Dreamhost vs A2 Hosting: Cái nào tốt hơn? Lưu trữ – So sánh giá & kế hoạch – Tháng 5 năm 2020

Dreamhost vs A2 Hosting: Cái nào tốt hơn? Lưu trữ – So sánh giá & kế hoạch – Tháng 5 năm 2020

Dreamhost vs A2 Hosting: Cái nào tốt hơn? Lưu trữ – So sánh giá & kế hoạch – Tháng 5 năm 2020

Chúng tôi có một nhiệm vụ không bao giờ kết thúc là mang đến cho bạn các đánh giá về tất cả các trang web lưu trữ ngoài kia và cho bạn biết những trang web nào có các tính năng và lợi ích tốt nhất của tất cả chúng. Trong mỗi phần, chúng tôi sẽ xem xét hai máy chủ và xem cách chúng xếp chồng lên nhau theo nhiều cách khác nhau để bạn có thể biết cái nào là người chiến thắng rõ ràng. Trong trường hợp này, chúng tôi đang xem xét Dreamhost và A2 Hosting. Cả hai đều chuyên về lưu trữ tiêu chuẩn, có nghĩa là bạn đang xây dựng một trang web trên máy chủ của họ. Như vậy, mỗi cái đều có lợi ích và nhược điểm, vì vậy, hãy để Phá vỡ nó và xem cái nào xuất hiện trên đầu.


Giá cả

Như với bất kỳ loại dịch vụ, chi phí có thể là một yếu tố hạn chế. Nếu bạn không đủ khả năng để trả tiền cho trang web của mình, thì đó không phải là vấn đề gì về loại tính năng hoặc chức năng bạn nhận được, vì vậy chúng tôi luôn xem xét điều này trước tiên. Tuy nhiên, giá trị có thể đóng một vai trò rất lớn trong quyết định của bạn, đặc biệt là khi hai máy chủ có cấu trúc giá tương tự như thế này. Cả A2 và Dreamhost đều tương đối rẻ, vì vậy bạn không nên lựa chọn dựa trên tổng chi phí. Đây là những gì bạn có thể mong đợi từ mỗi người.

Lưu trữ chia sẻ A2

 • Lite: $ 3,92 một tháng (sau đó trở thành $ 7,99)
 • Nhanh: 4,90 đô la một tháng (sau đó trở thành 9,99 đô la)
 • Bộ tăng áp: 9,31 đô la một tháng (sau đó trở thành 18,99 đô la)

Lưu trữ chia sẻ Dreamhost

 • $ 10,95 một tháng
 • $ 9,95 / tháng khi thanh toán cho cả năm ($ 119,40)
 • $ 7,95 / tháng khi thanh toán trong ba năm ($ 286,20)

Hosting VPS A2

 • Không được quản lý: $ 5 mỗi tháng
 • Được quản lý (không có quyền truy cập root): $ 32,99
 • Core (có quyền truy cập root): $ 32,99

Hosting Hosting Dreamhost

 • Kế hoạch cơ bản: $ 15 / tháng
 • Kế hoạch nâng cấp: $ 30 / tháng
 • Gói RAM 4 GB: $ 60 / tháng
 • Gói RAM 8 GB: $ 120 / tháng

Lưu trữ máy chủ chuyên dụng A2

 • Bán chuyên dụng: 9,31 đô la / tháng (sau đó trở thành 18,99 đô la)
 • Flex không được quản lý: $ 99,59 / tháng (sau đó trở thành $ 119,99)
 • Managed Flex (không có quyền truy cập root): $ 141,09 / tháng (sau đó trở thành $ 169,99)
 • Core Flex (có quyền truy cập root): $ 141,09 / tháng (sau đó trở thành $ 169,99)

Dreamhost Hosting máy chủ chuyên dụng

 • Kế hoạch bốn lõi: $ 149 / tháng
 • Mười hai kế hoạch cốt lõi: $ 229 / tháng

Như bạn có thể thấy, họ có kế hoạch lưu trữ cho bất kỳ loại nhu cầu nào bạn có. Cả hai cũng cung cấp các giải pháp lưu trữ đám mây và Dreamhost cũng có chức năng WordPress. Chúng tôi sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về các tính năng đi kèm với mỗi gói, nhưng khi xem gói cơ bản, A2 có nhiều tùy chọn hơn Dreamhost. Lý do cho điều này là Dreamhost chỉ có một gói, vì vậy bạn có được tất cả các tính năng tốt nhất mà không phải nâng cấp sau này. Như vậy, cách tốt nhất để so sánh cả hai sẽ là xem kế hoạch A2 Turbo Turbo sắp xếp như thế nào so với kế hoạch tiêu chuẩn Dreamhost. Trong trường hợp đó, Dreamhost sẽ xuất hiện trên đầu trang.

Người chiến thắng: Dreamhost

Đảm bảo lại tiền

Một điều nên đi kèm với bất kỳ kế hoạch lưu trữ nào là khả năng rút lui nếu bạn thay đổi quyết định. Bởi vì việc xây dựng một trang web cần có thời gian và bạn phải dựa vào nhiều chương trình và công cụ khác nhau để thực hiện, bạn không muốn bị mắc kẹt trong việc trả tiền cho một cái gì đó không hoạt động tốt. Nếu bạn trả tiền hàng tháng, thì có thể dễ dàng hủy bỏ, nhưng nếu bạn trả trước một năm hoặc hơn, đó có thể là một nỗi đau rất lớn để lấy lại số tiền đó nếu bạn đổi ý.

May mắn thay, nhiều dịch vụ lưu trữ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền để nếu điều đó xảy ra, bạn không phải lo lắng về việc mất khoản đầu tư của mình. Trong trường hợp này, A2 đi kèm với bảo đảm 30 ngày khá chuẩn, trong khi Dreamhost cung cấp cho bạn 97 ngày để thay đổi quyết định. Đây là một thỏa thuận khá ấn tượng, vì nó cũng cho thấy Dreamhost tin tưởng vào sản phẩm của mình đến mức nào.

Người chiến thắng: Dreamhost, bằng một cú sút xa

Hỗ trợ khách hàng

Khi nói về giá trị, chúng tôi không muốn nhìn vào số và dữ liệu. Lý do cho điều này là bạn chỉ có thể lượm lặt được rất nhiều thông tin từ những thứ như không gian lưu trữ và xếp hạng thời gian hoạt động. Do đó, chúng tôi tin rằng một trong những biện pháp tốt nhất của doanh nghiệp là bạn có thể liên lạc với họ tốt như thế nào nếu có sự cố xảy ra và bạn cần trợ giúp khắc phục. Để có được cái nhìn toàn diện hơn về từng máy chủ xếp hạng dịch vụ khách hàng của Hãy, hãy chia nhỏ nó thành bốn loại chính: điện thoại, trò chuyện, email và diễn đàn. Đây là những gì chúng tôi tìm thấy.

Hỗ trợ qua điện thoại

Giống như một bảo đảm hoàn lại tiền, bất kỳ doanh nghiệp đáng kính nào cũng phải luôn có sẵn qua điện thoại. Đây là hình thức giao tiếp cơ bản nhất hiện nay, đó là lý do tại sao nó rất rắc rối khi Dreamhost không cung cấp nó như một phương thức để tiếp cận một thành viên hỗ trợ. Trên thực tế, nếu bạn muốn được gọi lại, bạn phải trả thêm 14,95 đô la mỗi tháng cho đặc quyền. Đối với một công ty tự hào về sự xuất sắc (ít nhất, dựa trên trang web của họ), bạn sẽ nghĩ rằng loại dịch vụ này sẽ vượt quá tầm với.

Người chiến thắng: A2

Trò chuyện trực tiếp

Mặc dù nói chuyện với ai đó trên điện thoại gần như là phương thức liên lạc mặc định, nhưng ngày nay việc sử dụng tính năng trò chuyện trực tiếp có thể dễ dàng và có lợi hơn nhiều. Bằng cách này, bạn không cần phải chờ đợi và bạn vẫn có thể giải quyết vấn đề của mình theo thời gian thực, thay vì chờ phản hồi qua email. May mắn thay, cả hai trang web lưu trữ đều cung cấp tính năng này, mặc dù A2 thường tốt hơn về việc quay lại với bạn so với Dreamhost. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào thời gian trong ngày, vì vậy nếu bạn đang cố gắng tiếp cận ai đó vào thời gian cao điểm, bạn sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa tại Dreamhost.

Người chiến thắng: A2

E-mail

Cùng với hỗ trợ qua điện thoại, đây là mặc định mà tất cả các trang web trực tuyến phải có. Nếu điều này bị thiếu, chúng tôi sẽ có nghi ngờ nghiêm trọng về việc liệu dịch vụ này có hợp pháp hay không. Cả hai máy chủ đều có hệ thống vé email và cả hai đều mất cùng thời gian để trả lời. Tuy nhiên, một điều mà Dreamhost tự hào là mỗi nhân viên hỗ trợ của họ là một nhân viên Dreamhost chính hiệu, thay vì những người làm việc trong một trung tâm cuộc gọi hoặc email. Chúng ta có thể nói rằng yêu cầu đó hợp lệ như thế nào, nhưng có vẻ là sự thật. Tuy nhiên, cả hai trang web đều khá tốt về việc quay lại email nhanh chóng và hiệu quả.

Người chiến thắng: một cái cà vạt

Diễn đàn

Cuối cùng, đối với những người thích học khi họ đi, thật hữu ích khi có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu kiến ​​thức giải quyết các vấn đề và giải pháp chung để bạn có thể tự mình giải quyết vấn đề thay vì phải nói chuyện với bất kỳ ai. Cả hai máy chủ đều có một dịch vụ diễn đàn phong nha, nhưng Dreamhost vượt lên trên cả với các hướng dẫn và màn hình học tập bổ sung. Đối với hầu hết các phần, A2 chỉ bao gồm các tài liệu cơ bản, trong khi Dreamhost giải quyết các vấn đề phức tạp hơn có thể phát sinh với trang web của bạn. Kết quả là, chúng ta phải cung cấp một chút lợi thế cho Dreamhost.

Người chiến thắng: Dreamhost

Tốc độ

Một điều khác để thảo luận về giá trị là tốc độ mà trang web của bạn tải. Những ngày này, người dùng donith muốn dành hơn một vài giây để chờ trang đích, vì vậy nếu máy chủ của bạn không cung cấp tốc độ nhanh, bạn có thể mất rất nhiều doanh nghiệp.

Đây là một lĩnh vực mà A2 phát triển mạnh, vì dịch vụ tự hào là một trong những máy chủ nhanh nhất hiện có. Chúng tôi phải đồng ý, mặc dù bạn phải có một gói cao cấp hơn để có được kết quả đáng kinh ngạc như vậy. Tuy nhiên, chúng tôi phải nói rằng cả hai máy chủ lưu trữ đều có thành tích tốt. Đây là những gì chúng tôi tìm thấy cho cả hai. Lưu ý, đây là xử lý các gói lưu trữ tiêu chuẩn, do đó, nó có thể thay đổi đôi chút với các tùy chọn khác như VPS hoặc máy chủ chuyên dụng.

Lưu trữ A2

 • Thời điểm tốt nhất: 30ms
 • Thời gian tồi tệ nhất: 10 giây
 • Trung bình cộng: 9 giây

Dreamhost

 • Thời điểm tốt nhất:24 giây
 • Thời gian tồi tệ nhất:34 giây
 • Trung bình cộng:10 giây

Như bạn có thể thấy, A2 có lợi thế rõ ràng với tốc độ trung bình thấp hơn Dreamhost, ngay cả khi nhìn vào thời gian tải tốt nhất. Nhìn chung, nếu bạn muốn trang web của mình nhanh, thì A2 nên là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Người chiến thắng: A2

Thời gian chết / thời gian hoạt động

Cùng với tốc độ, thời gian hoạt động là một chuẩn mực quan trọng khác cho thấy sức khỏe và sức sống của chủ nhà. Xem xét rằng bạn không muốn trang web của bạn bị sập do sự cố máy chủ hoặc mạng, bạn muốn xếp hạng của mình càng gần 100% càng tốt. Trong một số trường hợp, đôi khi bạn có thể nhận được bảo đảm từ trang web (chẳng hạn như với Dreamhost), nghĩa là nếu bạn gặp phải thời gian chết, thì bạn đủ điều kiện nhận tín dụng trang web cho mỗi ngày xảy ra. Dreamhost cung cấp một sự đảm bảo như vậy, nhưng A2 thì không. Đây là mức trung bình cho cả hai.

 • Lưu trữ A2: 98%
 • Dreamhost:98%

Nhìn chung, Dreamhost có một chút thay đổi so với A2, nhưng thực tế là trang web cung cấp bảo đảm 100% có nghĩa là chúng tôi phải cung cấp lợi thế cho họ.

Người chiến thắng: Dreamhost

Đặc trưng

Cuối cùng, chúng tôi sẽ đi sâu vào sự hài hước của từng máy chủ và cho bạn thấy những gì bạn nhận được với các tùy chọn kế hoạch của mình. Vì chúng tôi đã vượt qua hầu hết những thứ quan trọng, chúng tôi sẽ chỉ phác thảo chúng để bạn có thể tự so sánh.

Lưu trữ chia sẻ A2

 • Kế hoạch Lite: 1 trang web, 5 cơ sở dữ liệu, lưu trữ không giới hạn, SSL miễn phí
 • Nhanh: Không giới hạn trang web, lưu trữ và cơ sở dữ liệu, SSL miễn phí
 • Bộ tăng áp: Không giới hạn trang web, lưu trữ, cơ sở dữ liệu và Tốc độ Turbo (nhanh hơn tới 20 lần)

Lưu trữ chia sẻ Dreamhost

 • Kế hoạch tiêu chuẩn: tên miền miễn phí, lưu trữ không giới hạn, băng thông và cơ sở dữ liệu, SSL miễn phí

Hosting VPS A2

 • Không được quản lý: 1 lõi, dung lượng lưu trữ 20 GB, RAM 512MB
 • Quản lý: 4 lõi, dung lượng lưu trữ 75GB, RAM 4GB
 • Cốt lõi: 4 lõi, dung lượng lưu trữ 75 GB, RAM 4GB (cộng với quyền truy cập root)

Hosting Hosting Dreamhost

 • Kế hoạch đầu tiên: RAM 1 GB, Bộ nhớ 30 GB, băng thông và miền không giới hạn
 • Kế hoạch thứ hai: RAM 2 GB, dung lượng lưu trữ 60 GB, băng thông và miền không giới hạn
 • Kế hoạch thứ ba: RAM 4GB, dung lượng lưu trữ 120GB, băng thông và miền không giới hạn
 • Kế hoạch thứ tư: RAM 8GB, dung lượng lưu trữ 240GB, băng thông và miền không giới hạn

Phần kết luận

Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm tốc độ và dễ sử dụng, thì A2 Hosting có lẽ là một lựa chọn tốt hơn. Nó có thể được sử dụng với cả Linux và Windows (mặc dù giá Windows hơi khác một chút) và bảng điều khiển là cPanel phổ biến rộng rãi, trong khi Dreamhost có phiên bản độc quyền. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó hơi nhiều thịt hoặc nếu bạn muốn phát triển một số trang web cấp cao, thì Dreamhost là lựa chọn tốt nhất của bạn. Cuối cùng, chúng ta phải nói rằng thanh mục nhập thấp hơn của A2.

Người chiến thắng: Lưu trữ A2

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector