Trang web lưu trữ web miễn phí tốt nhất (tháng 5 năm 2020)

Bạn vừa mới bắt đầu kinh doanh và muốn có một trang web, nhưng không thể rút tiền?


Rất may, có một số tùy chọn lưu trữ thực sự miễn phí – mặc dù bạn phải nhận thức được những gì bạn đang tham gia hoặc bạn có thể thấy mình thất vọng hơn bao giờ hết.

lưu trữ trang web của riêng bạn từ nhà

Thiết lập một trang web có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức và bao thanh toán trong chi phí dài hạn để làm như vậy có nhiều người nhìn vào các tùy chọn lưu trữ máy chủ miễn phí.

Có rất nhiều ưu và nhược điểm đi cùng với các trang web lưu trữ miễn phí. Nếu bạn quan tâm đến việc lưu trữ máy chủ miễn phí, bạn nên tìm hiểu một chút về cách thức hoạt động của nó và một số công ty lưu trữ trang web miễn phí hàng đầu là gì. Chúng ta hãy xem một số những người lớn nhất trong doanh nghiệp, và sau đó chúng ta sẽ thảo luận về những gì bạn nên ghi nhớ về việc sử dụng một máy chủ web miễn phí.

000webhosting

000webhost

Thời gian đáp ứng: 230 ms

Thời gian hoạt động: 99,75%

Xem kế hoạch 000webhosting

000webhosting đã đạt được danh tiếng một công ty lưu trữ trang web miễn phí cung cấp một mức độ tốc độ mà một phần với những con chó lớn trong kinh doanh. Người dùng nhận được một số lợi ích với tài khoản miễn phí của họ, bao gồm:

 • 10 Gb băng thông
 • Một Gb không gian đĩa
 • Truy cập vào phần mềm diễn đàn và hệ thống trò chuyện Discord

Như bạn có thể mong đợi với một máy chủ web miễn phí hiệu năng cao, vâng, có một số cảnh báo. Một điều lớn cho bất cứ ai thành lập một doanh nghiệp nhỏ là họ không lưu trữ tài khoản email. Tương tự như vậy, bạn có thể đơn giản quên đi việc nhận bất cứ thứ gì tương tự như hỗ trợ khách hàng. Và có một doozie: họ cũng sẽ đưa trang web của bạn ngoại tuyến trong một giờ mỗi ngày.

Bạn sẽ có thể thiết lập cơ sở dữ liệu MySQL và bạn có thể đặt hai trang web trên tài khoản của mình. Truy cập FTP, cũng có sẵn. Có lẽ ấn tượng nhất, họ đang chạy PHP 7.3 trở lên trên máy chủ của họ. Bạn có thể sử dụng tên miền của riêng bạn và tên miền phụ được phép miễn phí. Điều này bao gồm các trình cài đặt tự động có thể thiết lập WordPress, Joomla và các hệ thống viết blog và CMS khác.

Cũng đã có báo cáo về các quảng cáo không hoạt động trên mạng trên các trang web 000webhosting. Chúng sử dụng kiểu pop-up và điều đó có thể không phù hợp với những người săn tìm web hosting miễn phí không có quảng cáo. Rõ ràng, bạn có thể vô hiệu hóa chức năng này trong cPanel, nhưng đó không phải là điều mà người mới bắt đầu sẽ tìm ra cho đến khi họ gặp sự cố.

Xem toàn bộ đánh giá 000webhosting

Vô cực

vô cực chính

Thời gian đáp ứng: Hơn 1000 ms

Thời gian hoạt động: 99,9%

Xem gói vô cực

Điểm bán hàng lớn từ Infinityfree là họ cung cấp cả băng thông và dung lượng đĩa không giới hạn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng lượt truy cập trang web mỗi ngày được giới hạn ở mức 50.000. Điều này là quá đủ cho bất cứ ai chỉ đăng một trang web cho các bức ảnh gia đình hoặc một dự án cá nhân, nhưng nó không tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Bạn cũng có thể lưu trữ tới 400 cơ sở dữ liệu trong MySQL.

Một trong những dịch vụ ấn tượng hơn của công ty là SSL, DNS và Cloudflare CDN miễn phí. Nếu bạn đang cố gắng tạo lưu lượng truy cập theo các nguyên tắc SEO hiện tại của Google, thì đó là rất nhiều thứ tốt để có. Nếu bạn đang tìm cách thiết lập một tài khoản lưu trữ tên miền đơn giản và miễn phí, điều này có thể rất thuận lợi. Tương tự như vậy, bạn có thể lưu trữ tên miền không giới hạn trên tài khoản của bạn. Người dùng cũng có thể sử dụng tối đa 10 tài khoản email và mỗi tài khoản được phép có một tài khoản FTP. Infinityfree tự quảng cáo là không có quảng cáo bắt buộc. Có một chút không rõ ý của họ là gì, nhưng công ty không khuyến khích người dùng hỗ trợ tắt trình chặn quảng cáo của họ.

Tốc độ là một chút vấn đề. Thời gian tải trang web thường lên tới hàng chục giây, đặc biệt đối với các cài đặt WordPress. Nếu bạn đang tìm kiếm một gói lưu trữ với thời gian tải nhanh như chớp, có lẽ bạn sẽ muốn săn lùng các dịch vụ lưu trữ web miễn phí khác. Ngoài ra, giới hạn lượt truy cập phủ nhận phần lớn giá trị của không gian đĩa và băng thông không được kiểm soát.

Wix

wix

Thời gian đáp ứng: 400 ms

Thời gian hoạt động: 99,9%

Xem các gói Wix Hosting

Bạn có thể nhận thấy một mô hình xây dựng lên. Mọi người trong lĩnh vực máy chủ web miễn phí đều có một vị trí thích hợp để họ xây dựng doanh số bán hàng của mình. Đối với Wix, nó không phải là nhanh nhất hay đáng tin cậy nhất. Thay vào đó, họ tập trung vào việc trở thành công ty cung cấp công cụ xây dựng trang web đẹp nhất với giao diện kéo và thả. Đặc biệt, đối với những người mới làm quen với thiết kế web, các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ với các ứng dụng xây dựng tốt được tích hợp vào dịch vụ của họ có thể rất hấp dẫn.

Wix là một trong những công ty tốt hơn về cả thời gian hoạt động và khả năng đáp ứng. Điều đó làm mất rất nhiều công sức để có được một kế hoạch miễn phí. Chúng cung cấp băng thông 500 Mb nhỏ gọn mỗi tháng và dung lượng ổ đĩa không quá lớn cũng vậy. Tài khoản email không có sẵn, hoặc.

Trình xây dựng trang web miễn phí, như bạn có thể tưởng tượng, có thể làm quen với một số. May mắn thay, Wix cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng bằng cách trò chuyện, email và điện thoại. Người xây dựng cũng có thể thiết lập các cửa hàng trực tuyến. Nếu bạn không biết nhiều mã và đang cố gắng để có được một trang web trong vài phút, thì sẽ có một cuộc tranh luận rất tốt với Wix.

x10hosting

x10hosting chính

Thời gian đáp ứng: 340 ms

Thời gian hoạt động: 100%

Xem kế hoạch x10hosting

Một người tham gia khác trong phân khúc không gian đĩa và băng thông không giới hạn của thị trường là x10hosting. Họ sử dụng một hệ thống dựa trên đám mây tận dụng các ổ SSD để cung cấp khả năng phản hồi tốt. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào cPanel, PHP và MySQL và điều đó khiến cho công ty cung cấp một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai có ít nhất một nền tảng trung gian về lập trình web. Tất cả các gói phần mềm trong ngăn xếp được đặt thành các phiên bản mới nhất. Họ cũng đã kinh doanh được hơn một thập kỷ và gói của họ bao gồm một người xây dựng trang web.

Cố gắng phân biệt chính nó một chút, x10hosting nhằm mục đích trở thành công ty cài đặt một cú nhấp chuột. Bạn có thể tải nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm:

 • WordPress
 • Joomla
 • PHPBB
 • Magento

Cung cấp Magento là một bổ trợ tuyệt vời vì nó cho phép người mới bắt đầu nhanh chóng bắt đầu với thương mại điện tử.

Như phổ biến với hầu hết các công ty trong kinh doanh cung cấp lưu trữ web miễn phí không có quảng cáo, bạn có thể mong đợi không có email trên máy chủ của mình. Chỉ một tên miền và trang web được cho phép trên mỗi tài khoản, quá.

Khó chịu lớn với x10hosting là một trong những công ty lưu trữ web miễn phí và không giới hạn với một công ty lưu trữ web asterisk, là họ sử dụng chính sách đình chỉ tài khoản sử dụng nhiều tài nguyên. Điều này được thực hiện theo quyết định của họ và nó yêu cầu sự can thiệp của người dùng để loại bỏ khối. Một số người dùng thậm chí đã báo cáo việc xóa trang web.

Tốc độ tuyệt vời và thời gian hoạt động là hấp dẫn. Tuy nhiên, đối phó với chính sách sử dụng tài nguyên có nghĩa là xử lý một tình huống gần như tồi tệ như bị tước quyền. Thật tuyệt khi đầu tư rất nhiều công việc vào việc xây dựng một trang web trên nền tảng lưu trữ chỉ để thấy nó đi vào sự cố.

Giải thưởng không gian

không gian giải thưởng

Thời gian đáp ứng: 800 ms

Thời gian hoạt động: 100%

Xem các gói dịch vụ của HostingSpace

AwardSpace xuất hiện trên thị trường với tư cách là công ty không có quảng cáo 100 phần trăm cung cấp hỗ trợ khách hàng 27/7. Có các tùy chọn một lần bấm để cài đặt cả Joomla và WordPress và chúng cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động là 99%, mặc dù hầu hết các đánh giá về dịch vụ của họ đều đưa họ vào thời gian hoạt động 100%.

Các sản phẩm khai thác là gì? Bạn sẽ chỉ nhận được một Gb dung lượng đĩa và 5 Gb băng thông. Điều đó không đáng sợ, nhưng mọi thứ trở nên khó khăn hơn khi bạn tìm hiểu các điều khoản dịch vụ của công ty. Chôn trong ToS là quyền bán dữ liệu của bạn cho bên thứ ba.

Tốc độ cũng là một vấn đề với AwardSpace. Mặc dù thử nghiệm dường như cho thấy thời gian phản hồi 800 ms xấu, nhưng đã có báo cáo về các trường hợp gần 1.500 ms.

Công ty cũng cố gắng nâng bạn lên các bậc được trả lương của họ. Mặc dù một số giá của chúng có vẻ rẻ, đô la, nhưng bạn có thể tìm thấy gói lưu trữ trong phần sau của chúng tôi về các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web gần như miễn phí sẽ hoạt động tốt hơn rất nhiều.

Freehosting.com

freehosting chính

Thời gian đáp ứng: 948 ms

Thời gian hoạt động: 98,79%

Xem kế hoạch Freehosting

Về các tính năng, Freehosting.com là một trong những công ty lưu trữ web miễn phí tốt nhất hiện có. Bạn nhận được 10 Gb dung lượng ổ đĩa và băng thông không được đáp ứng trong chính sách sử dụng chặt chẽ chấp nhận được. Người dùng cũng có thể lưu trữ một tài khoản email trên mỗi trang web! Bảng điều khiển cũng có sẵn trong một số ngôn ngữ.

Với các trung tâm dữ liệu ở Châu Âu, hiệu suất là một vấn đề lớn với Freehosting.com. Thời gian hoạt động thấp đến mức không thể chấp nhận được, tiếp cận tương đương với việc ngoại tuyến ít nhất nửa ngày mỗi tháng. Phản hồi cũng khá tệ. Thời gian tải trang tệ hơn và bạn hy vọng các trang web tận dụng các hệ thống quản lý nội dung dựa trên PHP sẽ mất vài giây để tải.

Freehosting.com là một khó khăn cho bất cứ ai điều hành một doanh nghiệp nhỏ. Thật ra, ngay cả khi bạn chỉ muốn ném một vài bức ảnh gia đình lên một trang, bạn có thể có thể làm tốt hơn. Trừ khi bạn thực sự cần một nắp băng thông thực sự chưa được đáp ứng, hãy tìm dịch vụ miễn phí ở nơi khác.

Ưu và nhược điểm của các trang web lưu trữ web miễn phí

Ưu

Khá an toàn để nói rằng ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng các nhà cung cấp miễn phí là họ cung cấp công cụ của họ miễn phí. Đó là một bất ngờ lớn. Tuy nhiên, nói chung, miễn phí là một hướng bạn chỉ nên đi nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó như lưu trữ tên miền miễn phí, nơi bạn chỉ là tên đỗ xe để sử dụng hoặc bán sau này. Nó cũng có thể là một cách tốt để thực hành sử dụng các gói phần mềm như PHP và MySQL, nhưng lưu ý rằng những hạn chế về trình quản lý tệp và truy cập cơ sở dữ liệu vẫn có thể giúp bạn phát triển như một nhà thiết kế trang web hoặc lập trình viên. Tuy nhiên, mọi người đang cố gắng xử lý HTML và CSS, sẽ ổn thôi.

Nhược điểm

Một trong những khuyết điểm là khá rõ ràng. Miễn phí hiếm khi có nghĩa là thực sự miễn phí. Ví dụ, đo băng thông không giới hạn hầu như luôn bị hạn chế sử dụng, giới hạn tài nguyên và thậm chí giới hạn tùy ý về số lần truy cập mỗi ngày mà trang web của bạn có thể chấp nhận.

Có một vấn đề lớn không thể thấy được nếu bạn không hoàn toàn quen thuộc với cách dịch vụ lưu trữ miễn phí trung bình được cấu hình. Lưu trữ miễn phí gần như phổ biến có nghĩa là lưu trữ chia sẻ. Điều này có nghĩa là trang web của bạn không chỉ sử dụng cùng các tài nguyên như các trang web khác trên máy chủ mà còn có khả năng nghiêm trọng trang web của bạn sẽ được lưu trữ trong cùng một hệ thống tệp.

Nhiều trang web lưu trữ web cấp thấp, ngay cả những trang web được trả tiền, sử dụng mô hình này để giảm chi phí, nhưng nó có vấn đề vì lý do bảo mật. Chúng tôi không thể nhấn mạnh đủ đến mức bạn không nên lưu trữ dữ liệu nhạy cảm trên bất kỳ loại hệ thống lưu trữ được chia sẻ nào. Nếu bạn không chắc chắn 100% gói của bạn liên quan đến ít nhất một máy chủ chuyên dụng ảo có bộ nhớ và không gian lưu trữ được phân vùng riêng, bạn tuyệt đối không nên lưu trữ bất cứ thứ gì yêu cầu bảo mật trong hệ thống tệp hoặc trên cơ sở dữ liệu.

Tính sẵn có của các tính năng là một vấn đề. Đặc biệt, việc thiếu email miễn phí có xu hướng gây phiền nhiễu. Bạn cũng sẽ thấy rất nhiều ưu đãi miễn phí trên mạng mà không thực sự cung cấp miễn phí. Ví dụ: SSL SSL miễn phí thường chỉ là chứng chỉ do người dùng tạo không được xác thực đầy đủ.

Chứng chỉ SSL thực sự miễn phí sẽ không có trong gói lưu trữ miễn phí. Bạn có thể sẽ phải trả ít nhất 10 đô la mỗi tháng để có được chứng chỉ SSL miễn phí phù hợp thông qua một công ty bảo mật được công nhận. Cũng vậy với việc có được một tên miền thực sự miễn phí.

Đối với những người khá có kinh nghiệm, đặc biệt là các lập trình viên, miễn phí thường rất có vấn đề. Máy chủ miễn phí thường gắn bó với ngăn xếp LAMP trường học cũ. Bạn có thể quên về việc thiết lập một trang web sử dụng Node.JS hoặc Ruby chẳng hạn. Các cơ sở dữ liệu hiện đại hơn, chẳng hạn như NoQuery, bạn có thể quên đi trên tầng miễn phí.

Sự thay thế là gì, bạn có thể hỏi? Hãy giả sử rằng bạn không nhìn vào các máy chủ miễn phí vì bạn muốn kiếm được nhiều tiền. Với ý nghĩ đó, đây là một số lựa chọn thay thế gần như miễn phí đáng để xem xét.

Tốt hơn miễn phí: Gói Web Hosting rất rẻ

Giá rẻ tốt hơn miễn phí vì bạn thực sự sẽ nhận được dịch vụ lưu trữ miễn phí và hỗ trợ thực tế. Lưu trữ miễn phí không thực sự là một điều, họ sẽ giúp bạn bằng cách nào đó. Cũng có thể chỉ cần cắt giảm để đuổi theo và tăng vài đô la một tháng.

iPage

ipage

Giá khởi điểm: $ 1.99 mỗi tháng

Thời gian đáp ứng: 780 ms

Thời gian hoạt động: 99,95%

Xem gói lưu trữ iPage

Đi cùng với iPage chủ yếu là về việc có được không gian đĩa và băng thông không giới hạn ở mức giá rất thấp. Họ không nhanh nhất trong số các nhà cung cấp gần như miễn phí và họ chỉ có hai trung tâm dữ liệu ở Mỹ Công ty cũng tập trung chặt chẽ vào ngăn xếp LAMP để bạn sẽ không thoát khỏi những lỗ hổng tồi tệ nhất của miễn phí trang web lưu trữ. Họ cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng vững chắc qua một hệ thống trò chuyện, nhưng hỗ trợ qua điện thoại và email không có sẵn.

Bạn có thể nhận được một tên miền miễn phí cho năm đầu tiên của mình và thậm chí còn có chứng chỉ SSL miễn phí. Giá là tuyệt vời, nhưng bạn có thể có thể tìm thấy các tùy chọn nhanh hơn và mạnh hơn ở nơi khác. Cung cấp một chút đảm bảo về giá cũng rất tốt và iPage cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Xem toàn bộ đánh giá iPage Hosting

NameCheap

namecheap chính tháng bảy 19

Giá khởi điểm: $ 1,37 mỗi tháng

Thời gian đáp ứng: 535 ms

Thời gian hoạt động: 100%

Xem các gói dịch vụ NameCheap

NameCheap là một công ty đã hoạt động được hơn một thập kỷ và từ lâu họ đã tập trung vào việc bán các tên miền và các gói lưu trữ chi phí thấp. Một điểm bán hàng lớn là họ cung cấp hỗ trợ miễn phí với việc di chuyển trang web. Nếu bạn đã thiết lập sự hiện diện trên các máy chủ của công ty khác, thật vui khi biết sẽ có hỗ trợ kỹ thuật ở đó để hướng dẫn bạn thực hiện quy trình.

Công ty có một chút danh tiếng tích cực giữa các thương nhân tên miền. Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn đỗ xe tốt nơi bạn có thể thả tên miền, thật khó để đánh bại NameCheap.

Mặc dù vậy, bộ phận hỗ trợ khách hàng hơi khó hiểu với NameCheap. Ngay cả những người đã xử lý các đại diện cấp hai cũng nhận được câu trả lời sao chép và dán từ cơ sở kiến ​​thức.

Nếu bạn là người mới bắt đầu sợ bạn có thể cần một số trợ giúp, NameCheap không dành cho bạn. Tuy nhiên, đối với những người có kỹ năng và kinh nghiệm hơn, NameCheap cung cấp mức giá hoàn toàn thấp nhất mà bạn sẽ tìm thấy cho một máy chủ web có thể sử dụng mà không có quảng cáo trên trang web của bạn.

Xem toàn bộ đánh giá NameCheap Hosting

SiteGround

trang web chính tháng bảy 19

Giá khởi điểm: $ 3,95 mỗi tháng

Thời gian đáp ứng: 570 ms

Thời gian hoạt động: 99,97%

Xem các gói Hosting của SiteGround

Siteground là một công ty tập trung vào việc cung cấp hiệu suất cấp doanh nghiệp và hầu hết các kế hoạch của công ty đều có giá tương ứng. Tuy nhiên, họ không muốn để người dùng ở cấp nhập cảnh và người mới bắt đầu ở nơi hoang dã, và đó là nơi mà tầng lưu trữ giá rẻ của họ phát huy tác dụng. Chuyển trang web miễn phí được cung cấp và bạn có thể nhận được hỗ trợ kỹ thuật và khách hàng 24/7 qua điện thoại, email hoặc trò chuyện.

Sự ổn định của rock-solid là một yếu tố quan trọng, đặc biệt là khi bạn bắt đầu trả tiền cho một công ty để duy trì hoạt động của trang web. May mắn thay, Siteground cung cấp một loạt các tiện ích bổ sung đảm bảo sự ổn định. Bao gồm các:

 • CDN miễn phí
 • Sao lưu miễn phí hàng ngày
 • Trung tâm dữ liệu tại nhiều địa điểm trên toàn thế giới

Nó không được nêu rõ trên trang lưu trữ, nhưng băng thông không được tính. Bạn cũng sẽ nhận được 10 Gb dung lượng đĩa. Dung lượng lưu trữ của MySQL là không giới hạn và bạn sẽ có cả quyền truy cập cPanel và SSH. SSL và HTTPS cũng được bao gồm miễn phí.

Những người muốn một cái gì đó gần với hiệu suất cấp doanh nghiệp mà không đưa ra nhiều tiền sẽ thấy SiteGround là một lựa chọn hấp dẫn. Bạn cũng có thể dễ dàng nâng cấp lên nhiều bộ nhớ và tài nguyên hơn với một vài đô la. Hỗ trợ sẽ có mặt cho bạn từng bước và điều đó làm cho SiteGround trở thành một trong những lựa chọn gần như miễn phí thú vị hơn cho người mới bắt đầu.

Xem toàn bộ đánh giá SiteGround Hosting

Đám mây AWS

đèn chiếu sáng amazon

Giá khởi điểm: $ 3,50 mỗi tháng

Thời gian đáp ứng: 500 ms

Thời gian hoạt động: 99,99%

Kiểm tra kế hoạch Amazon

Hai điều cần được nêu trước về việc sử dụng Dịch vụ web của Amazon để lưu trữ một trang web. Đầu tiên, nó đơn giản là không dành cho người mới bắt đầu. AWS được xây dựng cho các tổ chức như Netflix và Bóng chày Major League cần truyền phát số lượng lớn video và dữ liệu mỗi ngày. Nó không phải là một nơi thân thiện cho chàng trai nhỏ để bơi.

Thứ hai, cấu trúc giá có thể hết sức khó hiểu. Tất cả việc sử dụng trên các máy chủ của Amazon được đo và lập hóa đơn dựa trên các chu kỳ CPU được sử dụng. Họ cố gắng làm cho một số cấu trúc giá đơn giản hơn có sẵn trong một mức giá rẻ với giá 3,50 đô la mỗi tháng, nhưng điều đó thực sự khá khó để thiết lập.

Đo sáng và thanh toán theo hình thức này có thể là một điều tốt. Đặc biệt là nếu bạn đang cố gắng duy trì trang web hoạt động trong thời gian dao động giữa mùa cao điểm và mùa thấp điểm. Ví dụ: một doanh nghiệp nhỏ có trang web bán lẻ chỉ thu hút lưu lượng truy cập lớn trong mùa mua sắm có thể không muốn trả tiền tương tự cho việc lưu trữ vào tháng 6 như họ làm vào tháng 12.

AWS cho phép mở rộng quy mô tự động, nhưng bạn cũng sẽ muốn theo dõi trang thanh toán để đảm bảo chi phí không vượt khỏi tầm kiểm soát. Ngay cả khi bạn điều hành một trang web nhỏ và lưu trữ nó trên AWS, đừng ngủ vì vấn đề này. Một cuộc tấn công từ chối dịch vụ không bị phát hiện duy nhất có thể ăn tài nguyên và khiến bạn mất tiền.

Một lợi thế lớn của AWS là bạn có thể lưu trữ bất cứ thứ gì bạn muốn trên máy chủ của Amazon. Không có gì ngăn bạn phân vùng một đám mây và cài đặt một hệ điều hành mà bạn chọn trên đó. Đó là một mức độ kiểm soát điên rồ cho tầng này.

Phần kết luận

Lưu trữ miễn phí có xu hướng đi kèm với rất nhiều chuỗi đính kèm. Thật khôn ngoan khi nghĩ về những ưu tiên của bạn trước khi bạn chọn một máy chủ lưu trữ. Có phải quảng cáo trên trang là một mối quan tâm? Bạn có cần bảo mật thông tin? Bạn là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp dày dạn?

Chúng tôi khuyên mọi người nên suy nghĩ về việc chuyển sang một tùy chọn gần như miễn phí, nếu có thể. Các gói lưu trữ miễn phí rất tốt cho việc nhận các dự án hoặc đăng một chút thông tin về niềm đam mê cá nhân. Nếu bạn đang cố gắng giữ một doanh nghiệp hoặc tổ chức nhỏ trên web, bạn có thể muốn kiếm một ít tiền.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map