. Có thể có máy chủ nhanh hơn ngoài kia, nhưng đây là một trong những máy chủ tốt nhất cho giá trị.

Điểm: 3.0 

Lưu trữ chia sẻ thường có vấn đề với các vấn đề tốc độ, hoàn toàn dựa trên chi phí lưu trữ thấp hơn. HostGator chắc chắn ở giữa gói khi nói đến tốc độ. Khi bạn tìm kiếm Twitter, bạn không thấy nhiều khiếu nại như các máy chủ được chia sẻ khác như Bluehost, đây là một dấu hiệu giai thoại tốt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm HostGator nhanh hơn, hãy xem lưu trữ HostGator Cloud. Tuy nhiên, nếu bạn muốn lưu trữ chia sẻ nhanh hơn sẽ không phá vỡ ngân hàng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng A2 Hosting hoặc SiteGround. Bạn sẽ hạnh phúc hơn nhiều với những người đó.

Đặc trưng

Điểm: 5.0

SiteGround có một số tính năng tốt nhất trong số tất cả các máy chủ. Họ không chỉ cung cấp các công cụ tùy chỉnh của riêng họ để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn mà còn tận dụng cPanel, Cloudflare và các công nghệ của bên thứ 3 khác.

Các tính năng yêu thích của tôi bao gồm dàn WordPress, công nghệ tốc độ memcached và toàn bộ các tùy chọn nâng cấp SiteGround cung cấp.

Xem tất cả các tính năng

Điểm: 4.0

HostGator thường được so sánh với Bluehost về giá cả và tính năng của nó, và nói chung, HostGator sẽ giành chiến thắng ở đây.

Giữa hai công ty, HostGator được xây dựng cho nhiều người dùng chuyên nghiệp hơn. Và khi so sánh HostGator với bất kỳ công ty lưu trữ chia sẻ nào khác, bạn phải ghi nhớ điều đó.

Chúng tôi thích thực tế là các di chuyển được bao gồm, chúng có cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột, trên cPanel và cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%. Chúng tôi vẫn thích các máy chủ khác như SiteGround tốt hơn cho các tính năng tổng thể, nhưng HostGator có những gì bạn cần để bắt đầu.

Xem tất cả các tính năng

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map