Xu hướng thiết kế thương mại điện tử 2018 [Infographic] – Chủ nhà là gì?

Với mỗi năm trôi qua, thương mại điện tử chiếm tỷ lệ lớn hơn trong doanh thu bán lẻ trên toàn thế giới.


Ngay cả khi công chúng đang ngày càng đến thích mua sắm trực tuyến các trang web vẫn phải đối mặt với nhiều thách thức độc đáo để thành công của họ. Làm thế nào là một trang web thương mại điện tử có nghĩa là tách biệt với phần còn lại và tối đa hóa chuyển đổi của nó?

Câu trả lời là thiết kế tuyệt vời.

Dưới đây là 7 xu hướng thiết kế thương mại điện tử đang xây dựng thương hiệu và thúc đẩy chuyển đổi trong năm 2018.

Chuyển sang phân tích xu hướng

(Nhấp vào Infographic để phóng to)

Xu hướng thiết kế thương mại điện tử 2018 Infographic

Chia sẻ hình ảnh này trên trang web của bạn

Vui lòng bao gồm ghi công cho WhatsThehost.com với đồ họa này.

xu hướng thiết kế thương mại điện tử Infographic

Phá vỡ xu hướng thiết kế thương mại điện tử năm 2018

Xu hướng có một chút rap tồi: chúng ta có xu hướng nghĩ về chúng như những mốt nông cạn, vượt qua. Nhưng trong thực tế, các xu hướng có thể cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về các điều kiện của thế giới xung quanh chúng ta. Thật vậy, xu hướng của năm ngoái thường trở thành chuẩn mực của năm nay. Chúng tôi đã thấy điều này là Xu hướng 2017 hướng tới di động và thu hẹp khoảng cách giữa thương mại xã hội và thương mại điện tử đã thiết lập bản thân như là thực tiễn tốt nhất của ngành.

Xu hướng thiết kế tăng lên phổ biến bởi vì chúng giải quyết thị hiếu và mong đợi ngày càng phát triển của người tiêu dùng. Điều này đúng trong tất cả các lĩnh vực thiết kế, từ thiết kế đồ họa để thiết kế UX để thiết kế nội thất. Và theo như thương mại điện tử, có cách nào tốt hơn để làm hài lòng khách hàng của bạn hơn là dự đoán nhu cầu của họ trước khi họ nhận ra họ?

Giữa các giỏ hàng bị bỏ hoang, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và cạnh tranh sự chú ý của khách hàng trong một biển các sản phẩm tương tự, có rất nhiều thách thức phải đối mặt với các nhà bán lẻ thương mại điện tử hàng ngày. Thiết kế của trang web thương mại điện tử của bạn có thể thu hút, làm hài lòng và thông báo cho khách hàng của bạn để tạo ra trải nghiệm mua sắm khác biệt và tích cực. Trước khi khách hàng mua sản phẩm của bạn, dòng chảy và diện mạo chung của trang web của bạn tạo ấn tượng quan trọng.

Dưới đây là 7 xu hướng thiết kế thương mại điện tử đang xây dựng thương hiệu và thúc đẩy chuyển đổi trong năm 2018:

Điều hướng nhanh

 1. Hình ảnh sản phẩm cuộn
 2. Các yếu tố giao nhau
 3. Nhiếp ảnh thật
 4. Video tích hợp
 5. Hình ảnh sản phẩm ra khỏi hộp
 6. Trang đích sản phẩm
 7. Thể loại sáng tạo

Nguồn Infographic

Hình ảnh sản phẩm cuộn trên trang web Cuyana

Cuộn hình ảnh sản phẩm trên Cuyana.com

1. Cuộn hình ảnh sản phẩm

Con người hiện đại dành vô số thời gian mỗi ngày chỉ đơn giản là di chuyển. Trái ngược với tính chất đột ngột, xâm phạm của nhấp chuột, hành động của di chuyển là vô cùng hài lòng trong đó nó mang lại cho đôi mắt và bộ não của chúng ta một luồng nội dung sạch sẽ và liên tục. Hình ảnh sản phẩm cuộn không chỉ đòi hỏi ít hơn đối với người tiêu dùng so với trình chiếu nhấp qua, mà còn có thể tăng khả năng khách truy cập sẽ thấy nhiều ảnh hơn. Để có trải nghiệm mua sắm hợp lý, việc cuộn ảnh sản phẩm mang lại nhiều lợi thế rõ ràng cho thương mại điện tử.

2. Các yếu tố giao nhau

Giữa ảnh sản phẩm, mô tả mặt hàng, hướng dẫn và đánh giá, các trang sản phẩm thương mại điện tử thường có rất nhiều điều đang diễn ra. Thiết kế xen kẽ có thể giúp các trang sản phẩm đạt được sự hài hòa giữa các yếu tố tương phản như văn bản, hình ảnh và vectơ. Các tác phẩm này rất năng động và bắt mắt, trong khi vẫn để lại nhiều cơ hội cho không gian âm.

Chúng tôi đặc biệt yêu thích việc sử dụng các yếu tố thiết kế chồng chéo trong hướng dẫn từng bước, để chụp cận cảnh và chế độ xem kích thước đầy đủ và để làm nổi bật thông số kỹ thuật sản phẩm đáng chú ý. Chúng tôi thậm chí đã thấy điều này trên các trang web phi thương mại điện tử như WP Engine, nơi họ tận dụng lợi thế của một thiết kế tương tự.

các yếu tố giao nhau xu hướng thiết kế thương mại điện tử

Các yếu tố giao nhau trên Koparibeauty.com

Nhiếp ảnh thực cho các trang web thương mại điện tử

Chụp ảnh sản phẩm thật như đã sử dụng trên forhims.com

3. Nhiếp ảnh thật

Nghệ thuật chụp ảnh sản phẩm là khó khăn đáng kể. Các bức ảnh nên hấp dẫn và thú vị, nhưng đủ đơn giản để sản phẩm vẫn là trọng tâm. Tính thẩm mỹ phải nhất quán giữa các sản phẩm, nhưng đừng làm khách hàng chán nản với cùng một ngoại hình và lặp đi lặp lại.

Người tiêu dùng có thể thực sự cảm nhận được sản phẩm khi những bức ảnh duy nhất họ nhìn thấy treo trong không gian trống, trắng có thể khó khăn. Rất may, nhiếp ảnh nổi bật trong thương mại điện tử đang nổi lên như một luồng gió mới. Nhiếp ảnh cho thấy sản phẩm đang hoạt động, đang sử dụng, trong bối cảnh dự định của nó là một spin mới sắc sảo và hấp dẫn.

4. Video tích hợp

Có một cái gì đó rất thú vị về video tích hợp, như những bức ảnh chuyển động trong thế giới của Harry Potter. Phương tiện video có một số lợi thế khiến chúng trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các thiết kế thương mại điện tử. Đầu tiên, họ có thể hiển thị một số đặc điểm sản phẩm nhất định, như tính nhất quán hoặc cơ chế độc đáo, theo cách mà các bức ảnh vẫn đơn giản là không thể. Thứ hai, chỉnh sửa khéo léo có thể làm cho nó để video truyền tải vô số thông tin ở định dạng nhanh và dễ tiêu hóa. Thứ ba, video không hấp dẫn.

Nhưng các video tích hợp hơi khác so với các phương tiện video truyền thống trên web. Họ kết hợp tất cả các phần tốt nhất của gif (kích thước tệp nhỏ hơn, tự động khởi động và vòng lặp, không có âm thanh) với định nghĩa rõ nét của tệp video. Kết quả là sản phẩm của bạn, trở nên sống động trên màn hình của khách hàng.

Video tích hợp trong thương mại điện tử

Video tích hợp trên de.lush.com

Nhiếp ảnh thực cho các trang web thương mại điện tử

Ảnh toàn màn hình trang sản phẩm trên glitty.co

5. Hình ảnh trang sản phẩm bên ngoài hộp

Phá vỡ giới hạn của kích thước hình ảnh tiêu chuẩn là một cách mạnh mẽ để sản phẩm của bạn tạo lối vào. Dù dẫn đầu như một hình ảnh anh hùng hay một phần của bố cục thiết kế chia trang, những bức ảnh sản phẩm khổng lồ mang một cú đấm mạnh mẽ. Thay vì giới hạn ảnh của bạn ở một số pixel tiêu chuẩn, hãy thử thiết kế toàn bộ trang sản phẩm xung quanh không gian âm trong ảnh của bạn.

6. Trang đích sản phẩm

Những tương tác đầu tiên của khách hàng với trang web thương mại điện tử của bạn sẽ xác định xem họ sẽ khám phá thêm hay đóng cửa sổ và quên đi thương hiệu của bạn. Để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng trong những giây phút đầu của chuyến thăm, nhiều trang web thương mại điện tử trong năm 2018 đang sử dụng các trang đích tập trung vào sản phẩm.

Toàn bộ mục đích của trang đích là để chuyển đổi khách hàng tiềm năng. Chúng thường bao gồm một thang máy kỹ thuật số thang điểm cho sản phẩm, cũng như kêu gọi hành động. Trang đích sát thủ kết hợp bản sao tiếp thị thông minh với hình ảnh đẹp, biểu tượng bóng bẩy và con số ấn tượng để người mua tiềm năng cảm thấy được thông báo và tò mò khi chỉ nhìn thấy trang chủ của trang web của bạn. Hãy nghĩ về một trang đích sản phẩm là sự chắt lọc ngắn gọn và hấp dẫn nhất của mọi thứ làm cho sản phẩm của bạn trở nên độc đáo.

Nhiếp ảnh thực cho các trang web thương mại điện tử

Sản phẩm là trang đích tại tomorrows ngủ.com

Nhiếp ảnh thực cho các trang web thương mại điện tử

Danh mục sản phẩm sáng tạo, tương tác bởi sáu mươi-tin.us

7. Trang chuyên mục sáng tạo

Các trang chuyên mục không nên được coi là điểm dừng giữa trang chủ và trang sản phẩm. Một trang danh mục sản phẩm hấp dẫn có thể buộc khách hàng của bạn khám phá các sản phẩm mà nếu không sẽ không có trên radar của họ. Năm 2018, chúng ta bắt đầu thấy nhiều trang web thương mại điện tử tận dụng tiềm năng của trang quyết định này với các thiết kế động. Thông qua video tích hợp, hình ảnh động tinh tế và nhiếp ảnh táo bạo, các trang chuyên mục đang trở nên nhiều hơn một trang thư mục. Trang danh mục sản phẩm được thiết kế tốt sẽ nâng cao yếu tố khám phá trong trải nghiệm mua sắm trực tuyến của khách hàng của bạn.

Nguồn Infographic

(Tháng 1 năm 2018)

Ảnh chụp màn hình được sử dụng trong infographic có thể được tìm thấy tại các liên kết sau:

Thiết kế thương mại điện tử và Web Hosting

Xu hướng thiết kế thương mại điện tử phải làm gì với web hosting? Thực sự khá nhiều.

Điều hành một cửa hàng thương mại điện tử không phải là một kỳ công dễ dàng, các nhà quản lý phải duy trì hàng tồn kho, cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh, xây dựng thương hiệu và đó chỉ là chiến thuật mờ nhạt, ngoại tuyến.

Đối với phần trực tuyến, bạn đã phải đối phó với thiết kế, phát triển, SEO, nội dung, phương tiện truyền thông xã hội, quảng cáo trả tiền và nhiều hơn nữa. Nó đủ để khiến ai đó phát điên!

Một trong những nguyên tắc đầu tiên là chọn một máy chủ web thương mại điện tử vững chắc. Bây giờ nếu nền tảng thương mại điện tử của bạn được tự lưu trữ, thì bạn có thể bắt đầu với một máy chủ cấp mục nhập như Bluehost hoặc Hostgator hoặc một cái gì đó linh hoạt hơn một chút như WP Engine hoặc SiteGround. Tự lưu trữ một nền tảng thương mại điện tử là một chút khó khăn cho người mới bắt đầu, nhưng nếu bạn phải xuống mức thấp nhất tuyệt đối, bạn sẽ làm một cái gì đó như Thương mại điện tử hoặc là Drupal.

Nhưng tôi khuyên bạn không nên đi theo con đường tự lưu trữ cho một trang web thương mại điện tử. Bạn muốn đi với một cái gì đó được lưu trữ cho bạn tất cả trong một. Tôi thích Shopify hoặc Squarespace cho người mới bắt đầu. Nếu không bạn có thể đi với ShopifyPlus, mạnh hơn, hay đáng sợ nhưng mạnh mẽ Magento.

Thiết kế, nội dung, phát triển, lưu trữ, tiếp thị – tất cả một ngày trong cuộc sống của một người quản lý trang web thương mại điện tử. Nhưng tất cả cũng có vòng tròn đầy đủ, vì tất cả chúng đan xen. Mỗi yếu tố này tương tác với nhau và phụ thuộc vào nhau. Làm tốt và cửa hàng của bạn sẽ tăng vọt.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map