Cách chọn Hosting tên miền sáng tạo – So sánh giá & kế hoạch – Tháng 5 năm 2020

Vì vậy, bạn nghĩ rằng bạn có một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời? Tuyệt quá! Trước khi bắt đầu, bạn có thể muốn dành một chút thời gian để cố gắng đưa ra một tên miền sáng tạo và đáng nhớ. Dành thời gian cho nó, chỉ là không quá nhiều. Có quá nhiều người dành rất nhiều thời gian để cố gắng đưa ra tên miền hoàn hảo đó và không bao giờ hài lòng với ý tưởng của họ. Donith bị mắc kẹt trong con đường mòn đó. Trên thực tế, có thể tốt hơn nếu bạn thực hiện sáu mẹo này và sáu công cụ để giúp bạn tạo tên miền hoàn hảo của mình.


Sáu lời khuyên khi tạo tên miền của bạn.

Đầu tiên, bắt đầu bằng cách đưa ra một tờ giấy trắng và bút chì. Hãy nghĩ về tất cả các tên bạn có thể muốn sử dụng cho tên miền của bạn. Viết tất cả xuống. Sau khi hoàn thành, hãy xem qua danh sách kiểm tra ngắn này và bắt đầu gạch bỏ những cái mà don không vượt qua danh sách sáu điểm này.

1. Làm cho nó dễ dàng

Làm cho nó dễ dàng. Tên của bạn phải dễ đánh vần, dễ nói và lè lưỡi. Một trong những mục tiêu của việc tạo ra một trang web là có nội dung trên đó mà mọi người sẵn sàng chia sẻ. Nếu mọi người có thể đánh vần tên miền của bạn hoặc thậm chí nói tên miền của bạn một cách dễ dàng, nội dung của bạn không có khả năng được chia sẻ dễ dàng như vậy.

2. Làm cho nó độc đáo

Nó thường không đủ để nói làm cho nó độc đáo. Khi chúng tôi nói độc đáo, chúng tôi muốn nói don don làm cho nó nghe giống như bất cứ điều gì khác ngoài đó. Nó đã được cung cấp rằng bạn không thể đăng ký cùng tên miền của mình với người khác. Tuy nhiên, sẽ không thông minh nếu bạn đăng ký tên miền quảng cáo cho trang web của mình nghe có vẻ quá giống như, Microsoft Microsoft, hay bất kỳ tên nào khác như thế. Nó sẽ bị nhầm quá dễ dàng.

3. Tên miền Com không phải là những người duy nhất ngoài kia

Luôn luôn giải quyết cho tên. Trên thực tế, nếu bạn cư trú bên ngoài Hoa Kỳ, có lẽ tốt hơn là bạn nên có một tên miền lấy quốc gia làm trung tâm, chẳng hạn như, CO.UK. Ngoài ra, hãy nhớ những gì COM là viết tắt của. COM là viết tắt của thương mại, ORG là viết tắt của tổ chức, MIL là viết tắt của quân đội, GOV là viết tắt của chính phủ và TV là viết tắt của các trang web dựa trên truyền hình. Có thêm nữa – sử dụng tiện ích mở rộng phù hợp với loại trang web mà bạn đang cố gắng tạo. Nếu bạn là người trong giới công nghệ, thì kết thúc tên miền .ioio thường được sử dụng. Đây là một kết thúc kỳ lạ TLD (tên miền cấp cao nhất), vì nó thuộc về Lãnh thổ Ấn Độ Dương ở Anh. Thực tế chỉ có những cư dân quân sự của hòn đảo, vì vậy nó có một chút bất thường. Một tiện ích mở rộng khác không được sử dụng trên các trang web khác là sử dụng. Nó rất gần với .com và hầu hết mọi người đã thắng được tắt bởi nó. Đó là một ngày càng trở nên phổ biến. Ngoài ra còn có .v .zz,, .ninja,, .guru, và hàng tấn người khác để khám phá.

4. Xem xét đối tượng của bạn.

Đây là một trong những bí mật bị bỏ qua nhất khi đăng ký tên miền của bạn. Khi bạn xem xét đối tượng của mình, bạn sẽ xem xét những gì họ mong đợi. Bạn sẽ sử dụng tên riêng của mình để trở thành thương hiệu của riêng bạn, chẳng hạn như Trung tâm thương mại điện tử? Hoặc bạn sẽ trở thành thương hiệu của riêng mình nhưng cũng bắt đầu một phong trào, như Pat Flynn, SmartPassiveIncome.com? Bạn đang cố gắng tạo ra một công ty, và bạn sẽ bắt đầu chỉ với một trang web? Điều quan trọng cần nhớ là tên trang web và tên công ty don luôn luôn phải giống nhau, nhưng nó chắc chắn có ích. Nếu bạn có nguyện vọng mở rộng ra ngoài một trang web WordPress đơn giản với bạn đang chạy nó, hãy tự lừa mình với một cái tên quá cụ thể. Nếu cuối cùng bạn muốn trở thành một đại lý tiếp thị tổng hợp quốc gia lớn, gọi trang web của bạn HundredDollarBacklinks có lẽ không phải là một ý tưởng tốt. Tìm kiếm thứ gì đó đáp ứng nguyện vọng của bạn như Connect2020 hoặc SimpleSurge (cả hai được tạo thành).

5. Hãy sáng tạo

Nếu tên của bạn được sử dụng, hãy xem xét rút ngắn nó, thêm một khẩu hiệu ở cuối hoặc thay đổi tên. Bạn có thể thử ghép các từ như [YouTube], sử dụng cụm từ như [24seven], điều chỉnh một từ như [Flickr] hoặc thậm chí kết hợp tiền tố với hậu tố như [Shopify].

6. Giữ cho nó ngắn gọn và đơn giản

Trên hết, hãy giữ nó ngắn gọn và đơn giản. Donith làm cho tên miền của bạn quá phức tạp để đánh vần, quá phức tạp để nói hoặc khó ghi nhớ. Nó nên ngắn và hấp dẫn.

Sáu công cụ giúp bạn khám phá tên miền của mình

Những quy tắc này là tuyệt vời. Họ có thể giúp bạn đưa ra một tên miền sáng tạo và độc đáo. Tuy nhiên, chúng tôi nhận ra rằng bạn vẫn có thể bị mắc kẹt. Chúng tôi tập hợp sáu công cụ để giúp bạn khám phá tên miền của mình.

Tìm kiếm tên miền tinh gọn

Đây là một trình tạo tên miền sẽ giúp bạn đưa ra một tên duy nhất. Nó chuyên sử dụng tiền tố và hậu tố và đặt chúng lại với nhau. Trên hết, nó sẽ kiểm tra tên mà nó xuất hiện.

Leandomainsearch.com

Không gian

Đây là một trình tạo tên miền miễn phí khác dựa trên một từ khóa. Chỉ cần nhập một từ khóa và để nó đưa ra những ý tưởng độc đáo cho doanh nghiệp và tên miền của bạn.

Tin mừng.com

NameStation

Giống như GoSpaces, NameStation sẽ đưa ra một số ý tưởng miễn phí và độc đáo dựa trên từ khóa đã gửi. Chỉ cần đặt một từ khóa mà bạn muốn, chẳng hạn như chủ đề thích hợp của bạn và để NameStationgo hoạt động.

Namestation.com

Tuyệt vời

Khi bạn có ý tưởng tên duy nhất của mình từ NameStation, GoSpaces hoặcLean Domain Search, hãy kiểm tra tính khả dụng trên Domuityper. Đây là một cách tuyệt vời để thu hẹp ý tưởng của bạn những gì bạn có hai hoặc ba lựa chọn trong công việc.

Độc quyền

Chim bồ câu miền

Đây là một công cụ tuyệt vời để tìm kiếm kết quả công cụ tìm kiếm. Đơn giản chỉ cần lấy thích hợp của bạn và tìm hiểu những gì mọi người đang tìm kiếm. Bằng cách này, bạn có thể chèn từ khóa trực tiếp vào tên miền của mình.

Leandomainsearch.com

Tên miền

Đây là một công cụ gọn gàng và độc đáo sẽ giúp bạn hack hack tên của bạn. Khi bạn lần đầu tiên truy cập trang web, nó khuyến khích bạn dùng thử dịch vụ bằng cách tìm kiếm một cái gì đó như, hoa acme. Ngay lập tức, nó sẽ đưa ra 15 tên duy nhất và cung cấp cho bạn thông tin như tên miền nào có sẵn và tên nào đang được sử dụng. Tên miền

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map