10 nhà đăng ký tên miền tốt nhất (tháng 5 năm 2020) cho miền Hosting

10 nhà đăng ký tên miền tốt nhất (tháng 5 năm 2020) cho miền Hosting

10 nhà đăng ký tên miền tốt nhất (tháng 5 năm 2020) cho miền Hosting

Vì vậy, bạn muốn đăng ký một tên miền và không biết phải đi với ai.


Bạn đã xem quảng cáo Godaddy.

Bạn của bạn nói với bạn về Namecheap.

Nhưng cái gì là tốt nhất?

đăng ký tên miền tốt nhất

Điều khoản cần biết trước khi mua Đăng ký tên miền

Hosting tên miền hoặc Hosting tên miền: Thông thường, nơi bạn đăng ký tên miền là nơi tên miền của bạn được lưu trữ. Nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Bạn có thể chuyển lưu trữ tên miền của mình sang nhà cung cấp máy chủ web, trong khi vẫn giữ nguyên công ty đăng ký. Ví dụ: bạn có thể đăng ký tên miền của mình tại Namecheap, sau đó lưu trữ tên miền trên SiteGround. Và để rõ ràng, lưu trữ web của bạn khác với lưu trữ tên miền của bạn. Hãy nghĩ về lưu trữ tên miền như địa chỉ gửi thư của bạn – đôi khi nó giống như nhà của bạn (công ty đăng ký của bạn) và đôi khi bạn sử dụng P.O. hộp (công ty lưu trữ tên miền). Phép ẩn dụ hoạt động, kinda.

Icann: đó là từ viết tắt của Internet Corporation cho Tên và số được gán. Icann là một tổ chức phi lợi nhuận chịu trách nhiệm điều phối việc bảo trì và quy trình của một số cơ sở dữ liệu liên quan đến không gian tên và không gian số của Internet, đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn của mạng.

Ai là: cung cấp thông tin cơ bản liên quan đến một tên miền bao gồm cả người sở hữu nó, thông tin liên hệ, v.v. (còn được gọi là quyền riêng tư của tên miền)

đăng ký tồi tệ nhất

Đăng ký tên miền là gì

Trước khi bất kỳ điều kỳ diệu nào của một trang web có thể xảy ra, một tên miền phải được đăng ký. Các biến thể của tên miền cấp cao (TLD), cái mà chúng tôi nghĩ là phần mở rộng .com cổ điển của một trang web như Google.com, được bán bởi các công ty được gọi là đăng ký. Có hàng ngàn tùy chọn để đăng ký tên miền trang web của bạn. Chúng ta hãy xem xét kỹ 10 trong số những cái lớn nhất bạn có thể giao dịch khi bạn mua một cái tên.

Đăng ký tên miền tốt nhất để mua từ năm 2019

Công ty đăng ký phổ biến nhất không phải lúc nào cũng tốt nhất. GoDaddy là như vậy mười năm trước – hoặc là nó?

1) NameCheap

NameCheap ngày càng được xem là nhà đăng ký tên miền mới nhất. Thế mạnh lớn nhất của công ty là bán tên miền .com với giá 10,99 đô la một năm, làm cho nó trở thành một lựa chọn dài hạn tốt hơn cho những người có ý thức cao về chi phí.

Phần hay nhất của Namecheap? Quyền riêng tư của Whois MIỄN PHÍ

Bạn có muốn Joe Shmoe biết ai sở hữu tên miền của bạn và nơi bạn sống không? Không nghĩ vậy. Có được sự riêng tư miễn phí.

Ngoài ra, họ có một giao diện người dùng sạch sẽ và hấp dẫn mà có rất nhiều suy nghĩ đặt vào nó. Ngoài các dịch vụ này, họ còn cung cấp WhoisGuard, một dịch vụ cung cấp bảo vệ quyền riêng tư cho tên miền của bạn, giữ cho dữ liệu nhạy cảm của bạn được an toàn miễn phí. Mặt khác, khả năng hỗ trợ khách hàng hạn chế hơn một chút. Công ty ủng hộ trò chuyện trực tiếp và vé email qua hỗ trợ qua điện thoại trực tiếp. Tuy nhiên, nó đã trở nên tích cực hơn trong việc tiếp thị cho người mua lần đầu, cung cấp các giao dịch thấp tới $ 0,48.

NameCheap cũng đã đi sâu vào thị trường cho các tiện ích mở rộng cấp cao nhất, chẳng hạn như .mobile và .studio, thường có sức hấp dẫn với những người tìm thấy thị trường hiện tại quá đắt và quá bán. Với hiệu quả chi phí tương đối, NameCheap đã trở nên phổ biến với những người đang tìm cách chuyển tên miền từ các nhà đăng ký khác.

2) Google

Thật khó để nghĩ về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà gã khổng lồ tìm kiếm lớn không có ngón tay, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thấy Google hiện đang thâm nhập vào thị trường tên miền. Công ty không nỗ lực quảng bá mình là nhà cung cấp tên miền tốt nhất, nhưng họ cung cấp các tên miền .com bắt đầu từ $ 12 mỗi năm. Google cũng cung cấp một cấu trúc giá khuyến khích cao việc mua hàng trong thời gian dài hơn, hứa hẹn lên tới 10 năm với giá 120 đô la. Google đặc biệt phổ biến với những người muốn bảo vệ quyền riêng tư của WHOIS (quyền riêng tư trong miền) được bao gồm trong giao dịch mua hàng của họ mà không phải trả thêm phí.

Nó rất dễ sử dụng, linh hoạt và ưu tiên cho sự đơn giản và tốc độ. Tên miền Google trùng với các Dịch vụ khác của Google như Google Docs và YouTube và cung cấp đăng ký riêng miễn phí từ hàng trăm tiện ích mở rộng tên miền khác nhau. Khi bạn đăng ký một tên miền, họ sẽ đơn giản để có được một bộ G cho email.

3) Bay lượn

Được sở hữu bởi một trong những tên tuổi lâu đời nhất trong doanh nghiệp, Tucows, Hover là một nỗ lực của công ty mẹ để đổi thương hiệu và tái thiết lập sự liên quan trên thị trường. Bạn có thể lấy một tên miền .com với tỷ lệ dường như tiêu chuẩn ngành là 12,99 đô la mỗi năm và bảo vệ quyền riêng tư của WHOIS sẽ được bao gồm. Hover là công ty đăng ký tên miền tốt nhất cho những người ghét việc bán các sản phẩm bổ sung, chẳng hạn như dịch vụ lưu trữ. Họ nói với bạn tất cả những gì bạn cần biết mà không phải lo lắng về việc bị quảng cáo sau khi quảng cáo. Bởi vì điều này, đăng ký một tên miền chưa bao giờ được dễ dàng hơn.

Mặt khác, hỗ trợ qua điện thoại chỉ có sẵn cho một phần mỗi ngày và livechat cũng rất khó tính về tính khả dụng. Ngoài ra, họ không cung cấp dịch vụ lưu trữ web.

4) Dynadot

Nếu bạn đang tìm kiếm một đống các tính năng bổ sung miễn phí, Dynadot chắc chắn sẽ cung cấp cho bất kỳ nhà đăng ký tên miền nào để kiếm tiền. Tên .com năm đầu tiên được bán với giá $ 8,40 và gia hạn chỉ $ 11,20. Gói Trình tạo trang web của công ty bao gồm thiết kế một trang đáp ứng miễn phí. Trang web này cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ email rất tuyệt vời nếu bạn muốn có những email tìm kiếm chuyên nghiệp hơn gắn liền với tên miền của bạn. Một điểm bán hàng lớn cho bất kỳ ai muốn lấy mẫu thị trường là tùy chọn Grace Deletion của họ cho phép bạn trả lại một tên miền trong vòng 5 ngày kể từ ngày đăng ký..

5) TênSilo

NameSilo là một công ty đăng ký tên miền mà bạn có thể tin tưởng và họ minh bạch với giá cả. Nếu bạn đăng ký với NameSilo, bạn sẽ không ngạc nhiên với bất kỳ chiến thuật mày mò nào về giá như phí ẩn hoặc phí chuyển nhượng. Họ cũng sẽ không cố gắng bắt bạn trả tiền cho các dịch vụ mà bạn không cần. NameSilo cung cấp một tên miền chín đô la cho năm đầu tiên.

NameSilo có rất nhiều tính năng khác nhau mà bạn có thể sử dụng miễn phí. Những tính năng này bao gồm chuyển tiếp tên miền, khóa đăng ký, quản lý DNS, quản lý danh mục đầu tư và chuyển tiếp email. Các nhà đăng ký tên miền khác thường sẽ tính phí bạn cho các dịch vụ như vậy, nhưng những dịch vụ này miễn phí với NameSilo. Việc điều hướng NameSilo có thể khó khăn, chỉ có quá nhiều văn bản trên một trang, đến nỗi nó có thể trở nên rất bận rộn. Chưa kể rằng trang web có một chút ngày.

Đăng ký tên miền được rồi:

Các nhà đăng ký tên miền này không đặc biệt tốt – cũng không hoàn toàn xấu. Một số yêu họ một số ghét họ, chúng tôi đi sâu vào lý do tại sao dưới đây.

6) GoDaddy

Dễ dàng tên lớn nhất trên khối là GoDaddy. GoDaddy đã từng có một sự theo dõi mạnh mẽ trong số các tên miền khó tính vì sẵn sàng cung cấp các giao dịch thường xuyên về đăng ký tên mới, nhưng nó đã cắt giảm đáng kể việc sử dụng lại mã phiếu giảm giá. Việc tăng giá kèm theo đã tăng phí hàng năm cho đăng ký .com tiêu chuẩn từ 7,99 đô la lên 14,99 đô la, mặc dù những người mua mới vẫn có thể được giảm giá năm đầu tiên trong phạm vi 99 xu. Godaddy cũng cung cấp quyền truy cập vào một loạt các TLD khác nhau, bao gồm nhiều tùy chọn ở nước ngoài.

Và lấy cái này – hôm nọ họ tính tiền tôi $ 17,99 cho một lần gia hạn – họ biết tôi đã bị khóa vì tôi gần đến ngày gia hạn.

Vì vậy, bạn biết những gì, tôi không tin tưởng họ nhiều – họ đang cố gắng lợi dụng tôi.

GoDaddy quản lý tên miền thay mặt cho hơn 17 triệu cá nhân và tổ chức. Công ty là công ty đăng ký tên miền rõ ràng nhất cho những người cần hỗ trợ khách hàng, nhờ có sẵn điện thoại 24/7.

Tại sao bạn nên đi với GoDaddy – nếu tất cả các tên miền của bạn đã ở đó, một vài đô la một năm để giữ chúng lại với nhau.

CSONG – họ có hỗ trợ khách hàng khá vững chắc 24/7.

Một phần thưởng khác – nếu bạn mua nhiều tên miền, họ có một câu lạc bộ người mua tên miền để được giảm giá lớn – giống như Amazon Prime.

7) Gandi

Gandi có một chiến thuật hơi khác so với các nhà đăng ký tên miền khác về các dịch vụ của nó. Thay vì cung cấp quyền truy cập vào mọi TLD dưới ánh mặt trời, Gandi tập trung vào các dịch vụ cụ thể phổ biến nhất. Công ty sử dụng cấu trúc giá thưởng cho khối lượng, vì vậy chủ sở hữu thực hiện giao dịch mua hơn 12.000 đô la trong một năm với họ sẽ được giảm giá tới 8,80 đô la mỗi năm. Giá khởi điểm của họ là 15 đô la một năm cho một tên miền, vì vậy công ty không đại diện cho sự lựa chọn giết người cho những người đang muốn chỉ làm một số lượng nhỏ doanh nghiệp hoặc chỉ đăng ký một số tên miền. Tuy nhiên, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho người bán và người mua tên miền số lượng lớn.

Đi kèm với đăng ký tên miền của bạn là hai trang web được lưu trữ miễn phí cho trang web của bạn, một Blog của Gand Gandi (mẫu web viết blog Gandi,), một chứng nhận SSL, email, và nhiều hơn nữa. Gandi có trụ sở tại Pháp, vì vậy bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ sẽ không phục vụ bạn nhiều, trừ khi bạn thông thạo tiếng Pháp. Không có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp hoặc số điện thoại bạn có thể gọi, vì vậy chỉ qua email mà bạn có thể giữ chúng.

8) Chủ nhà

Khoảng năm 2002, HostGator là một doanh nghiệp tự coi mình là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nhiều hơn là người bán tên miền. Công ty không đặc biệt nặng nề trong việc đẩy các tên miền như một doanh nghiệp, nhưng giá 12,95 đô la mỗi năm cho một tên miền là khá cạnh tranh. Một tính năng lớn giúp giữ cho nhà cung cấp này cạnh tranh là họ cung cấp dịch vụ lưu trữ wordpress. Mặt khác, chủ sở hữu tên miền nên được chuẩn bị để bán cho. Tuy nhiên, điều này có thể có lợi cho những người mới tương đối muốn có một công ty lưu trữ để giúp họ thiết lập toàn bộ trang web.

9) Bluehost

Bluehost là một người tham gia khác trong trò chơi cung cấp một tên miền miễn phí cùng với gói lưu trữ web trả phí. Bluehost cũng tăng ante bằng cách cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí cho bất kỳ ai có tài khoản lưu trữ WordPress. Họ cũng cung cấp các tùy chọn PHP cho những người muốn lưu trữ nội dung web động. Chi phí đăng ký lần đầu của Bluehost là 11,99 đô la có thể dễ dàng bị đánh bại, cũng như phí gia hạn 15,99 đô la mỗi năm.

Downright Bad – Đăng ký tồi tệ nhất:

Không – chúng tôi không thích những.

Họ là trường học cũ, đắt tiền, và không tốt cho khách hàng của họ. Mua qua những thứ này bằng chi phí của riêng bạn – chúng tôi đã cảnh báo bạn!

10) tên.com

Name.com có ​​thể không phải là công ty đầu tiên mà hầu hết các tên miền sẽ chạy đến, nhưng nó cung cấp một tên miền miễn phí cùng với mỗi gói lưu trữ WordPress bị ràng buộc để làm cho nó hấp dẫn đối tượng cụ thể. Danh sách TLD của công ty rất khó để di chuyển và đó là một điểm cộng nhất định cho người mua chỉ cần có một tên miền .COFFEE hoặc .EQUIPMENT. Tên miền .com năm đầu tiên được bán với giá 8,99 đô la và phí gia hạn đồng hồ ở mức 12,99 đô la hợp lý.

Công ty không phải là nhà cung cấp tên miền tốt nhất về dịch vụ khách hàng. Name.com cung cấp hỗ trợ qua điện thoại từ thứ Hai đến thứ Sáu và trò chuyện trực tiếp có sẵn mỗi ngày trong một phần của ngày.

11) 1 và 1

1and1 cố gắng thu hút sự chú ý của bạn bằng lời đề nghị đăng ký năm đầu tiên tích cực trên 99 xu. Thật không may, giá gia hạn tăng nhanh lên 15 đô la. Đó là một lựa chọn tốt cho những người có ý định mua một tên miền và thực hiện chuyển tên miền sang một công ty đăng ký tên miền khác vào năm tới. Nếu bạn đang tìm cách giải quyết với một công ty đăng ký tên miền duy nhất, 1and1 sẽ không có nhiều thứ khác xảy ra bên cạnh các tiêu chuẩn về việc lưu trữ web đi kèm.

Điều cũng quan trọng là đảm bảo rằng bạn đọc bản in hợp đồng của họ để hiểu rõ hơn về cửa sổ hủy bỏ. Nếu bạn cảm thấy cần phải hủy thì sẽ không dễ dàng gì và họ sẽ từ chối hoặc sẽ không hoàn lại tiền. Hơn nữa, 1&1 Internet không cung cấp DNS cao cấp hoặc bất kỳ phương tiện nào khác để bảo mật tên miền. Những gì họ cung cấp là cơ bản, và thực sự có bất cứ điều gì độc đáo hoặc hấp dẫn sẽ khiến bạn chọn chúng hơn các nhà đăng ký tên miền khác.

12) Giải pháp mạng

Ugghh – Giải pháp mạng là tồi tệ nhất.

Các chỉ có lý do chúng vẫn tồn tại là bởi vì họ đã từng là nơi để đăng ký. Và họ đã bỏ đi những khách hàng đang hấp hối kể từ đó.

Họ tính phí phía bắc $ 30 + để gia hạn – nhiều hơn gấp đôi những gì đăng ký khác tính phí. Những con quỷ dữ!

Một tài sản có được của Web.com, công ty đăng ký tên miền này cung cấp nhiều gói khác nhau, tất cả đều bao gồm các tính năng hỗ trợ khách hàng cơ bản. Mặc dù họ có một trang web trông rất tuyệt và là thứ bạn có thể duyệt mỗi ngày, công ty này từng rất thành công với tư cách là một nhà tư vấn CNTT, nhưng từ đó đã nhận được khá nhiều tranh cãi từ những năm 1990.

Hỗ trợ cũng rất ít ỏi, không có hệ thống trò chuyện hoặc bán vé trực tiếp; chỉ một số điện thoại mà bạn có thể gọi. Bạn có thể trả tiền cho hỗ trợ cao cấp. Đúng rồi. Bạn phải trả tiền cho họ để giúp bạn chuyển, di chuyển, thiết lập SSL, trong số những điều quan trọng khác.

Hơn nữa, họ không cung cấp tiền bảo lãnh. Nếu bạn không hài lòng với những gì bạn đã trả tiền, họ cũng có thể bảo bạn đá. Không có tùy chọn để hoàn lại tiền, không có cách nào điều này có thể mang lại lợi ích cho bạn dưới bất kỳ hình thức nào.

13) Web.com

Web.com tuyên bố rằng nó cung cấp lưu trữ web đáng tin cậy và giá cả phải chăng. Họ chủ yếu phục vụ cho các công ty và doanh nghiệp trên các cá nhân và cá nhân. Họ cung cấp các dịch vụ giúp doanh nghiệp tạo ra khách hàng tiềm năng và giải pháp tiếp thị. Bạn thậm chí có thể nhận được hỗ trợ với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, đó thực sự là nơi tích cực bắt đầu và kết thúc với Web.com.

Giá đổi mới của họ cũng thái quá. Bạn sẽ cần phải trả 35 đô la một năm cho một lần gia hạn. Với điều này được xem xét, một ý tưởng tốt hơn là chỉ cần tìm nơi khác cho các kế hoạch dài hạn tốt.

Web.com có ​​một số bài viết trợ giúp rất kém chất lượng trên trang web của họ. Các trang trợ giúp thường quá mơ hồ để sử dụng cho những người có vấn đề hoặc mối quan tâm cụ thể. Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm trợ giúp về việc di chuyển trang web của mình, không có gì về di chuyển được tìm thấy.

14)

eNom không nổi trội trong đăng ký tên miền và thay vào đó lấy tên của nó bằng cách bán lại các tên miền đã sử dụng khác. Bởi vì điều này, nó có thể có vấn đề khi làm việc với họ. Một tay không biết tay kia đang làm gì.

Nếu người bán lại cho phép tên miền của bạn hết hạn, eNom có ​​thể khiến bạn phải trả rất nhiều tiền cho một giao dịch dài hạn mới.

Tên miền

Vì vậy, tên miền yêu thích của bạn đã bị người khác lấy – những gì giật!

Vậy tất cả đã mất? Không cần thiết. Nếu tên bạn muốn bị ngồi xổm như một kẻ lang thang bởi một người không sử dụng tên mà vẫn trả phí đăng ký, thì giải pháp của bạn là: sắp xếp lại.

Sắp xếp lại một tên miền không phải là hoàn hảo, nhưng có một cơ hội rất tốt bạn có thể chọn tên miền đó – đúng lúc. Nếu backorder không hoạt động? Tạo một cái tên mới

Trình tạo tên miền

Có rất nhiều tranh luận về việc bạn nên sử dụng một tên miền ngắn như là cá heo, với một TLD mới (.co, .us, .guru), hoặc sáng tạo, như là trydolphin, kết hợp với truyền thống .com.

Đó là tranh luận, ưu và nhược điểm cho cả hai, nhưng để bắt đầu tại sao không tạo ra hàng tá ý tưởng tên miền trong vài giây? Chúng tôi tập hợp một danh sách 22 trình tạo tên miền thực hiện thủ thuật để giúp bạn có nhiều ý tưởng hơn mức bạn có thể xử lý. Hãy đi chơi!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector