So sánh Dịch vụ web của Amazon (AWS) với GoDaddy: Chi phí hay sự thuận tiện? Lưu trữ – So sánh giá & kế hoạch – Tháng 5 năm 2020

So sánh các dịch vụ web của Amazon (AWS) với GoDaddy giống như so sánh táo với cam.


Hoặc như so sánh tàu con thoi (AWS) với máy bay thương mại (GoDaddy). Cả hai sẽ đưa bạn đi khắp thế giới, nhưng một là phức tạp hơn, tiềm năng hơn rất nhiều, trong khi thứ hai thì rất dễ tiếp cận.

GoDaddy được đơn giản hóa cho người mới bắt đầu, Amazon Web Services (AWS) dành cho nhà phát triển và người dùng nâng cao. Bên cạnh đó, bạn có thể nhận được tất cả các lợi ích của quy mô và giá cả AWS, nhưng với sự hỗ trợ được quản lý bằng cách đi với Cloudways.

Lưu ý: Kể từ năm 2020, bạn có thể nhận được GoDaddy Managed WordPress Hosting chỉ với $ 1 / tháng với liên kết này (một phiếu giảm giá đặc biệt của WordPress Hosting được quản lý GoDaddy). Đây là một DEAL SCREAMING và dự kiến ​​sẽ không tồn tại lâu.

AWS vs GoDaddy: Giá cả

Khi bạn so sánh giá AWS và GoDaddy, điều cần biết là giá của chúng khác nhau.

GoDaddy tính chi phí cố định hàng tháng, thấp nhất là 1 đô la một tháng, với giá khuyến mại.

AWS cung cấp nhiều tùy chọn – cả theo phút và giá cố định với Amazon LIghtsail.

Một lợi thế lớn, là Amazon thực sự cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí trong năm đầu tiên. Bây giờ, đó là một giải pháp lưu trữ miễn phí rất hạn chế, nhưng đó là một cách tuyệt vời để bắt đầu.

AWS vs Godaddy: Tính năng

Khi mới bắt đầu, hãy thử xem các tùy chọn AWS này và không bị choáng ngợp:

tùy chọn lưu trữ aws

Trong khi đó, GoDaddy lưu trữ đơn giản hơn một chút:

tùy chọn lưu trữ web godaddy

Bây giờ GoDaddy đi sâu hơn một chút vào chi tiết thay vì chỉ có ba tùy chọn này, nhưng nó sẽ cho thấy rằng họ tập trung vào công cụ xây dựng trang web trung bình của mẹ bạn.

Hỗ trợ khách hàng

GoDaddy và AWS đang nhắm mục tiêu vào hai thị trường khác nhau và vì vậy sự hỗ trợ của họ là khác nhau.

GoDaddy điều hành hỗ trợ của họ thông qua điện thoại là chủ yếu và họ thực sự tập trung vào việc giúp đỡ các doanh nghiệp nhỏ và chủ sở hữu trang web cá nhân.

AWS dành cho các doanh nghiệp, vì vậy, trong tâm trí đó, bạn phải thêm vào hỗ trợ AWS, với hỗ trợ kinh doanh ở mức 100 đô la / tháng.

AWS cung cấp rất nhiều hỗ trợ với các sản phẩm của họ. Blog, liên kết liên hệ với chúng tôi, diễn đàn thảo luận, trợ giúp, trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ cho phép mọi người kết nối với người đại diện.

GoDaddy có bộ nhớ trực tuyến, hỗ trợ sản phẩm, gửi vé hỗ trợ và chuyển tên miền. Hỗ trợ khách hàng từ cả hai phía là tương đương nhau, với các tùy chọn khác nhau cho bạn. Thật khó để nói cái nào tốt hơn bởi vì họ cung cấp nhiều loại hỗ trợ khác nhau. Nếu bạn cần kết nối với ai đó ngay lập tức, AWS sẽ là lựa chọn tốt hơn. Nếu bạn cần một số hỗ trợ cho các sản phẩm, GoDaddy sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Tốc độ

Cả hai đều cung cấp tốc độ nhanh để chạy trang web của bạn. Tốc độ của AWS dường như nhanh hơn GoDaddy vì bạn có thể kết nối với người đại diện nhanh hơn. Nếu bạn đang nhìn vào tốc độ mà bạn cần trang web của mình để chạy, GoDaddy có một số tốc độ nhanh để giúp bạn khởi động và chạy. Tốc độ khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn, nhưng chúng sẽ hoạt động để đưa bạn đi tiếp. Không phải là một lựa chọn tồi tệ, vì vậy bạn sẽ trở nên tốt với một trong hai. Nếu bạn đang tìm kiếm thuê bao năm miễn phí với AWS, tốc độ sẽ chậm hơn rất nhiều so với bạn sẽ cần.

Giá trị

Nếu bạn có thể trả giá AWS, giá trị sẽ tốt hơn. Vì bạn có thể nhận được nhiều dung lượng đĩa hơn với AWS, nên nó có thể xứng đáng với mức giá cao hơn. Đối với thẻ giá thấp hơn, GoDaddy có giá tốt hơn.

Bạn có thể không nhận được các tính năng tốt nhất với GoDaddy, nhưng chắc chắn là dễ dàng hơn trên ví. Tất cả phụ thuộc vào nhu cầu của bạn để thực hiện mục tiêu của bạn. GoDaddy có nhiều tên miền được chuyển hoặc xóa, điều đó có nghĩa là bạn có thể mất tên miền trang web của mình dễ dàng hơn. Bạn không cần phải lo lắng về điều đó với AWS.

Đặc trưng

Băng thông 1TB bạn nhận được với AWS cung cấp cho bạn nhiều tốc độ. Dung lượng ổ đĩa 1TB bạn nhận được với AWS là một tính năng tuyệt vời với AWS. GoDaddy có băng thông không giới hạn, vì vậy bạn không thể vượt quá lượng băng thông của mình. Dung lượng ổ đĩa 100 GB

Tuy nhiên, isn rất lý tưởng để lưu trữ rất nhiều nếu thông tin. Số lượng chuyển khoản vào và ra khỏi GoDaddy có nghĩa là bạn có thể tìm thấy một tên miền nhanh hơn AWS. Điểm nổi bật của điều đó có nghĩa là bạn cũng có thể mất tên miền GoDaddy nhanh hơn. Nhiều người dường như thích AWS hơn so với GoDaddy, nhưng cả hai đều cung cấp các sản phẩm tuyệt vời.

Thời gian hoạt động

AWS có thời gian hoạt động vượt trội, cung cấp tới 100%.

GoDaddy có gần như nhau, nhưng họ đứng thứ hai với 99,94%.

Các trang web được lưu trữ bởi AWS hoạt động trong thời gian dài hơn GoDaddy, nhưng sự khác biệt gần như không đáng kể. Lý do có thể là một phần vì GoDaddy lưu trữ gần một triệu trang web khác nhau cùng một lúc. AWS lưu trữ ít hơn 3000 một ngày. Sự khác biệt này đã thắng vì làm cho trang web của bạn bị sập trên một trong hai trang chủ. Bạn sẽ nhận được kết quả gần như giống nhau với cả hai, nhưng AWS là lựa chọn tốt hơn nếu bạn đang tìm kiếm thời gian hoạt động tốt hơn.

Phần kết luận

Mọi người đều biết GoDaddy, đó là Wal-Mart của hosting. Đó là kết thúc rẻ hơn (mặc dù không phải là rẻ nhất về lâu dài), công việc vẫn tốt và có sự hỗ trợ tốt. Họ làm mọi thứ theo cách riêng của họ, nhưng GoDaddy đã quen với điều đó.

AWS là hoàn hảo cho các nhà phát triển web và quản trị viên dày dạn kinh nghiệm, nhưng không dành cho chủ doanh nghiệp hàng ngày của bạn. Một lai hoàn hảo cung cấp cho bạn tốc độ và giá cả tốt nhất của AWS, kết hợp với hỗ trợ khách hàng là Đám mây, một nền tảng lưu trữ web mới tận dụng công nghệ AWS với nhóm quản trị viên CNTT nội bộ của riêng họ để giúp có được kết quả tốt nhất cho bạn và cộng với hỗ trợ khách hàng.

Nếu bạn quan tâm đến việc so sánh AWS với một máy chủ giá cả phải chăng khác, hãy xem bài đăng Amazon AWS vs Bluehost của chúng tôi. Hoặc, hãy xem bài đăng Bluehost vs GoDaddy của chúng tôi để xem các máy chủ ngân sách này đứng đầu như thế nào!

Nhắc nhở: Kể từ năm 2020, bạn có thể nhận được GoDaddy Managed WordPress Hosting chỉ với $ 1 / tháng với liên kết này (một phiếu giảm giá đặc biệt của WordPress Hosting được quản lý GoDaddy). Đây là một DEAL SCREAMING và dự kiến ​​sẽ không tồn tại lâu.

Cập nhật nhật ký

Ngày 11 tháng 3 năm 2020: Đánh giá và chỉnh sửa nhỏ
Ngày 2 tháng 9 năm 2019:
Ngày phiếu giảm giá được cập nhật, thêm thông tin Cloudways.
Ngày 30 tháng 4 năm 2018: Cập nhật nhỏ trong suốt, bao gồm cả giá hỗ trợ AWS. Tiêu đề dễ đọc hơn.
Ngày 25 tháng 2 năm 2018: 
Bao gồm phiếu giảm giá WordPress Hosting được quản lý đặc biệt của GoDaddy.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map