A2 Hosting vs Bluehost Hosting – So sánh giá & kế hoạch – Tháng 5 năm 2020

A2 Hosting vs Bluehost Hosting – So sánh giá & kế hoạch – Tháng 5 năm 2020

A2 Hosting vs Bluehost Hosting – So sánh giá & kế hoạch – Tháng 5 năm 2020

Có một số yếu tố cần thiết để chọn dịch vụ lưu trữ web phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Khi so sánh hai công ty dịch vụ lưu trữ web, hãy chú ý đến các yếu tố như giá cả, hỗ trợ khách hàng và các tính năng có sẵn. Hãy xem so sánh này của A2 Hosting và Bluehost.


Thời gian chết / thời gian hoạt động

Việc so sánh độ tin cậy bắt đầu bằng cách xem Bluehost cung cấp cho khách hàng những gì. Công ty chỉ dừng lại ở việc cung cấp một tỷ lệ phần trăm thời gian thực tế mà dịch vụ lưu trữ của họ giúp bạn duy trì và hoạt động. Tuy nhiên, khách hàng hiện tại chỉ ra rằng dịch vụ của họ có sẵn 99,9%. Khi nó bị giảm dịch vụ, việc khôi phục diễn ra nhanh chóng và bạn sẽ sao lưu và chạy ngay lập tức. Bạn có cơ hội nâng cao độ tin cậy của dịch vụ lưu trữ bằng mã hóa SSL và SSH.

A2 Hosting không ngại nói rằng dịch vụ lưu trữ của họ có sẵn 99,9%. Họ cung cấp các báo cáo nền lịch sử cho biết máy chủ của họ hoạt động tốt như thế nào kể từ khi dịch vụ lưu trữ trực tuyến. Họ hoạt động với tiền đề rằng cung cấp dịch vụ chất lượng có nghĩa là không giữ bất cứ điều gì ẩn. Dịch vụ lưu trữ có độ tin cậy cao hơn một bước bằng cách cung cấp công cụ khôi phục cho phép bạn khôi phục trang web về điểm dịch vụ trước đó khi bạn gặp sự cố. Tất cả các máy chủ trên hệ thống A2 đều được đặt ở Michigan và được bảo vệ theo các biện pháp bảo mật chặt chẽ..

Đặc trưng

Bluehost không làm bạn thất vọng khi nói đến các tính năng bạn có sẵn với dịch vụ của họ. Mỗi tài khoản có dung lượng lưu trữ đĩa không giới hạn, tài khoản email và tài khoản FTP có sẵn. Bạn cũng có cơ hội để lưu trữ một số trang web tên miền khác nhau là tốt. Bluehost không giới hạn số lượng tên miền bạn có thể quản lý tại bất kỳ thời điểm nào. Có hỗ trợ cho các loại mã hóa khác nhau bao gồm PHP, Perl 5, Javascript và Flash. Nếu bạn đang điều hành một trang web thương mại điện tử, bạn có giỏ hàng hiện đại theo ý của bạn.

A2 Hosting không cung cấp nhiều tính năng như các dịch vụ lưu trữ khác. Tuy nhiên, những gì bạn nhận được là ấn tượng. Mọi gói dịch vụ của họ đều bao gồm truyền dữ liệu không giới hạn và lưu trữ RAID-10. Bạn có thể có nhiều tài khoản email như trang web của bạn cần cùng với việc kiểm soát quản lý trên nhiều tên miền cùng một lúc. Bạn có thể mang một tên miền nằm trên một trang web lưu trữ khác vào tài khoản Hosting A2 của bạn miễn phí. Các gói có sẵn CPanel để kiểm soát hiệu quả các trang web của bạn.

Hỗ trợ khách hàng

Đánh giá theo ý kiến ​​khách hàng hiện tại, Bluehost có rất nhiều việc phải làm trong bộ phận dịch vụ khách hàng. Dịch vụ lưu trữ tuyên bố sẽ có sẵn cho khách hàng 24/7 thông qua các cuộc trò chuyện trực tiếp, email và hệ thống hỗ trợ qua điện thoại. Có một thư viện video hướng dẫn cũng có sẵn để giúp giải quyết các vấn đề cấp bách. Hầu hết khách hàng mặc dù nhìn thấy mọi thứ khác nhau. Họ báo cáo rằng dịch vụ lưu trữ rất khó liên hệ và cung cấp ít hoặc không hỗ trợ một khi bạn có thể tiếp cận với kỹ thuật viên. Khách hàng cũng nhận được ít sự trợ giúp thông qua các video hướng dẫn..

Hosting A2 tỏa sáng trong bộ phận hỗ trợ khách hàng. Tất cả các kỹ thuật viên dịch vụ của họ hoạt động ở Hoa Kỳ, điều này giúp cho các cuộc hội thoại có sẵn trong bốn múi giờ chính. Dịch vụ lưu trữ sẽ hỗ trợ họ thêm một bước nữa bằng cách cung cấp cho bạn các nhà phát triển ở đầu kia của yêu cầu hỗ trợ của bạn. Những cá nhân này hiểu ngôn ngữ của mã và các ngôn ngữ kỹ thuật khác có thể giúp giải thích vấn đề của bạn dễ dàng hơn. Dịch vụ hỗ trợ có sẵn thông qua các cuộc trò chuyện trực tiếp, các cuộc trò chuyện email, các cuộc gọi điện thoại và hệ thống vé trực tuyến.

Giá cả

Cấu trúc giá cho Bluehost bắt đầu ở mức 3,95 đô la mỗi tháng cho gói lưu trữ chia sẻ mức cơ bản của họ. Các gói lưu trữ được chia sẻ còn lại mở rộng lên tới $ 13,95 mỗi tháng và bao gồm tối thiểu 50 GB dung lượng trang web, lưu trữ tài khoản email 100 MB và hoạt động của ít nhất một tên miền trang web. Các gói VPS Hosting của họ bắt đầu ở mức 29,99 đô la mỗi tháng và bao gồm 2GB RAM, tối đa hai địa chỉ IP cho mỗi tài khoản và 2 lõi CPU. Tính năng giá vắng đáng chú ý với dịch vụ lưu trữ này là một chính sách bảo đảm hoàn lại tiền hiện có. Khi có sự cố xảy ra hoặc bạn thay đổi suy nghĩ về việc sử dụng dịch vụ của họ, bạn đã bị mất bất kỳ khoản tiền nào bạn đã trả cho thời điểm đó.

A2 Hosting thực hiện công việc tốt hơn trong bộ phận định giá. Các gói lưu trữ được chia sẻ của họ bắt đầu ở mức 3,92 đô la mỗi tháng và mở rộng lên tới 9,31 đô la mỗi tháng. Với những mức giá đó, bạn nhận được dung lượng lưu trữ và chuyển không giới hạn, SSD miễn phí, năm cơ sở dữ liệu và dịch vụ nhanh hơn 20 lần so với đối thủ. Các gói khác bao gồm VPS Hosting bắt đầu từ $ 32,99 mỗi tháng và Hosting máy chủ chuyên dụng bắt đầu từ $ 99,59 mỗi tháng.

sự giới thiệu

A2 Hosting và Bluehost đều là những công ty lưu trữ tuyệt vời cung cấp rất nhiều tính năng tuyệt vời cho khách hàng. Cả hai dịch vụ lưu trữ đều có giá cả phải chăng và đáng tin cậy về thời gian trang web của bạn sẽ hoạt động. A2 Hosting là lựa chọn tốt hơn cuối cùng vì sự chú ý đến chi tiết và các tính năng dịch vụ khách hàng chất lượng hàng đầu.

Dịch vụ lưu trữ web tốt hơn, AWS hoặc A2 Hosting là ai? Tìm hiểu bằng cách đọc bài so sánh AWS so với A2 Hosting của chúng tôi. Ngoài ra, hãy đọc bài đăng Bluehost so với GoDaddy của chúng tôi để xem một trong những dịch vụ lưu trữ tiếp thị bậc thầy này xuất hiện trên con chó hàng đầu.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector