Backorder Domain: Hướng dẫn cơ bản về các dịch vụ Backorder tốt nhất

Backorder Domain: Hướng dẫn cơ bản về các dịch vụ Backorder tốt nhất

Backorder Domain: Hướng dẫn cơ bản về các dịch vụ Backorder tốt nhất

Bạn vừa nghĩ về tên miền hoàn hảo.


Đó là hấp dẫn, thiên tài, và chính xác những gì doanh nghiệp của bạn cần.

Nhưng nó đã được thực hiện. Trái tim bạn chìm xuống. Bạn có một chút buồn và bạn không biết phải làm gì. Bạn đi kiểm tra trang web và thấy rằng nó không được sử dụng, điều này làm cho nó thậm chí còn tồi tệ hơn. Bạn nên sử dụng tên miền để sử dụng tốt!

Phải sợ, có một giải pháp. Mặc dù nó không nhanh hoặc rẻ, một dịch vụ backorder tên miền có thể là câu trả lời cho vấn đề của bạn.

Backorder tên miền là gì?

Một backorder tên miền là một dịch vụ giúp ai đó cố gắng để có được một tên miền một khi nó có sẵn để đăng ký. Thông qua các trang web đăng ký tên miền như GoDaddy.com, sử dụng dịch vụ đặt hàng tên miền có thể bao gồm tư cách thành viên giám sát tên miền, tư cách thành viên đấu giá tên miền thông qua trang web (ví dụ: GoDaddy.com), một khoản tín dụng nhất định cho giá thầu đấu giá đầu tiên cho một tên miền và ít nhất một năm đăng ký tên miền.

Sắp xếp lại một tên miền được khuyến nghị cho những người thực sự muốn một tên miền cụ thể và hoàn toàn chắc chắn rằng đó là tên miền cho họ. Sắp xếp lại một tên miền cho phép ai đó theo dõi trạng thái của một tên miền (thông tin thêm về các loại trạng thái khác nhau cho một tên miền và cách họ thay đổi sẽ được cung cấp sau trong hướng dẫn này). Sắp xếp lại một tên miền cũng có nghĩa là người đã đặt thứ tự tên miền sẽ được thông báo khi phiên đấu giá cho tên miền đó sắp bắt đầu.

Có nghĩa là gì để đặt hàng lại một tên miền?

Sắp xếp lại một tên miền có nghĩa là đặt giá thầu cho một tên miền mà bạn muốn cho trang web của mình nhưng đã được sở hữu bởi người khác. Bạn đặt giá thầu cho tên miền đó với hy vọng rằng chủ sở hữu hiện tại sẽ không gia hạn đăng ký và quyền sở hữu của họ và nó sẽ sớm được cập nhật và bạn sẽ có nó.

Sắp xếp lại một tên miền có nghĩa là bạn thực sự muốn tên miền đó. Mặc dù nó thuộc sở hữu của người khác, bạn biết đó là tên miền hoàn hảo cho bạn và trang web của bạn. Đặt một backorder có nghĩa là bạn sẽ biết khi nào tên miền đang trải qua quá trình hết hạn và có thể gia hạn, và khi nào nó sẽ chính thức có sẵn để đăng ký theo chủ sở hữu mới. Đặt một backorder trên một tên miền có nghĩa là một trong những người đầu tiên biết khi nào tên miền bạn muốn trở nên miễn phí. Sắp xếp lại một tên miền cũng có nghĩa là bạn có thể bắt đầu đặt giá thầu cho tên miền đó một khi nó có sẵn và được bán đấu giá trên nhiều trang web đăng ký tên miền, do đó nâng cao cơ hội nhận được tên miền đó thành công.

Vòng đời tên miền

Trước khi chúng ta chuyển sang các phần ngon ngọt của bài đăng này, điều quan trọng là phải hiểu cách vòng đời của tên miền hoạt động.

vòng đời tên miền

vòng đời tên miền Nguồn hình ảnh: Tên miền

Dịch vụ Backorder tên miền

Nhiều trang web đăng ký tên miền có dịch vụ backorder tên miền giúp người dùng dễ dàng theo dõi trạng thái của tên miền và đặt giá thầu sau khi hết hạn và sẵn sàng để bán đấu giá. Nhiều trang web đăng ký tên miền, chẳng hạn như GoDaddy.com, cung cấp lợi ích cho các dịch vụ đặt hàng tên miền của họ, chẳng hạn như một năm thành viên Đấu giá GoDaddy và tín dụng 10 đô la cho giá thầu đấu giá đầu tiên của người dùng. Nhiều dịch vụ cũng bao gồm một chính sách không chữa bệnh, không có chính sách trả tiền, cảnh báo được cá nhân hóa cho một số tên miền nhất định hoặc từ khóa có liên quan và các tính năng giám sát tên miền khác. Tất cả các dịch vụ này hy vọng sẽ giúp việc đặt các phân vùng tên miền và bảo vệ các tên miền được sắp xếp lại dễ dàng hơn và ít tốn thời gian hơn. Các dịch vụ này giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và cũng tăng cơ hội bảo vệ thành công một tên miền hết hạn mà họ đặt hàng. Ngoài ra, hầu hết các dịch vụ backorder tên miền đều hoạt động bằng cách sử dụng công nghệ dropcatching mới nhất.

Đọc thêm để biết danh sách các công ty trực tuyến có dịch vụ backorder tên miền tốt nhất.

Công ty Backorder tên miền tốt nhất

Có một số công ty backorder tên miền với các trang web đăng ký có sẵn trực tuyến, nhưng những công ty nào là kem của cây trồng? Trong đó có các dịch vụ và đánh giá tốt nhất, và làm thế nào để bạn biết cái nào là tốt nhất cho bạn?

Một khái niệm quan trọng để hiểu là ba ông lớn: SnapNames, NameJet và Go Daddy Đấu giá. 

Dưới đây là danh sách các công ty và trang web tốt nhất hiện tại cho phân vùng tên miền.

1. Tên đăng nhập

SnapNames là một trong ba công ty đăng ký tên miền web phổ biến và nổi tiếng nhất. SnapNames đi kèm với danh sách các tên miền độc quyền chỉ có trên trang web của họ, giao dịch hàng ngày về tên miền và danh sách các tên miền hết hạn phổ biến nhất trên thị trường. Nó cũng đi kèm với các tính năng tìm kiếm, cho phép người dùng xem tên miền nào đã được sử dụng hoặc có sẵn và thậm chí có các danh mục cho các tên miền khác nhau giúp việc tìm kiếm tên miền phù hợp cho một doanh nghiệp một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Các danh mục bao gồm giải trí, công nghệ, nhà và vườn, thực phẩm và đồ uống, tài chính và sức khỏe. SnapNames đặc biệt được khuyên dùng cho những người tìm kiếm tên miền hoàn hảo cho doanh nghiệp và thương hiệu của họ.

SnapNames có nhiều chức năng tìm kiếm và cảnh báo, giúp việc theo dõi các miền dễ dàng. Người dùng cũng sẽ được cảnh báo nếu một tên miền mà họ quan tâm dự kiến ​​sẽ hết hạn và có sẵn trong vòng 30 ngày. Một lần nữa, khách hàng chỉ phải trả tiền nếu tên miền mà họ đặt hàng được bảo mật thành công cho họ. Khách hàng cũng sẽ có quyền truy cập vào các phiên đấu giá tên miền cao cấp cho các tên miền được đặt hàng trước. Thông qua dịch vụ hỗ trợ tên miền trên SnapNames, khách hàng sẽ có quyền truy cập vào các thị trường tên miền toàn cầu, với tất cả sự dễ dàng và thuận tiện khi mua sắm trực tuyến. Nhờ có nhiều đối tác kinh doanh và công nghệ thả hàng chất lượng cao, SnapNames cung cấp một lựa chọn tuyệt vời với khoảng 30 triệu tên miền với giá thấp, lý tưởng cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp khởi nghiệp với ngân sách eo hẹp cố gắng xây dựng tên miền web của họ.

2. NameJet

NameJet cũng là một trong ba công ty đăng ký tên miền phổ biến và nổi tiếng nhất.NameJet cho phép người dùng thêm tên miền ưa thích của họ vào danh sách backorder tên miền cá nhân và NameJet sẽ thực hiện tất cả công việc cho họ, như theo dõi hàng ngày và được cá nhân hóa thông báo khi một tên miền sẽ sớm khả dụng. NameJet cũng có một loạt các tên miền được phát hành trước độc quyền, đã được đặt tại các đối tác đăng ký tên miền của họ, có nghĩa là họ đã giành được đấu giá ở bất kỳ nơi nào khác. Cũng không có phí ẩn, và lên đến một năm đăng ký miễn phí cho người trả giá cao nhất của một tên miền. NameJet là một trong những công ty đặt hàng tên miền thành công nhất khi giành được các tên miền hết hạn chờ xử lý cho khách hàng của họ.

3. Đấu giá GoDaddy

GoDaddy.com được cho là nhà đăng ký tên miền web phổ biến và nổi tiếng nhất xung quanh. Backordering domain trên GoDaddy rất nhanh chóng và dễ dàng. Khi người dùng mua tín dụng backorder, tất cả những gì họ phải làm để đặt backorder để sử dụng là đăng nhập vào tài khoản của họ, nhấp vào tab Tên miền Back tựa lưng trong phần Tên của Sản phẩm của tôi và áp dụng nó cho tên miền mà người dùng muốn Các phân vùng tên miền trên GoDaddy là 24,98 đô la mỗi cái, bao gồm chi phí đăng ký và cũng đi kèm với giám sát tên miền miễn phí hàng ngày và lên đến một năm thành viên miễn phí. GoDaddy cũng hoạt động với mọi loại tên miền khác nhau, từ .com đến .biz.

Vì tất cả các tên miền được hỗ trợ đều trải qua quá trình đấu giá, GoDaddy đi kèm với đặt giá thầu tự động. Người đầu tiên đặt backorder trên một tên miền cụ thể sẽ được cung cấp giá thầu mở thông qua giao dịch mua backorder mà không phải trả thêm phí. Người dùng cũng sẽ được thông báo ngay lập tức khi nhiều người quan tâm và đặt giá thầu trên cùng một tên miền và khi tên miền hết hạn và có sẵn để bán đấu giá.

GoDaddy cũng cung cấp cho người dùng nhiều cơ hội để bảo mật một tên miền hoặc thử lại. Các tên miền được sắp xếp lại sẽ tự động được trao cho ai đó nếu họ là người duy nhất đặt giá thầu trên đó, nhưng nếu họ trả giá cao hơn, họ sẽ được thông báo trong trường hợp họ muốn đặt giá thầu cao hơn hoặc chuyển tín dụng backorder của họ sang tên miền khác. Tín dụng Backorder không bao giờ hết hạn trên GoDaddy.com.

GoDaddy cũng nổi tiếng với các tính năng bảo vệ quyền riêng tư xuất sắc. Người dùng có thể ẩn danh tính của họ khỏi các chủ sở hữu tên miền trước đó và các mối đe dọa an ninh mạng như tin tặc. Người dùng có tùy chọn để thêm Đăng ký riêng tư vào phân vùng của họ, cho phép họ giữ thông tin cá nhân của họ không bị liệt kê trong cơ sở dữ liệu WHOIS công khai. Đăng ký tên miền thông qua GoDaddy giúp các tên miền được bảo vệ an toàn hơn và an toàn hơn.

4. DropCatch

Kể từ khi được thành lập vào năm 2008, DropCatch đã sử dụng công nghệ dropcatching của mình để bảo mật hơn một triệu tên miền được hỗ trợ cho người dùng. Đặt backorder thông qua DropCatch là miễn phí. Khách hàng chỉ bị tính phí nếu tên miền được bảo vệ thành công cho họ. DropCatch cũng đi kèm với danh sách hàng ngày các tên miền hiện đang hết hạn và các báo cáo có thể tải xuống và các tính năng tìm kiếm để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm các tên miền có giá trị và kiểm tra trạng thái của họ.

Có hai kết quả tiềm năng khi người dùng sao lưu tên miền trên DropCatch. Nếu người dùng đó là người duy nhất sắp xếp lại một tên miền, họ phải trả 59 đô la và tên miền là của họ, nhưng nếu nhiều người đặt backorder trên cùng một tên miền, thì tên miền sẽ được bán đấu giá công khai. Phiên đấu giá sẽ kéo dài 3 ngày và người trả giá cao nhất sẽ thắng.

5. BackorderZone

Hiện được liệt kê trong NamePal, BackorderZone cho phép người dùng đặt giá thầu proxy cho các tên miền không có sẵn thông qua đấu giá tên miền. Các dịch vụ backorder của họ đi kèm với các tính năng giám sát từ khóa, thống kê tên miền đang chờ xử lý và khả năng thêm hàng loạt tên miền. NamePalBackorderZone cũng cho phép người dùng quản lý tên miền của họ tốt hơn. Dịch vụ quản lý tên miền của họ, một phần của gói dịch vụ đặt hàng tên miền của họ, có các cập nhật tự động cho các cơ quan đăng ký tên miền NS và WHOIS và thanh toán sau giao hàng.

Sử dụng công nghệ dropcatching mới nhất, NamePalBackorderZone theo dõi hàng ngàn tên miền mới hết hạn xuất hiện mỗi ngày, cũng như có bao nhiêu phiên đấu giá hiện đang hoạt động trên trang web của họ. Bằng cách này, người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn và tăng tỷ lệ đảm bảo tên miền đã hết hạn sau khi có sẵn.

Người dùng có thể sắp xếp lại nhiều tên miền như họ muốn mà không mất phí. Họ chỉ phải trả tiền một khi NamePalBackorderZone bảo vệ thành công một tên miền hết hạn cho người dùng. Chủ tài khoản không phải trả bất kỳ khoản phí hàng tháng nào, vì các dịch vụ hỗ trợ có giá cá nhân tốt nhất cho thị trường đặt hàng tên miền.

6. CatchTiger

Tiếp theo là CatchTiger. Các cuộc đấu giá được mở cho công chúng và ở đó một cái mới mỗi ngày. Tài khoản là miễn phí và đi kèm với một năm đăng ký tên miền miễn phí. Giá thầu khởi điểm cho tất cả đấu giá tên miền là 35 bảng Anh (43,70 đô la) và không có chính sách chữa bệnh, không có chính sách thanh toán. Không có cách chữa, không phải trả tiền có nghĩa là người dùng sẽ không phải trả tiền nếu CatchTiger không thể hủy thành công tên miền đã hết hạn.

Bên cạnh việc tham gia đấu giá tên miền hết hạn, CatchTiger cũng cho phép người dùng bán tên miền của họ thông qua nền tảng Market Place cho đối tượng người mua tên miền tiềm năng có liên quan. Mặc dù đây là công ty và nhà cung cấp dịch vụ backorder tên miền có trụ sở tại Vương quốc Anh, nhưng nó hoạt động với nhiều tên miền quốc tế khác nhau, bao gồm các quốc gia ở EU và thậm chí New Zealand.

Cuối cùng, CatchTiger cung cấp các cảnh báo cá nhân sẽ cho phép người dùng biết khi nào tên miền yêu thích của họ có sẵn và được bán đấu giá. Tất cả người dùng sẽ phải làm là cho CatchTiger biết tên miền nào và các từ khóa có liên quan mà họ nên đề phòng. Người dùng trước tiên sẽ nhận được email khi tên miền ưa thích của họ khả dụng, tiết kiệm thời gian và nâng cao cơ hội bảo vệ thành công tên ước mơ hoàn hảo của họ. Người dùng có thể có số lượng thông báo cá nhân không giới hạn được thêm vào tài khoản của họ trên CatchTiger.com.

7. Tên miền

Dịch vụ Backorder của DomainMonster theo dõi người dùng, tên miền mong muốn nhất và đăng ký chúng thay mặt họ ngay khi họ có sẵn. DomainMonster cũng theo dõi hàng trăm ngàn tên miền hết hạn mỗi ngày, cho phép người dùng tìm kiếm và theo dõi chúng trên các trang tên miền đã hết hạn của họ.

Bên cạnh phí đăng ký nhỏ, việc đặt backorder thông qua DomainMonster là miễn phí. Họ cũng sử dụng một phương pháp không chữa bệnh, không có chính sách trả tiền. Họ cũng chỉ nhận một backorder cho mỗi tên miền và don đấu giá các tên miền backorder, thay vì làm việc riêng cho người dùng để bảo mật nó cho họ. Tất cả người dùng phải làm là tìm kiếm tên miền đã chọn của họ trong hộp tìm kiếm của trang web và nếu nó không có sẵn, hãy nhấp vào liên kết Đặt lại thứ tự của Back để bắt đầu theo dõi nó. Tên miền thứ hai mà người dùng được sắp xếp lại hết hạn và trở nên khả dụng, DomainMonnster bắt được nó và làm việc chăm chỉ để bảo mật và đăng ký nó dưới tên người dùng.

Cách tốt nhất để sắp xếp lại một tên miền

Trước khi chúng tôi tìm hiểu các cách tốt nhất để sắp xếp lại một tên miền, điều quan trọng cần lưu ý là việc đặt một backorder tên miền không đảm bảo rằng người ta sẽ có được tên miền một khi nó có sẵn.

Nhiều biến số ảnh hưởng đến quá trình sắp xếp lại một tên miền. Ví dụ: chủ sở hữu hiện tại của tên miền đã đăng ký có thể gia hạn đăng ký, do đó ngăn không cho quyền sở hữu mới trong thời gian này hoặc các trang web có dịch vụ đặt hàng tên miền như GoDaddy có thể không thành công trong nỗ lực của họ để đăng ký cho ai đó tên miền mà họ muốn.

Các biến khác bao gồm phải tham gia đấu giá công khai hoặc đấu giá riêng cho tên miền, nơi người khác có nhiều cơ hội nhận được quyền sở hữu thành công tên miền như bạn làm.

Bây giờ, những cách tốt nhất để sắp xếp lại một tên miền là gì? Làm thế nào để tên miền hết hạn ở nơi đầu tiên? Làm thế nào để bạn đặt lại một tên miền? Và làm thế nào để bạn nâng cao cơ hội nhận được tên miền thành công thông qua backorder?

Trái với niềm tin phổ biến, các lĩnh vực hết hạn và đôi khi trước khi họ nói họ sẽ làm. Tên miền trở thành hết hạn sử dụng nếu chủ sở hữu hiện tại không gia hạn tên vào ngày hết hạn. Sau đó, tên miền trải qua thời gian ân hạn bốn mươi ngày, trong đó tất cả các dịch vụ tên miền bị tắt nhưng chủ sở hữu hiện tại của tên miền vẫn có cơ hội gia hạn tên miền với phí gia hạn tiêu chuẩn thông qua nhà cung cấp dịch vụ tên miền web.

Khi tên miền vào đây thời gian ân hạn bốn mươi ngày, rất có khả năng chủ sở hữu hiện tại sẽ gia hạn nó. Mặt khác, nếu chủ sở hữu hiện tại đang có kế hoạch gia hạn và giữ tên miền, họ đã chắc chắn gia hạn đăng ký trước ngày hết hạn. Tuy nhiên, cũng có khả năng chủ sở hữu chỉ lười biếng hoặc chần chừ, vì vậy họ vẫn có thể gia hạn đăng ký tên miền mà không bị phạt và bất hạnh cho những người muốn tên miền đó được miễn phí.

Sau đó, một khi bốn mươi ngày trôi qua và thời gian ân hạn kết thúc, tên miền sẽ trải qua thời gian chuộc lại, nơi chủ sở hữu hiện tại khó gia hạn đăng ký hơn (như phí gia hạn đắt hơn và các hình phạt khác) và cơ hội để tên miền trở nên miễn phí cho quyền sở hữu và đăng ký mới thậm chí còn cao hơn và dễ dàng hơn. Sau khoảng thời gian chuộc lỗi này, tên miền trở thành khóa bị khóa trước khi trải qua giai đoạn xóa, mất khoảng năm ngày. Toàn bộ quá trình mất khoảng 75 ngày sau ngày hết hạn tên miền Ban đầu và khi quá trình kết thúc, tên miền chính thức được đăng ký cho những ai muốn nó, do đó, đủ điều kiện để được hỗ trợ.

Nhưng quá trình sắp xếp lại một tên miền một khi tên miền có sẵn để đăng ký không đơn giản như trước đây. Nó được sử dụng trước tiên, phục vụ đầu tiên trong đó người nhanh nhất đăng ký một tên miền hết hạn gần đây và rất mong muốn sẽ là người nhận được nó.

Bây giờ, các nhà đăng ký tên miền web như GoDaddy.com tiến hành đấu giá cho các tên miền đã hết hạn. Bằng cách đó, các nhà đăng ký tên miền này kiếm được thêm lợi nhuận và tên miền sẽ thuộc về người trả giá cao nhất thay vì người săn tên miền nhanh nhất và may mắn nhất.

Quá trình đăng ký tên miền hết hạn cũ này chỉ xảy ra nếu một tên miền hết hạn được bán đấu giá nhưng đã bị hủy do thiếu nhà thầu. Tuy nhiên, điều này thường không xảy ra và nếu có, nó sẽ thông qua dịch vụ thả xuống tự động, do đó, nhiều dịch vụ được cung cấp trong các công ty và dịch vụ backorder tên miền được liệt kê trước đó trong hướng dẫn này.

Để đặt một backorder và bắt đầu đặt giá thầu cho một tên miền một khi nó có sẵn, bạn cần đặt một backorder tại nhà đấu giá đăng ký tên miền thích hợp. Điều này cần phải được thực hiện trước khi tên miền đạt đến ngày đăng ký của nó, hoặc trước khi kết thúc thời hạn hết hạn của nó, tùy thuộc vào công ty đăng ký tên miền, có thể có khả năng kéo dài tới 45 ngày. Bạn sẽ cần đăng ký tài khoản trên trang web của nhà đấu giá đăng ký tên miền nơi tên miền bạn muốn sẽ có sẵn.

Nhưng có hàng trăm nhà đăng ký tên miền và các trang web đấu giá hiện có sẵn trực tuyến. Làm thế nào bạn có thể biết cái nào sẽ có tên miền bạn đang tìm kiếm?

Đầu tiên, xác định công ty đăng ký tên miền. Hầu hết các nhà đăng ký tên miền đều có đối tác đấu giá mà họ sử dụng riêng, vì vậy biết nhà đăng ký tên miền của bạn đang hoạt động có nghĩa là bạn sẽ biết trang web đấu giá nào sẽ đến khi đặt giá thầu cho tên miền của bạn. Chỉ cần thực hiện tìm kiếm WHOIS với tên miền bạn muốn và xem qua thông tin để tìm tên Đăng ký.

Sau đó, sử dụng biểu đồ được liệt kê trong Bước 2, Xác định Đối tác đấu giá, để tìm đối tác của nhà đấu giá được sử dụng bởi tên miền của bạn Đăng ký hiện tại được ghi lại. Có ba nhà đấu giá lớn mà hầu hết các nhà đăng ký tên miền chỉ sử dụng: Đấu giá GoDaddy, NameJet và SnapNames. Một trong những cơ hội tốt nhất để có được tên miền hết hạn mà bạn muốn là thường xuyên theo dõi trạng thái và tiến trình của tên miền đã hết hạn tại trang web của nhà đấu giá được sử dụng bởi nhà đăng ký.

Bây giờ hãy lấy tên miền của bạn!

Nó đủ tệ khi một tên miền bạn muốn cho trang web của bạn đã bị người khác lấy, nhưng quá trình chờ đợi tên đó hết hạn và trở nên khả dụng cũng có thể tệ như vậy.

Nó có thể khó khăn và bực bội và tốn thời gian, và bạn thậm chí còn đảm bảo tên miền. Nhưng việc trở thành chủ sở hữu mới của một tên miền đã hết hạn mà bạn muốn luôn luôn là không thể.

Sắp xếp lại một tên miền là một trong những cách tốt nhất và dễ nhất để nâng cao cơ hội trở thành chủ sở hữu mới của tên miền mơ ước của bạn khi nó hết hạn. Nó lấy đi rất nhiều sự nhầm lẫn và phức tạp từ toàn bộ quá trình.

Backorder tên miền giúp dễ dàng theo dõi trạng thái của một tên miền bạn muốn, vì vậy bạn sẽ biết sớm hơn khi nó hết hạn và có sẵn, hoặc nếu nó được gia hạn bởi chủ sở hữu hiện tại của nó, hoặc khi nó được bán đấu giá trên tên miền của nó trang web đối tác đấu giá hiện tại của công ty đăng ký. Nó không có gì lạ khi phân vùng tên miền là một dịch vụ phổ biến và thông lệ cho những người tìm kiếm tên miền web phù hợp cho trang web của họ.

Có tất cả các thông tin? Bây giờ hãy lấy tên miền của bạn!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector