WP Engine vs GoDaddy: So sánh giá cả, tính năng và tốc độ – 2020

WP Engine vs GoDaddy: So sánh giá cả, tính năng và tốc độ – 2020

WP Engine vs GoDaddy: So sánh giá cả, tính năng và tốc độ – 2020

Nếu bạn đang so sánh GoDaddy với WP Engine, bạn đang so sánh táo với cam.


GoDaddy là tất cả về giá chiết khấu, ở quy mô.

WP Engine là một dịch vụ cụ thể, chất lượng cao hơn nhiều của WordPress.

Có, GoDaddy hiện cung cấp Hosting WordPress được quản lý của họ, nhưng nó mang nhiều tên tiếp thị hơn là bất cứ thứ gì cạnh tranh với những gì WP Engine đang cung cấp.

Giá động cơ WP vs GoDaddy

Thông thường, hầu hết mọi người sẽ đưa ra quyết định dựa trên chi phí ban đầu, thay vì giá trị tổng thể.

Chúng tôi hiểu rằng điểm giá có thể là một tình huống tạo ra hoặc phá vỡ đối với nhiều người dùng, đó là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo trình bày thông tin đó trước mọi thứ khác. Điều đó đang được nói, chúng tôi phải đề cập rằng giá chỉ là một thành phần của dịch vụ bạn nhận được, vì vậy nếu bạn có thể chi tiêu thêm một chút và nhận được giá trị tốt hơn, chúng tôi khuyên bạn nên đi theo con đường đó.

Cuối cùng, câu thần chú của bạn nhận được những gì bạn phải trả cho điều đó là đúng với các dịch vụ lưu trữ như với bất kỳ điều gì khác.

Ngoài ra, để đảm bảo rằng sự so sánh này là bằng nhau nhất có thể, chúng tôi đang xem xét các gói lưu trữ WordPress của GoDaddy thay vì các gói lưu trữ tiêu chuẩn của họ. Bằng cách này bạn có thể thấy cách chúng xếp chồng lên nhau dựa trên các yếu tố tương tự.

Giá cả của GoDaddy Hosting trong nháy mắt

 • Kế hoạch cơ bản: 3,99 đô la mỗi tháng để bắt đầu, 7,99 đô la một tháng để gia hạn
 • Kế hoạch cao cấp: $ 4,49 mỗi tháng để bắt đầu, 9,99 đô la để gia hạn
 • Kế hoạch cuối cùng: 7,99 đô la mỗi tháng để bắt đầu, 14,99 đô la để gia hạn
 • Kế hoạch phát triển: $ 13,99 để bắt đầu, $ 24,99 để gia hạn

Giá động cơ WP

 • Cá nhân: $ 34 mỗi tháng (giảm giá với liên kết của chúng tôi)
 • Chuyên nghiệp: $ 99 mỗi tháng
 • Kinh doanh: $ 249 mỗi tháng
 • Cao cấp: yêu cầu họ định giá

Như bạn có thể thấy WP Engine nhiều hơn GoDaddy, điều này có thể đủ để một số người tránh nó hoàn toàn. Tuy nhiên, như chúng tôi đã đề cập ở trên, giá trị có thể là một chỉ số tốt hơn nhiều về lựa chọn bạn nên chọn, vì vậy don don cho rằng GoDaddy là lựa chọn thông minh hơn vì chi phí thấp hơn. Điều đó đang được nói, khi so sánh với giá một mình, Go Daddy hiệu quả hơn nhiều về chi phí.

Người chiến thắng: Cố lên bố

Đảm bảo lại tiền

Khi nói đến việc xây dựng một trang web, bạn phải dành thời gian để tìm ra cách lập trình mọi thứ và đảm bảo rằng tất cả đều kết hợp với nhau. Như vậy, bạn có thể chọn một kế hoạch chỉ để tìm ra rằng bạn cần một cái gì đó khác biệt sau một vài ngày thử nó. May mắn thay, nhiều dịch vụ lưu trữ cung cấp một đảm bảo có nghĩa là nếu bạn phải hủy dịch vụ của mình trong một khung thời gian cụ thể, họ sẽ hoàn lại tiền cho bạn mà không gặp rắc rối nào. Trong trường hợp này, WP Engine cung cấp cho bạn tới sáu mươi ngày để thay đổi suy nghĩ của bạn, trong khi GoDaddy cung cấp bốn mươi lăm.

Người chiến thắng: Công cụ WP

Hỗ trợ khách hàng

Trước khi chúng tôi chia nhỏ các tính năng và lợi ích khác nhau mà bạn nhận được với mỗi máy chủ, trước tiên chúng tôi muốn xem hệ thống hỗ trợ của họ hoạt động tốt như thế nào. Cho dù bạn có giỏi xây dựng trang web đến đâu, cuối cùng bạn cũng sẽ phải nói chuyện với ai đó trong bộ phận hỗ trợ công nghệ, do đó, điều bắt buộc là bạn phải truy cập vào họ mọi lúc và có thể nhận được phản hồi nhanh chóng. Với ý nghĩ đó, có bốn phương thức chính mà máy chủ sử dụng để cung cấp hỗ trợ, vì vậy hãy để Lừa xem mỗi máy chủ sắp xếp như thế nào.

Hỗ trợ qua điện thoại

Khi gọi một đường dây nóng hỗ trợ, bạn không muốn phải chờ đợi mãi trước khi bạn gặp được một người sống. Ngoài ra, nó tốt nhất nếu bạn có thể gọi bất cứ lúc nào ngày hay đêm để nếu bạn đang làm việc trên trang web của mình vào giữa buổi tối, bạn vẫn có thể nhận trợ giúp nếu có sự cố. Cả hai dịch vụ đều cung cấp hỗ trợ qua điện thoại 24/7 và cả hai dịch vụ này đều giúp bạn giữ bạn quá lâu.

Người chiến thắng: một cái cà vạt

Trò chuyện trực tiếp

Đối với hầu hết mọi người, chờ đợi là một trong những điều tồi tệ nhất để làm, đó là lý do tại sao có chức năng trò chuyện trực tiếp thường là cách tốt hơn nhiều. Bằng cách này, bạn vẫn có thể giải quyết vấn đề của mình trong thời gian thực, nhưng bạn không phải lo lắng về sự im lặng khó xử hoặc âm nhạc thang máy tồi. Cả hai trang web đều có chức năng trò chuyện trực tiếp đáng tin cậy, mặc dù GoDaddy không phải lúc nào cũng trực tuyến, do đó bạn phải đảm bảo rằng bạn đang cố gắng tiếp cận họ trong giờ làm việc thông thường. Xem xét rằng nhiều người làm việc trên trang web của họ vào tất cả các giờ trong đêm, đây là một bất lợi đáng kể.

Người chiến thắng: Công cụ WP

E-mail

Theo như các hệ thống hỗ trợ, bạn có thể cơ bản hơn bất kỳ email nào. Đây là khi bạn gặp sự cố mà không cần phải giải quyết ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn cũng không muốn chờ ngày phản hồi, vì vậy, vì vậy, điều bắt buộc là dịch vụ phải liên lạc lại với bạn ngay lập tức. Một lần nữa, WP Engine có một dịch vụ email tốt, nhưng vì lý do nào, GoDaddy không có chức năng email. Mặc dù bạn có thể gọi vào tất cả các giờ trong ngày và trò chuyện trong thời gian làm việc thông thường, nhưng có vẻ lạ khi bạn không thể gửi email để giải quyết vấn đề của mình.

Người chiến thắng: WP Engine, rõ ràng

Diễn đàn

Phương pháp cuối cùng để các máy chủ cung cấp hỗ trợ cho khách hàng của họ là có rất nhiều hướng dẫn và thông tin khác liên quan đến các vấn đề phổ biến để mọi người có thể tìm kiếm giải pháp cho vấn đề của họ mà không phải nói chuyện với bất kỳ ai hoặc chờ phản hồi. Cả WP Engine và GoDaddy đều có các hệ thống như vậy, nhưng GoDaddy có một bộ Câu hỏi thường gặp và thông tin hướng dẫn toàn diện hơn theo ý của bạn.

Người chiến thắng: Cố lên bố

Tốc độ

Khi xác định giá trị của dịch vụ lưu trữ, một trong những cách tốt nhất để làm điều đó là xem nó có thể xử lý tốc độ tải tốt như thế nào. Trong xã hội ngày nay, nhịp độ nhanh, bất cứ thứ gì mất nhiều thời gian hơn vài giây để tải có thể cảm thấy như mãi mãi, đó là lý do tại sao nó rất cấp bách mà máy chủ của bạn không cho bạn bất kỳ độ trễ nào. Nếu có sự cố tải, thì đối tượng của bạn sẽ thoát khỏi trang của bạn và bạn sẽ bị mang tiếng xấu.

Để so sánh tốc độ của cả hai trang web, chúng tôi đã xem xét các bài kiểm tra độc lập được thực hiện bởi những người khác để xem họ xếp chồng lên nhau tốt như thế nào. Đây là kết quả.

Cố lên bố

 • Tốc độ tốt nhất:31 giây
 • Tốc độ tệ nhất:97 giây
 • Trung bình cộng: 10 giây

Công cụ WP

 • Tốc độ tốt nhất: 503 mili giây
 • Tốc độ tệ nhất:58 giây
 • Trung bình cộng: 872 mili giây

Như bạn có thể thấy, WP Engine đáng tin cậy và nhất quán hơn nhiều, trong khi GoDaddy có một lỗi sai đáng kể. Vì bạn không muốn lo lắng về việc mọi người có gặp khó khăn khi tải trang web của bạn hay không, có vẻ như WP Engine là lựa chọn tốt hơn. Lý do cho kết quả tốt hơn dường như là vì WP Engine dành riêng cho một dịch vụ, trong khi GoDaddy không chỉ làm việc lưu trữ WordPress, vì vậy các máy chủ của nó phải đáp ứng các loại dữ liệu khác nhau.

Người chiến thắng: Công cụ WP

Thời gian hoạt động

Cùng với thời gian tải, bạn cũng muốn đảm bảo rằng trang web của bạn không gặp sự cố, đó là lý do tại sao hầu hết các máy chủ đều cung cấp những gì mà Wap gọi là bảo đảm thời gian hoạt động. Điều này là để giúp bạn yên tâm rằng trang của bạn sẽ luôn khả dụng và won đã phải chịu các vấn đề kết nối mạng, bất kể mọi người trên thế giới truy cập trang web của bạn ở đâu. Với ý nghĩ đó, WP Engine không đảm bảo trong khi GoDaddy thì không. Điều này có nghĩa là nếu bạn từng gặp thời gian chết trên các máy chủ GoDaddy, họ sẽ không đền bù cho bạn, vì vậy đó có thể là một công cụ giải quyết đối với một số người.

Khi so sánh hai dịch vụ, cả hai đều xuất sắc trong việc cung cấp tỷ lệ phần trăm thời gian hoạt động cao, nhưng lợi thế thuộc về WP Engine. Trang web đó không chỉ có xếp hạng 100% thời gian hoạt động ổn định hơn mà thực tế là bạn nhận được bảo đảm là một liên lạc tốt đẹp.

Người chiến thắng: Công cụ WP

Giá trị

Bây giờ chúng tôi đã thấy những gì bạn có thể mong đợi về hiệu suất và độ tin cậy, hãy để Lướt qua các gói cơ bản mà bạn nhận được với mỗi dịch vụ lưu trữ. Một lần nữa, để giữ mọi thứ công bằng và cân bằng, chúng tôi sẽ chỉ so sánh hai trang web trên WordPress hosting. Vì vậy, điều đó có nghĩa là nếu bạn chọn lưu trữ chia sẻ tiêu chuẩn trên GoDaddy, bạn có thể nhận được các gói hơi khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn.

Cố lên bố

 • Căn bản: Một trang web, 25K khách truy cập mỗi tháng, dung lượng lưu trữ 10 GB, tên miền miễn phí, gói SFTP
 • Sang trọng: Một trang web, 100 nghìn khách truy cập mỗi tháng, dung lượng lưu trữ 15 GB, tên miền miễn phí, plugin SEO
 • Tối thượng: Hai trang web, 400K khách truy cập mỗi tháng, dung lượng lưu trữ 30 GB, tên miền miễn phí, một chứng chỉ SSL
 • Nhà phát triển: Năm trang web, 800 nghìn khách truy cập mỗi tháng, dung lượng lưu trữ 50 GB, tên miền miễn phí, một chứng chỉ SSL

Công cụ WP

 • Cá nhân: Một trang web, 25 nghìn khách truy cập mỗi tháng, dung lượng lưu trữ 10 GB, truyền dữ liệu miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí
 • Chuyên nghiệp: Mười trang web, 100 nghìn khách truy cập mỗi tháng, dung lượng lưu trữ 20 GB, truyền dữ liệu miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí
 • Kinh doanh: Hai mươi lăm trang web, 400K khách truy cập mỗi tháng, dung lượng lưu trữ 30 GB, truyền dữ liệu miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí
 • Cao cấp: 150 trang web, một triệu khách truy cập mỗi tháng, lưu trữ 100-300 GB, truyền dữ liệu miễn phí và chứng chỉ SSL
 • Doanh nghiệp: 150 trang web, năm triệu khách truy cập mỗi tháng, lưu trữ 400 GB-1 TB, truyền dữ liệu miễn phí và chứng chỉ SSL

Như bạn có thể thấy, WP Engine cung cấp nhiều giá trị hơn GoDaddy.

Tuy nhiên, như chúng ta đã thấy ở trên, các điểm giá cao hơn nhiều, vì vậy nó có ý nghĩa rằng bạn có thể làm nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, một khi bạn vượt ra ngoài các gói cơ bản với mỗi chương trình, thì dễ dàng thấy rằng WP Engine có nhiều thứ hơn để cung cấp. Ngoài ra, việc bạn nhận được truyền dữ liệu không giới hạn và chứng chỉ SSL miễn phí cho các trang web của mình bất kể thiết lập gói của bạn có nghĩa là WP Engine đã là lựa chọn tốt hơn. Ưu điểm chính duy nhất mà GoDaddy có là bạn có thể nhận được một tên miền miễn phí với mỗi gói.

Mặt khác, bạn đang tự giới hạn bản thân mình một cách nghiêm túc bằng cách chọn GoDaddy làm máy chủ WordPress của bạn.

Người chiến thắng: Công cụ WP

Phần kết luận

Vì vậy, khi nói đến lưu trữ WordPress, rõ ràng là WP Engine có các tính năng tốt hơn, độ tin cậy cao hơn và dịch vụ khách hàng tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn hoặc cần sử dụng WordPress cho trang web của mình, thì GoDaddy có rất nhiều tính năng và lợi ích khác mà bạn có thể truy cập, làm cho nó trở thành một máy chủ hoàn hảo hơn.

Người chiến thắng: WP Engine cho WordPress, GoDaddy cho bất cứ điều gì khác

Để khám phá tất cả các tùy chọn lưu trữ của bạn, hãy xem bài so sánh WP Engine so với HostGator của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector