7 công ty lưu trữ web tốt nhất hỗ trợ & dịch vụ khách hàng

Bạn xứng đáng được hỗ trợ lưu trữ web tốt nhất bởi vì bạn thật tuyệt vời. Và quá bận để lãng phí thời gian của bạn.


Hỗ trợ lưu trữ web tốt nhất - bạn xứng đáng!

Hỗ trợ lưu trữ web tốt nhất - bạn xứng đáng! Hỗ trợ lưu trữ web tốt nhất – bạn xứng đáng!

Hỗ trợ khách hàng tồi khiến bạn bối rối, tức giận và mất tiền.

Đây có lẽ là điều quan trọng nhất đối với việc lưu trữ web.

Tại sao?

Trừ khi bạn là nhà phát triển web hoặc IT pro, bạn sẽ gặp vấn đề với việc lưu trữ web của mình.

Đó là một thực tế của cuộc sống, như cái chết và thuế.

Vì vậy, bạn có thể tin tưởng ai để nhận được hỗ trợ khách hàng xuất sắc? Chúng tôi đã tìm kiếm cao và thấp cho tốt nhất và mang chúng đến cho bạn ở đây.

1. SiteGround – Máy chủ hỗ trợ tốt nhất số 1

SiteGround hoàn toàn đánh bật nó ra khỏi công viên với sự hỗ trợ khách hàng của họ.

Họ nhanh nhẹn, lịch sự và đi hơn thế nữa để hỗ trợ bạn.

Trang web này được lưu trữ trên SiteGround vì đơn giản là chúng tuyệt vời.

Tôi không thể nói cho bạn biết số lần tôi gặp vấn đề về xương và họ đã giúp tôi ngay lập tức.

Trên thực tế, thời gian hỗ trợ khách hàng của họ là tốt nhất trong kinh doanh.

Thử nghiệm của riêng tôi cho thấy họ trả lời dưới một phút trên trò chuyện trực tiếp và dưới mười phút khi bạn đăng một vé.

Bây giờ đây chỉ là thử nghiệm của riêng tôi, nhưng nhiều người sẽ nói như vậy.

Nếu bạn chỉ muốn tổng thể máy chủ tốt nhất để hỗ trợ khách hàng – hãy truy cập SiteGround. Ý tôi là.

PC Mag đã nói điều này về SiteGround: Bạn có thể trả nhiều hơn một chút cho các tính năng kỹ thuật, nhưng bảo mật vững chắc, dịch vụ khách hàng và hướng dẫn làm cho máy chủ Web này cực kỳ thân thiện cho các doanh nghiệp nhỏ và quản trị web mới.

2. WP Engine – Trang web kinh doanh tốt nhất trên WordPress 

Một trong những lợi ích lớn nhất của nền tảng WP Engine là các dịch vụ quét phần mềm độc hại và sao lưu tích hợp. Vì dịch vụ này được bao gồm trong dịch vụ lưu trữ tên miền của bạn, bạn có thể tiết kiệm hàng tấn tiền mỗi tháng.

Công cụ WP được biết đến với việc cung cấp một số lưu trữ nhanh nhất trên thị trường. Nhiều người tiêu dùng đã trích dẫn tốc độ trang web cải thiện đáng kể sau khi di chuyển đến các máy chủ của công ty. Ngoài ra, quy trình di chuyển dễ dàng giúp đơn giản hóa việc khôi phục trang web của bạn trên WP Engine.

Hỗ trợ khách hàng cũng tỏa sáng tại WP Engine. Đối với những người sử dụng WordPress để xây dựng trang web, nhân viên WP Engine đặc biệt thành thạo trong việc khắc phục sự cố trên nền tảng xây dựng trang web phổ biến. Đánh giá của khách hàng đã trích dẫn niềm đam mê của công ty lưu trữ, nói rằng họ cảm thấy được đánh giá cao và vấn đề của họ là ưu tiên hàng đầu.

Tuy nhiên, có lẽ các tính năng tốt nhất của WP Engine với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ là tính năng trang web tuyệt vời. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng chạy trang web của mình như thể nó đang trực tuyến trước khi xuất bản, cho phép bạn kiểm tra lỗi và các vấn đề tiềm năng quan trọng khác.

Đánh giá các ấn phẩm yêu thích WP Engine là tốt. Các phẩm chất như truyền dữ liệu không giới hạn, sao lưu hàng ngày, quét phần mềm độc hại và dàn trang web của họ đều kết hợp để biến WP Engine thành một nền tảng phổ biến.

3. Hosting A2 – Hỗ trợ và lưu trữ siêu nhanh

Khi nói đến lưu trữ chia sẻ nhanh và rẻ, A2 Hosting sẽ lấy bánh ra. Với tốc độ nhanh hơn tới 20 lần so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được chia sẻ khác, tôi chắc chắn khuyên họ nên sử dụng các máy chủ chia sẻ tiêu chuẩn trên truyền thống.

Cung cấp các gói cao cấp cho người dùng quyền lực, A2 Hosting là lựa chọn tuyệt vời cho người dùng đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ cao cấp. A2 cung cấp dịch vụ cấu hình máy chủ tự động, cho phép các trang WordPress tải nhanh hơn đến 6 lần. Ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào các URL đăng nhập WordPress duy nhất và cập nhật tự động được tối ưu hóa A2. Để hoàn thiện những lợi ích họ cung cấp cho người dùng WordPress, A2 cho phép người dùng truy cập công nghệ ReCaptcha trên trang đăng nhập WordPress của họ.

A2 Hosting đã được đánh giá là một trong những trang web hàng đầu để cung cấp các tùy chọn minh bạch cập nhật về thống kê và tỷ lệ thời gian hoạt động. Một cách nhất quán, công ty đã cung cấp tỷ lệ thời gian hoạt động tiêu chuẩn 100% cho khách hàng của họ sau khi họ cải tạo trang web của họ trên các máy chủ của công ty.

Bảo mật cho người dùng là ưu tiên hàng đầu khác của nhóm Hosting A2. Với sao lưu máy chủ tua lại và các dịch vụ HackScan miễn phí, bạn được đảm bảo không chỉ các miền an toàn mà còn tiết kiệm tiền cho các dịch vụ bảo mật và chống hack đắt tiền khác.

Cuối cùng, A2 Hosting dành riêng cho các sáng kiến ​​dịch vụ khách hàng. Trên thực tế, BBB đã cho công ty xếp hạng A + về dịch vụ khách hàng. Khi công ty của bạn chỉ có bốn khiếu nại của khách hàng đã đăng ký trong thời gian ba năm, bạn biết rằng bạn đang thực hiện dịch vụ khách hàng ngay. A2 thường xuyên cung cấp các cuộc khảo sát khách hàng để giữ cho các hoạt động hỗ trợ của họ tiến bộ.

Họ tự hào về thời gian quay vòng hỗ trợ khá nhanh, hỗ trợ kỹ thuật tốt và nhiều tính năng bổ sung. Gần đây đã có một vài cuộc trò chuyện về việc hỗ trợ của họ hơi chậm, nhưng nhóm của họ nói với tôi rằng đó chỉ là tạm thời.

Trước khi bạn đăng ký, hãy trò chuyện với bộ phận hỗ trợ bán hàng của họ trước và xem bạn thích nó như thế nào.

Muốn đọc nhiều hơn? Kiểm tra bài đăng A2 Hosting vs SiteGround của chúng tôi để đọc bài nào trong hai bài chúng tôi nghĩ là tốt hơn.

4. Kinsta – Kỹ thuật viên CNTT thực sự giúp bạn

Vì vậy, một điều khiến Kinsta hoàn toàn xuất sắc là sự thật mà bạn nhận được đại lý hỗ trợ cấp 1. Thay vì hỗ trợ khách hàng của Cameron, bạn hãy nhờ các kỹ thuật viên CNTT thực tế và các nhà phát triển web thực sự giúp đỡ bạn. Họ biết WordPress từ trong ra ngoài và không cần phải hỏi người quản lý của họ về các vấn đề kỹ thuật cơ bản.

Cái này có thể đắt hơn cho Kinsta, tốt hơn cho bạn. Và mặc dù Kinsta có thể bắt đầu cao hơn một chút trong kế hoạch lưu trữ của họ, chúng tôi nghĩ rằng đó là điều hoàn toàn không có trí tuệ đối với các doanh nghiệp thực sự. Nếu bạn nghĩ về nó, một nhà phát triển WordPress giỏi hoặc kỹ thuật giúp khắc phục thiết lập lưu trữ chất lượng thấp của bạn sẽ khiến bạn trả lại $ 50 – 150 một giờ. Nhưng kế hoạch Kinsta bắt đầu chỉ với 30 đô la một tháng – toán học khá dễ dàng ở đó.

Hơn thế nữa – hãy nói cho tôi biết, chi phí của một vụ hack đối với công ty của bạn là bao nhiêu? Theo nghiên cứu, phần mềm độc hại, hack, DDO, vv chi phí trung bình của các công ty

5. Bluehost – Hỗ trợ mới và được cải tiến

Bluehost được mọi người biết đến. Chúng ta đều biết rằng chúng siêu rẻ, nhưng sự hỗ trợ của họ không phải là lớn nhất, phải không?

Chà, họ thực sự đã tiến bộ rất nhiều trong vài năm qua. Sau khi người dùng phàn nàn, họ đã đẩy mạnh trò chơi của mình và bắt đầu cung cấp một sản phẩm tốt hơn với sự hỗ trợ tốt hơn.

Một mặt, chúng tôi yêu thích rằng họ là một máy chủ lưu lượng lớn có giá thấp và hỗ trợ tốt, mặt khác, chúng tôi đề xuất một số máy chủ khác trên trang này phía trên họ.

6. InMotion Hosting – Nhóm hỗ trợ 100% có trụ sở tại Hoa Kỳ

Dịch vụ khách hàng thường được đưa lên hàng đầu và trung tâm trong tiếp thị InMotion, và vì lý do chính đáng. Với nhóm dịch vụ khách hàng 100% có trụ sở tại Hoa Kỳ, bạn có thể yên tâm rằng bạn có thể dễ dàng truyền đạt các vấn đề của mình đến các chuyên gia tại InMotion. Nhờ có nhiều tùy chọn hỗ trợ, bao gồm trò chuyện, email, điện thoại và các chức năng hỗ trợ khác, bạn có thể liên lạc ngay lập tức từ mọi nơi trên thế giới.

InMotion đã chứng minh rằng tốc độ thời gian hoạt động mà họ cung cấp cho các trang web phục hồi trên máy chủ của họ là mong muốn. Mức tăng trưởng tiêu chuẩn của ngành là 99,9% luôn đạt được và họ đã hoàn toàn tránh được bất kỳ cuộc khủng hoảng lớn nào, như một số công ty trang web lưu trữ khác trong quá khứ gần đây.

Các trang web đánh giá thích thú chỉ ra nhiều công cụ miễn phí mà InMotion cung cấp cho khách hàng của họ, cũng như các tùy chọn dịch vụ khách hàng tuyệt vời của họ. Trên thực tế, PC Mag đã chọn InMotion là lựa chọn hàng đầu của họ cho việc lưu trữ WordPress được quản lý.

7. Bánh đà – Hỗ trợ đáng yêu cho các Cơ quan Thiết kế

Flywheel đã đưa nó trở thành vị trí trên thế giới với tư cách là công ty lưu trữ cho các cơ quan thiết kế. Họ cung cấp các kế hoạch giúp các cơ quan sáng tạo dễ dàng bán lại và quản lý dịch vụ lưu trữ của khách hàng. Vì vậy, nếu bạn là đại lý – họ hoàn hảo cho bạn và hỗ trợ 24/7 của họ đã giúp bạn trở lại.

Về hỗ trợ của họ, họ tuyên bố:

Ủng hộ. Nhóm của chúng tôi làm việc 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần qua trò chuyện trực tiếp. Họ là tất cả các chuyên gia trong ngành, vì vậy họ có thể giúp đỡ mọi thứ từ một lỗi kỳ lạ đến một đề xuất cho một plugin.

Một nhược điểm của hỗ trợ của Flywheel là họ chỉ cung cấp hỗ trợ trò chuyện cho khách hàng thanh toán <$ 250 một tháng. Nếu bạn muốn hỗ trợ qua điện thoại, bạn phải trả nhiều tiền hơn. Vào cuối ngày, cá nhân tôi rất sợ gọi hỗ trợ qua điện thoại nên điều đó hoàn toàn tốt với tôi, nhưng nó thực sự phụ thuộc vào sở thích của bạn.

Danh sách kiểm tra nghiên cứu Hosting của bạn

Ok, chúng tôi biết hỗ trợ khách hàng là rất quan trọng, nhưng bạn nên xem xét điều gì khác khi quyết định chọn máy chủ? Có một triệu kế hoạch lưu trữ ngoài kia – làm thế nào để bạn bắt đầu tìm ra kế hoạch tốt nhất?

Nhầm lẫn bởi các thuật ngữ như LInux, cPanel, CDN, v.v? Chúng tôi đã nhận được. Đây là những gì bạn nên xem xét:

 • Gì loại lưu trữ web bạn có cần? Có rất nhiều ngoài kia. Nói chung, nếu bạn là một công ty nhỏ, bạn có thể đi với gói lưu trữ được chia sẻ, chẳng hạn như những gì SiteGround và Bluehost cung cấp. Nếu bạn là doanh nghiệp lớn hơn một chút, bạn nên xem xét lưu trữ đám mây hoặc lưu trữ VPS. Còn lớn hơn? Đi với lưu trữ dành riêng.
 • Là một tên miền bao gồm? Đối với các doanh nghiệp, đây không phải là vấn đề lớn. Nhưng nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, một máy chủ cung cấp một tên miền miễn phí là siêu hữu ích.
 • Chứng chỉ SSL miễn phí. Vì vậy, nhiều máy chủ cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí trong những ngày này, tôi không tin tưởng những người không tin tưởng.
 • Thời gian hoạt động và thời gian chết. Bạn nên mong đợi chủ nhà minh bạch về điều này. Bạn muốn một cái gì đó như 99,99% thời gian hoạt động. Rốt cuộc, một máy chủ lưu trữ với thời gian hoạt động 98% có nghĩa là trang web của bạn không hoạt động Hơn 7 ngày một năm!
 • Tiện ích bổ sung – điều này bao gồm rất nhiều, nhưng bạn muốn xem xét nếu bạn sẽ được mạ và dìm hàng cho mọi tiện ích nhỏ, hoặc nếu công ty lưu trữ hào phóng và cung cấp cho bạn rất nhiều miễn phí. Chúng tôi đã tìm thấy SiteGround là một trong những tính năng tốt nhất bao gồm rất nhiều tính năng với mức giá thấp, cũng như WP Engine và A2 Hosting.
 • Đảm bảo hoàn lại tiền: hầu hết các máy chủ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Siêu sao như Công cụ WP cung cấp 60 ngày.

Bạn đã có một khởi đầu tốt rồi – bạn đang thực hiện nghiên cứu của mình và so sánh tốt. Lightpeed với quyết định của bạn!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map