22 Trình tạo tên miền tốt nhất cho năm 2020

Nhưng tôi đặt tên trang web của mình là gì?


Tất cả các tên miền tốt được thực hiện!

Tôi đang hết ý tưởng!

Chuyện nhảm.

Nếu bạn hoàn toàn mới để tạo một trang web và tìm kiếm một tên sát thủ, chúng tôi đã có tên của bạn.

Tôi đã thực hiện rất nhiều việc kiểm tra tên miền trong những năm qua và có lẽ đã mua quá nhiều tên miền.

Hiện tại tôi đã có hơn 30 tên miền thiên tài, tên lửa đang ngồi thối rữa trong tài khoản Namecheap và GoDaddy của tôi.

Nhưng không sao, vì đây là về bạn.

Bạn đang xây dựng một trang web mới.

chúc mừng.

Tôi chắc chắn các bước của bạn hiện tại trông như thế này:

Bước 1: Tên

Bước 2: Tên miền

Bước 3: ???

Bước 4: Lợi nhuận!

Tôi nhóc, tôi thực sự tự hào về bạn, đây là một bước tiến lớn.

Trước khi tôi tiết lộ danh sách siêu bí mật của mình về các trình tạo tên miền tốt nhất mà con người biết đến, hãy nhanh chóng tóm tắt lại những gì bạn muốn từ một trình tạo tên miền:

 1. Nó sẽ cực nhanh – bạn không có cả ngày
 2. Nó phải chính xác – bạn không muốn từ ngẫu nhiên
 3. Nó phải ở trong thời gian thực – và hiển thị cho bạn các tên miền thực sự có sẵn
 4. Nó nên sáng tạo – và cho bạn thấy những thứ bạn không nghĩ về
 5. Nó sẽ làm cho việc mua dễ dàng – một cú nhấp chuột và thực hiện

Bây giờ không phải tất cả các máy phát điện này sẽ đạt được tất cả những máy phát điện này với điểm hoàn hảo, nhưng hãy thử tất cả những máy phát điện mà tôi khuyên dùng và tìm những gì phù hợp với bạn.

Tặng kem!: trên thực tế, như bạn sẽ thấy bên dưới, trình tạo tên miền cũng là trình tạo tên doanh nghiệp. Vì nhiều người khởi nghiệp web mới nghĩ về tên miền và doanh nghiệp cùng một lúc, họ song hành với nhau. Như bạn thấy bên dưới với tùy chọn Shopify, họ đặc biệt gọi nó ra, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ thứ nào trong số này để tạo ra tên doanh nghiệp gợi cảm đó.

1. Tìm kiếm tên miền tinh gọn

Tìm kiếm tên miền tinh gọn

Với Tìm kiếm tên miền Lean, bạn có thể bắt đầu chỉ với một từ khóa và sau đó tìm kiếm các tùy chọn tên miền của bạn. Kết quả tìm kiếm của bạn sẽ hiển thị hàng trăm, nếu không phải hàng ngàn tên miền có thể có cho blog hoặc trang web của bạn. Tất cả các kết quả này đều có sẵn tên miền miền .com .com. Với Lean Domain Search, bạn cũng có thể lọc các tên miền theo thứ tự bảng chữ cái, theo độ dài hoặc theo mức độ phổ biến; lưu tên miền yêu thích của bạn, theo dõi lịch sử tìm kiếm của bạn, chia sẻ kết quả tìm kiếm của bạn và tìm kiếm ngay ý tưởng của riêng bạn để xem chúng có sẵn tên.

Tìm kiếm tên miền Lean là công cụ tạo miền để sử dụng nếu bạn có ý tưởng về từ khóa bạn muốn sử dụng cho tên miền của mình nhưng cần một số ý tưởng mới cho một tên miền đầy đủ cho blog hoặc trang web của bạn.

2. Trình tạo tên doanh nghiệp Shopify

Trình tạo tên doanh nghiệp Shopify

Mặc dù công cụ tạo tên miền này có thể gợi ý rằng công cụ này chỉ để tạo ý tưởng tên cho doanh nghiệp, Shopify Business Name Generator cũng có thể cung cấp các ý tưởng tên tuyệt vời và có sẵn cho tên miền web. Bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn bất kỳ từ khóa nào bạn muốn đưa vào tên miền của mình và Trình tạo tên doanh nghiệp Shopify sẽ đưa ra hàng trăm đề xuất có thể và có sẵn. Mặc dù Trình tạo tên doanh nghiệp Shopify sẽ khuyến khích bạn tạo một cửa hàng Shopify với họ bằng tên miền mà họ đã đề xuất, bạn có thể đến bất kỳ nơi nào khác mà bạn muốn để mua quyền đối với địa chỉ web. Điều quan trọng cần lưu ý là Trình tạo tên doanh nghiệp Shopify sẽ chỉ đề xuất các tên miền bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng của .com .com vì vậy nếu bạn cần sử dụng bất kỳ tiện ích mở rộng nào khác như mật .net, hoặc, .org thì đây có thể không phải là trình tạo tên miền công cụ cho bạn.

3. Tên A Bust 

Tên A Bust

Bust A Name là một công cụ tạo miền đi kèm với nhiều công cụ lọc khác nhau để giúp bạn tìm một tên miền chất lượng hàng đầu đáp ứng tất cả các nhu cầu cụ thể của bạn. Chỉ cần bắt đầu bằng cách lọc các từ khóa, sau đó chọn các tùy chọn như bắt đầu tập sách hoặc kết thúc bằng cách sử dụng từ khóa của bạn. Sau đó, bạn có thể lọc theo cách xác thực, sáng tạo hoặc tự nhiên mà bạn muốn tên miền của mình trông như thế nào. Bạn cũng có thể chọn giới hạn ký tự của riêng mình hoặc để hiển thị các tên miền được lấy và không khả dụng, cũng như bộ lọc theo các tiện ích mở rộng như, .com,, .org,,, .net, et cetera. Bạn cũng sẽ thấy các đề xuất cho các từ khóa tương tự để thử ở cuối trang của bạn. Nếu bạn không có một từ khóa nào trong đầu vì bất kỳ lý do gì, thì hãy nhấp vào nút Tạo một tên miền ngẫu nhiên để khơi gợi ý tưởng, sáng tạo và truyền cảm hứng và nắm bắt một tên miền có sẵn. Nếu bạn tình cờ tìm thấy một tên miền mà bạn nghĩ là một tên miền, thì bạn có thể lưu nó sau này hoặc mua nó thông qua các liên kết đến các nhà đăng ký tên miền như GoDaddy.com. Cuối cùng, với Bust A Name, bạn có thể chạy tìm kiếm tên miền trên trang web để xem liệu tên miền bạn thích và có chung có sẵn hay không.

4. Tên lưới 

Tên lưới

Tên lưới đã là một trong những ứng dụng tạo tên miền của tôi trong một thời gian.

Đó là siêu thẳng về phía trước để sử dụng và rất trực quan.

Những gì tôi thích về Tên Lưới (ưu):

 • Nó nhanh
 • Thật sáng tạo
 • Nó hiển thị rất nhiều danh mục khác nhau cho các tên miền (phổ biến, mới, ngắn, v.v.)
 • Nó làm việc cho tôi một lúc!

Trường hợp Tên Lưới có thể cải thiện (khuyết điểm):

 • Nó không cho phép bạn chỉ định các nhóm từ khóa như Bust A Name nào
 • Không thể nhập số lượng lớn một tấn ý tưởng cùng một lúc

Nếu bạn có một vài từ khóa trong tâm trí, thì Name Mesh là công cụ tạo tên miền cho bạn. Nó sẽ cho phép bạn chọn tối đa 2 hoặc 3 từ khóa để nhập vào hộp tìm kiếm, sau đó tạo danh sách tên miền được đề xuất và có sẵn được cá nhân hóa của bạn. Name Mesh sẽ đề xuất các ý tưởng dựa trên năm loại: mức độ phổ biến, mức độ mới, mức độ ngắn, mức độ tương tự và khả năng tăng thứ hạng SEO. Khi bạn cắm từ khóa vào hộp tìm kiếm, bạn có thể lọc kết quả của mình dựa trên tiện ích mở rộng tên miền, độ dài tối đa và tên miền vẫn chưa được đăng ký. Tên Lưới cũng sẽ đề xuất các từ khóa khác để bạn tìm kiếm dựa trên những từ khóa bạn đã tìm kiếm.

5. TênStall

TênStall

NameStall là một trình tạo tên miền cung cấp nhiều công cụ và tính năng để giúp bạn tìm kiếm một tên miền hoàn hảo và có sẵn. Các tính năng này bao gồm một công cụ gợi ý tên miền tương tự, công cụ tìm kiếm tên miền tức thời, danh sách tên miền có thể thương hiệu và công cụ tìm kiếm từ khóa thanh toán cao. Bạn có thể bắt đầu tìm kiếm bằng công cụ tạo tên miền của họ, công cụ này sẽ giúp bạn tìm kiếm theo từ khóa và bất kỳ bộ lọc nào bạn muốn sử dụng, chẳng hạn như từ khóa phổ biến, từ tiếng Anh cơ bản, danh mục ngành hoặc các phần của bài phát biểu. Bạn cũng có thể chọn nơi bạn muốn đặt từ khóa của mình trong tên miền, như ở đầu hoặc cuối, hoặc nếu bạn muốn một tên miền có gạch nối. Bạn cũng có thể lọc theo phần mở rộng. Nếu vậy, bạn sẽ nhận được một danh sách các tùy chọn có sẵn và được thực hiện, đã đăng ký hoặc chưa đăng ký. Chỉ cần nhấp vào liên kết Đăng ký trực tuyến bên cạnh tên miền bạn thích để chính thức lấy nó.

6. Nameboy 

Nameboy

Nameboy là một trình tạo tên miền sẽ giúp bạn tìm thấy bất kỳ tên miền có sẵn nào chỉ dựa trên các từ khóa bạn chọn. Bạn có thể nhập tối đa hai từ khóa cho mỗi tìm kiếm và Nameboy sẽ cung cấp ngay một danh sách các tên miền được đề xuất bằng các từ khóa đó. Biểu đồ gợi ý của họ giúp dễ dàng xác định tiện ích mở rộng nào có sẵn và tiện ích mở rộng nào đã được sử dụng. Bạn cũng có thể xem tên miền nào có sẵn để bán lại cũng như cho phép các đề xuất gạch nối hoặc từ khóa có vần điệu. Nameboy là một công cụ hoạt động tốt cho những người đã có ý tưởng về những từ khóa họ muốn sử dụng nhưng đang tìm kiếm đề xuất về các phiên bản hoặc biến thể khác nhau của các từ khóa đó.

7. Tên miền Puzzler 

Tên miền Puzzler

Domain Puzzler là một công cụ tạo tên miền đơn giản và dễ sử dụng đi kèm với nhiều tùy chọn và tính năng để phát triển tên miền có sẵn hoàn hảo cho blog hoặc trang web của bạn. Bắt đầu với phiên bản Easy easy và chèn từ khóa lý tưởng của bạn, chọn tiện ích mở rộng tên miền và tìm kiếm ý tưởng tên miền dựa trên tiêu chí bạn đã chọn. Domain Puzzler là một công cụ tuyệt vời vì nó cho phép bạn bao gồm nhiều từ khóa thay vì chỉ giới hạn bạn một hoặc hai như hầu hết các công cụ tạo tên miền khác trong danh sách này. Nó cũng sẽ kết hợp các từ khóa của bạn thành nhiều biến thể khác nhau. Bạn có thể thêm kết quả vào danh sách các tên miền yêu thích của mình hoặc thử tìm kiếm cụ thể và nâng cao hơn, cũng như sử dụng công cụ để so sánh thứ hạng trang SEO của nhiều tên miền khác nhau.

số 8. Bot tên miền

Bot tên miền

Bot tên miền hoạt động như một công cụ gợi ý tên miền và công cụ tìm kiếm tên miền. Bạn có thể bắt đầu bằng cách tìm kiếm một từ khóa bạn muốn cho tên miền và Bot tên miền sẽ hiển thị cho bạn tất cả các ý tưởng tên miền có sẵn dựa trên từ khóa đó, từ khóa kết hợp hoặc từ khóa tương tự nhau. Mặt khác, bạn chỉ có thể tìm kiếm tên miền mà bạn muốn nếu bạn đã có nó trong tâm trí. Nếu tên miền bạn muốn và có sẵn trong tâm trí, thì bạn có thể mua và đăng ký thông qua các liên kết đến các nhà đăng ký tên miền khác nhau. Bot tên miền cũng sẽ hiển thị cho bạn các đề xuất dựa trên các tên miền tương tự. Bot tên miền cũng cho phép bạn lọc tên miền theo phần mở rộng và ngôn ngữ và thêm từ đồng nghĩa, tiền tố hoặc hậu tố của riêng bạn.

9. Tên trạm 

Tên trạm

Bạn có thể bắt đầu tìm kiếm tên miền hoàn hảo và có sẵn cho thương hiệu trực tuyến của mình bằng cách đăng ký tài khoản miễn phí với Name Station, bạn có thể thực hiện thông qua email hoặc tài khoản Facebook của mình. Với Trạm tên, bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào trình tạo tên miền, đề xuất từ ​​khóa, kiểm tra tính khả dụng ngay lập tức và các cuộc thi tên miền công cộng. Bạn có thể lọc kết quả tên miền dựa trên các tiêu chí như phần mở rộng, độ dài tên, et cetera. Tuy nhiên, nếu bạn không có ý tưởng nào cho các từ khóa, thì hãy thử tìm kiếm theo thương hiệu hoặc ngành kinh doanh của bạn để tìm một số ý tưởng từ khóa. Name Station cũng tự hào được giới thiệu trên các trang web như Mashable, SEOMoz, TechCrunch và nhiều trang khác, mang đến cho Name Station rất nhiều sự tin cậy khiến nó đáng để kiểm tra.

10. Panabee

Panabee

Panabee là một công cụ tìm kiếm tên miền, trình tạo tên miền và trình tạo tên doanh nghiệp tất cả được gói gọn trong một. Bạn có thể bắt đầu với Panabee bằng cách bắt đầu chỉ với hai từ khóa và tìm kiếm đề xuất tên miền dựa trên hai từ khóa đó. Nếu tên miền bạn muốn cho blog hoặc trang web của bạn đã được sử dụng, thì bạn có thể truy cập các nhà đăng ký tên miền như GoDaddy.com nơi bạn có thể xem các phần mở rộng có sẵn khác của tên miền bạn muốn. Tuy nhiên, nếu bạn không thích những gợi ý mà Panabee đưa ra cho bạn, thì Panabee sẽ cung cấp các thuật ngữ liên quan đến từ khóa của bạn mà bạn có thể tìm kiếm. Ngoài việc hiển thị cho bạn các tên miền có sẵn và chưa đăng ký, Panabee cũng sẽ cho bạn biết liệu tên miền lý tưởng của bạn có được sử dụng làm tên người dùng trên phương tiện truyền thông xã hội hay không.

11. Nhà thờ

Nhà thờ

Domainhole là một công cụ tạo tên miền đi kèm với bảy công cụ động não có thể giúp bạn tìm tên miền hoàn hảo có sẵn cho blog, trang web hoặc thương hiệu của bạn bất kể bạn có bàn phím hay không. Domainhole sẽ giúp bạn tìm kiếm các tên miền đã hết hạn gần đây hoặc giúp bạn tạo các tên miền ngẫu nhiên hấp dẫn, sáng tạo và dễ phát âm. Domainhole cũng sẽ cho phép bạn kiểm tra bất kỳ và tất cả các tiện ích mở rộng tên miền để giúp bạn tìm thấy chính xác những gì bạn cần cho blog hoặc trang web địa chỉ web của bạn. Domainnhole cũng đã được giới thiệu trên các trang web như Killer Startups, PR Web và SlapStart, mang lại cho nó một số tín nhiệm và làm cho nó đáng để kiểm tra. Cuối cùng, Domainhole có sẵn để tải xuống dưới dạng ứng dụng dành cho thiết bị di động, giúp việc chọn đúng tên miền và địa chỉ web cho blog hoặc trang web của bạn dễ dàng và thuận tiện hơn nếu bạn bận rộn và luôn luôn di chuyển.

12. Tên miền 

Tên miền

Domainr là một công cụ tạo tên miền cho phép bạn khám phá tất cả các ý tưởng tên miền có thể vượt ra ngoài các tiện ích mở rộng phổ biến nhất:. Nói cách khác, Domainr sẽ giúp tìm một phiên bản có sẵn của tên miền và địa chỉ web hoàn hảo của bạn bằng cách giúp bạn tìm các tiện ích mở rộng ít phổ biến hơn nhưng vẫn hợp pháp. Tính năng tạo tên miền độc đáo này cũng làm cho Domainr trở nên tuyệt vời để khám phá những ý tưởng và khả năng tên miền mới và thú vị. Domainr hoạt động bằng cách ghi nhật ký tìm kiếm ẩn danh và theo dõi hàng ngàn tên miền cấp cao nhất và TLD chung có sẵn để đăng ký tại hơn 200 nhà đăng ký tên miền và địa chỉ web được công nhận. Domainr cũng đi kèm với hai API bên ngoài khác nhau để triển khai phía máy khách và các dịch vụ web liên quan đến tên miền khác.

13. Không thể!

Không thể!

So với các trình tạo tên miền khác trong danh sách này, Không thể! sử dụng một cách tiếp cận hơi khác và độc đáo hơn để đưa ra địa chỉ web hoàn hảo cho blog hoặc trang web của bạn. Nó sẽ bắt đầu bằng cách đến với từ khóa bạn đặt và sau đó cho phép bạn chọn thêm danh từ, động từ hoặc tính từ vào đầu hoặc cuối từ khóa của bạn. Các lựa chọn này được lựa chọn cẩn thận để việc tìm kiếm một tên miền chưa được đăng ký và có sẵn, và tạo một tên miền độc đáo và thú vị, sẽ dễ dàng hơn cho bạn. Nó cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để lựa chọn giữa các từ bốn chữ cái, năm chữ cái và thậm chí sáu chữ cái và tùy chọn chỉ đơn giản là trộn bất cứ thứ gì với từ khóa bạn chọn. Điều này không chỉ làm cho trải nghiệm tìm kiếm một tên miền dễ dàng hơn nhiều so với thông thường, mà còn rất thú vị! Không thể! cũng sử dụng nhiều máy chủ để thực hiện quá trình tìm kiếm tên miền phù hợp thường xuyên và nhanh chóng nhất có thể.

14. Tên miền Typer

Tên miền TyperDomain Typer

Domain Typer là một công cụ tạo tên miền nhanh chóng, dễ sử dụng và trực quan. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ đơn giản là nhập các từ khóa bạn muốn cho tên miền của mình và Domain Typer sẽ cho bạn biết liệu tên miền đó có sẵn để mua và đăng ký hay không. Nó cũng sẽ đồng thời tạo ra các ý tưởng tên miền ngẫu nhiên cho bạn nếu bạn chưa có ý tưởng về những gì bạn muốn cho tên miền của bạn. Và trong trường hợp lựa chọn đầu tiên của bạn cho một tên miền không có sẵn, thì Typer tên miền sẽ cho phép bạn xem danh sách các hack và tên miền thay thế mà nó gợi ý.

15. Nhà ở

Nhà ở

Domize cung cấp đầy đủ an toàn, bảo mật và tốc độ như một công cụ tạo tên miền. Về cơ bản Domize cho phép bạn tìm kiếm các tên miền tốt và có sẵn trong môi trường được mã hóa đồng thời kiểm tra xem một tên miền đã được đăng ký trước đó hay chưa, do hết hạn hoặc có sẵn để mua. Nó có thể cung cấp kết quả tức thì ngay cả khi bạn đang nhập từ khóa vào chức năng tìm kiếm.

16. Wordoid

Wordoid

Wordoid thực sự cho phép bạn phát huy khía cạnh sáng tạo của mình vì đây là công cụ tạo tên miền tạo ra các từ tạo thành cho tên miền hoặc địa chỉ web của bạn. Những từ trang điểm này là duy nhất và cả về hình thức và âm thanh đều tuyệt vời, với mỗi từ dài không quá 10 chữ cái. Wordoid cũng sẽ cho phép bạn chọn tối đa năm ngôn ngữ khác nhau và thậm chí trộn và kết hợp các ngôn ngữ này để tạo ra một sự pha trộn độc đáo, thú vị và thu hút sự chú ý của các từ. Wordoid cho phép bạn thay đổi mức chất lượng từ thấp thành cao, điều đó có nghĩa là chất lượng càng thấp, từ này càng vô nghĩa và rõ ràng, trong khi chất lượng càng cao nghĩa là âm thanh càng tự nhiên và chân thực. Tất cả các tính năng này làm cho Wordoid trở nên tuyệt vời để loại bỏ phần lớn sự căng thẳng và thất vọng khỏi quá trình tìm tên miền, vì tạo từ mới và trộn từ từ nhiều ngôn ngữ khác nhau lại với nhau làm giảm khả năng tìm thấy tên miền đã được sử dụng.

17. NameTumbler 

NameTumbler

NameTumbler là một công cụ tạo tên miền cung cấp cho bạn các tên miền bằng cách kết hợp bất kỳ từ khóa nào bạn muốn và chọn với một từ khóa mà NameTumblerchooses từ cơ sở dữ liệu của chính nó. Khi bạn kết hợp những từ này, bạn có thể chọn vị trí từ khóa hoặc cách bạn muốn từ khóa được sắp xếp trong địa chỉ web của mình, chẳng hạn như ở đầu hoặc cuối tên miền. bạn cũng có thể sử dụng dấu gạch nối để phân tách bất kỳ cụm từ và từ khóa được đề xuất nào, chọn tiện ích mở rộng bạn muốn và xem kết quả cuối cùng để xem chúng trông như thế nào và âm thanh và bạn có thích chúng hay không.

18. Máy chấm điểm 

Máy chấm điểm

Dot-O-Mator là công cụ tạo tên miền phù hợp với bạn nếu bạn thậm chí không biết bắt đầu từ đâu với một tên miền và hoàn toàn không có ý tưởng nào cho tên bắt đầu. Dot-O-Mator cho phép bạn tạo đề xuất tên miền bằng cách chọn bất kỳ danh sách từ nào từ hai danh mục, như màu sắc và hình dạng, cho phần đầu và phần cuối của tên miền. Nếu bạn thấy một tên miền mà bạn thích từ các đề xuất, thì bạn có thể kết hợp cả hai và xem kết quả. Kết quả sau đó có thể được chuyển sang tính năng của hộp số Scratch Scratch để kiểm tra xem nó có sẵn hay không để mua và đăng ký. Dot-O-Mator cũng có sẵn để tải xuống trên iOS, giúp việc chọn đúng tên miền và địa chỉ web cho blog hoặc trang web của bạn dễ dàng và thuận tiện hơn nếu bạn bận rộn và luôn luôn di chuyển.

19. Tên đề xuất

Tên đề xuất

Gợi ý là một trình tạo tên miền giúp bạn tạo một tên miền bằng cách cho phép bạn chọn và nhập tiền tố và hậu tố, sau đó kết hợp chúng để xem tên miền kết quả có khả dụng hay không. Bạn cũng có nhiều tùy chọn để tùy chỉnh và thêm gia vị cho tên miền của mình bằng cách chọn từ danh sách màu sắc, các từ phổ biến trên Web 2.0, thuật ngữ công nghệ, v.v. Bạn có thể di chuyển các tên miền kết quả sang tính năng của bảng cào cào và sau đó xóa lựa chọn của bạn hoặc kiểm tra tính khả dụng của nó.

21. Hàng loạt 

Hàng loạt

Bulktopia là một công cụ tạo tên miền cung cấp các đề xuất cho tên miền dựa trên sự lựa chọn của bạn về các từ khóa ưa thích cũng như nghiên cứu về các tên miền tiềm năng có sẵn để đăng ký. Nghiên cứu này dựa trên các tiêu chí quan trọng như tuổi tác, thứ hạng trang, liên kết ngược, hết hạn và tính khả dụng của tài khoản truyền thông xã hội. Khi bạn đã chọn một tên miền được đề xuất, bạn có thể nhấp vào mua hàng của người dùng và mua tên miền thông qua nhiều nhà đăng ký tên miền. 

Và cuối cùng,

22. Tôi muốn tên tôi 

Tôi muốn tên tôi

I Want My Name là một công cụ tạo tìm kiếm tên miền hoạt động tốt nhất nếu bạn đã có sẵn một tên miền cho blog, trang web và thương hiệu của bạn. Nhập tên miền và địa chỉ web mà bạn muốn và I Want My Name sẽ cho bạn biết nếu nó được lấy hoặc nếu nó đã được sử dụng. Nếu nó đã được sử dụng, thì I Want My Name sẽ hiển thị cho bạn các tên miền thay thế và giá đăng ký chúng tại các tên đăng ký trực tuyến và địa chỉ web khác nhau. Bạn cũng có thể lọc kết quả tìm kiếm bằng cách ẩn tên miền đã được sử dụng.

23. BatName

batname-màn hình-1

Ok, BatName chắc chắn đã được tạo ra bởi các kỹ sư.

Nó nhanh, hiệu quả và họ không cố gắng kiếm tiền!

BatName thực sự khá độc đáo so với các máy phát điện khác.

Làm thế nào nó hoạt động:

 • Nhập một vài ý tưởng từ khóa
 • Tìm kiếm
 • Bùng nổ – hoàn thành nhanh

Ok nhưng điều làm cho nó thực sự nổi bật là những hashtag này:

batname-màn hình-2

Vì vậy, sau khi bạn nhập hashtags, công cụ sẽ xem chúng như một nhóm và tìm tất cả các từ đồng nghĩa của từ đó.

siêu mát.

Điều này sẽ tăng gấp 10 lần tìm kiếm tên miền của bạn vì bạn không phải tự nghĩ ra các từ đồng nghĩa.

Nhược điểm là hiện tại nó chỉ hiển thị .com – nhưng không sao. Chúng tôi vẫn thích nó.

Tặng kem: Tìm cách để đặt hàng lại một tên miền? Chúng tôi đã có một hướng dẫn cho điều đó.

 

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map