Dreamhost vs InMotion Hosting Hosting – So sánh giá & kế hoạch – Tháng 5 năm 2020

Dreamhost vs InMotion Hosting Hosting – So sánh giá & kế hoạch – Tháng 5 năm 2020

Dreamhost vs InMotion Hosting Hosting – So sánh giá & kế hoạch – Tháng 5 năm 2020

Dreamhost và InMotion Hosting đều là những công ty nổi tiếng và được thành lập cung cấp dịch vụ lưu trữ web. Cả hai công ty này đã tồn tại trên thực tế mãi mãi trong Internet Years (InMotion Hosting đã 14 tuổi và Dreamhost là 20!) Vì có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ web, rất khó để biết công ty nào cung cấp sản phẩm , giá cả, và các dịch vụ phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn đã nghĩ về việc đi với một trong những công ty này, thì bạn có thể không biết công ty nào là lựa chọn tốt hơn. Rất may, chúng tôi có thể giúp bạn với điều đó. Các thông tin sau sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến việc đưa ra quyết định sáng suốt, khi chúng tôi so sánh Dreamhost và InMotion Hosting trên một loạt các tính năng để tìm ra cái nào mang lại giá trị cao nhất cho tiền.


So sánh tính năng

Trong phần này chúng ta sẽ xem xét một số tính năng chính mà bạn có thể mong đợi từ bất kỳ dịch vụ lưu trữ web nào, để xem hai công ty này xếp chồng lên nhau như thế nào.

 • Giá bán

Một trong những điều lớn nhất mà bất cứ ai tìm kiếm trong một dịch vụ webhosting là điểm mấu chốt – tất cả sẽ tốn bao nhiêu? Chà, cả Dreamhost và InMotion Hosting đều cung cấp các cấp độ dịch vụ khác nhau, mỗi cấp có giá riêng. Đối với Dreamhost, một dịch vụ lưu trữ web cơ bản bắt đầu ở mức 10,95 đô la mỗi tháng. Tuy nhiên, trả tiền trước một năm có thể giảm giá đó và trả ba năm một lần khiến giá giảm xuống còn 7,95 đô la mỗi tháng.

InMotion Hosting cung cấp gói webhosting cơ bản với giá 7,99 đô la một tháng. Giống như Dreamhost, trả trước một năm giúp bạn giảm giá mỗi đô la mỗi tháng và bạn cũng được lựa chọn trả trước hai năm, điều này khiến tổng số giảm xuống còn 5,99 đô la một tháng.

Cả hai dịch vụ cũng cung cấp các sản phẩm khác, bao gồm VPS (máy chủ riêng ảo) và lưu trữ máy chủ chuyên dụng. Tất nhiên, các dịch vụ bổ sung này đi kèm với một mức giá cao hơn, nhưng có thể so sánh được.

 • Lưu trữ WordPress

Đối với những người tìm kiếm WordPress Hosting, cả hai công ty đều cung cấp dịch vụ này. Dreamhost cung cấp gói cơ bản của nó bắt đầu từ $ 7,95 một tháng, trong khi InMotion Hosting bắt đầu ở mức $ 5,99 một tháng. Cả hai công ty đều có các cấp độ dịch vụ, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. InMotion Hosting có ba cấp độ dịch vụ khác nhau – gói cơ bản đã được đề cập và hai cấp độ dịch vụ khác, có giá $ 13,99 cho cấp độ WordPress Hosting của Pro Pro. Dreamhost cung cấp cái mà nó gọi là Midp DreamPress, với giá 16,95 đô la một tháng, nhưng tuyên bố rằng dịch vụ này nhanh hơn năm lần so với các tùy chọn WordPress Hosting cơ bản của nó và được xây dựng đặc biệt để xử lý tất cả các vấn đề về dữ liệu và băng thông.

 • Tính năng – Điểm tương đồng

Tất nhiên, sự khác biệt của một xô hoặc hai tháng một lần là không đáng kể trong thời gian dài; tuy nhiên, điều thực sự quan trọng là những gì bạn nhận được cho số tiền đó. Về mặt này, cả hai dịch vụ đều rất giống nhau ở chỗ cả hai đều cung cấp một loạt các dịch vụ và tính năng. Ví dụ, cả Dreamhost và InMotion Hosting đều cung cấp nhiều tính năng có thể giúp bạn xây dựng và điều hành một trang web thành công, đẹp mắt. Cả hai dịch vụ đều cung cấp các mẫu web được tạo sẵn mà bạn có thể chọn và sau đó tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Cả hai cũng cung cấp cho bạn khả năng xây dựng một trang web từ đầu và cả hai đều cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ không giới hạn cho nội dung trực tuyến của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ để lưu trữ trang web WordPress của mình, hãy đoán xem? Cả Dreamhost và InMotion Hosting cũng cung cấp điều này. Nói tóm lại, cả hai công ty đều có một danh sách dài các công cụ và dịch vụ để giúp đáp ứng nhu cầu của bạn.

 • Tính năng – Sự khác biệt

Có một số khác biệt, tuy nhiên. Dreamhost cung cấp nhiều giải pháp dựa trên đám mây như máy chủ đám mây và lưu trữ đám mây. Hơn nữa, bạn thực sự có thể xây dựng trang web của mình miễn phí trên Dreamhost – chỉ trả tiền khi bạn quyết định xuất bản. Điều này có nghĩa là bạn không chỉ có thể dành nhiều thời gian như bạn cần để trang web của bạn sẵn sàng, mà họ còn giành được phí trong khi bạn nhìn thấy tất cả những gì họ phải cung cấp.

Một tính năng khác dường như mang lại lợi thế cho Dreamhost là cam kết phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại trước khi nó tiếp xúc với các trang web của bạn. Thông qua quá trình quét phần mềm độc hại tự động và một quy trình được gọi là tích hợp đám mây trên đám mây, Dreamhost hoạt động để giữ cho nội dung của bạn và doanh nghiệp của bạn an toàn trước những kẻ săn mồi.

Nếu bạn không thực sự muốn trải qua quá trình tạo trang web của riêng mình hoặc vì bất kỳ lý do gì bạn không muốn tìm hiểu cách sử dụng các công cụ tạo thiết kế web được cung cấp, InMotion Hosting thực sự cung cấp để xây dựng trang web của bạn cho bạn . Bằng cách hỏi một số câu hỏi cơ bản liên quan đến nhu cầu của bạn, InMotion Hosting sẽ thực sự thiết kế và xây dựng trang web cho bạn, sau đó bạn có thể tùy chỉnh khi bạn thấy phù hợp. Ngoài ra, InMotion Hosting cũng cho phép Google Apps và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội dễ dàng vào trang web hiện tại của bạn. InMotion Hosting cũng cung cấp một số ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các trang web liên quan đến thương mại, bao gồm Magento và Woo Commerce.

 • Hỗ trợ khách hàng

Cả Dreamhost và InMotion Hosting đều cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7, với khả năng giao tiếp với một chuyên gia có trình độ ở đầu dây bên kia. Tuy nhiên, trong khi Dreamhost quảng cáo rằng hỗ trợ 24/7 được thực hiện chủ yếu qua email và Twitter, InMotion Hosting cũng giúp bạn dễ dàng nói chuyện với người thật bằng cách sử dụng số điện thoại bạn có thể gọi hoặc tùy chọn trò chuyện trực tiếp..

 • Tốc độ

Cả hai máy chủ (tất nhiên) đều yêu cầu cung cấp dịch vụ của họ với tốc độ cực nhanh và cả hai đều cho rằng các trang web được lưu trữ của bạn sẽ chạy nhanh như công nghệ hiện đại cho phép. Trong cả hai trường hợp, những tuyên bố này dường như là đúng. Dreamhost và InMotion Hosting sử dụng SSD (Ổ đĩa thể rắn). Công nghệ này cho phép các trang web, dữ liệu và bộ nhớ cache tải nhanh hơn, mang đến cho người dùng của bạn trải nghiệm web nhanh hơn nói chung.

 • Thời gian chết / thời gian hoạt động

Cả hai dịch vụ đều đảm bảo thời gian hoạt động. Dreamhost đặc biệt tuyên bố họ có bảo đảm thời gian hoạt động 100%, điều đó có nghĩa là trang web của bạn được đảm bảo luôn hoạt động và hoạt động đầy đủ. InMotion Hosting tự hào đảm bảo thời gian hoạt động của máy chủ 99,9%, gần như 100%. Không hẳn. Nhưng hầu hết.

 • Đảm bảo hoàn tiền

Dreamhost cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 97 ngày đáng kinh ngạc. Đây là ba tháng đầy đủ để đảm bảo bạn hoàn toàn hài lòng với mọi thứ họ cung cấp. Không hoàn toàn thua kém, InMotion Hosting cung cấp bảo hành 90 ngày. Thêm một tuần nữa mang lại cho Dreamhost lợi thế về mặt này, nhưng dù bạn nhìn vào điều đó, thì đó là một thời gian dùng thử dài để đảm bảo bạn sẽ hài lòng với các công ty này. Và, như đã đề cập trước đó, với Dreamhost, bản dùng thử miễn phí 97 ngày của bạn thậm chí không bắt đầu ngay lập tức – khi bạn lần đầu tiên chỉ cần thiết lập và tạo trang web của mình, bạn có thể làm điều đó miễn phí. Vì vậy, bản dùng thử 97 ngày không bắt đầu cho đến khi bạn lao vào và xuất bản trang web của mình. Vì vậy, trong thực tế, bạn đã nhận được một thời gian thực sự dài để đảm bảo rằng Dreamhost là dịch vụ lưu trữ mà bạn muốn đi cùng. Đó là một tuyên bố rằng InMotion Hosting không thể phù hợp.

 • Giá trị

Khi bạn xem tất cả các thông tin, có vẻ khó chọn được người chiến thắng rõ ràng trong danh mục giá trị. Cả hai dịch vụ webhost này cung cấp rất nhiều tiếng nổ cho bạn kiếm được nhiều tiền. Cho dù bạn chỉ tạo trang web đầu tiên hoặc ra mắt sản phẩm lớn tiếp theo trong bán lẻ trực tuyến, Dreamhost và InMotion Hosting đều cung cấp một loạt dịch vụ ấn tượng với mức giá rất dễ quản lý. Dù bằng cách nào, bạn chắc chắn nhận được một giá trị tốt với phí bảo hiểm hàng tháng của bạn.

Vì vậy, ai thắng?

Vì vậy, nếu trường hợp đó, thì dịch vụ lưu trữ nào là người chiến thắng? Vâng, nó thực sự là một cuộc gọi khó khăn để thực hiện. Vì chúng rất giống nhau theo nhiều cách, nên ác quỷ, như họ nói, nằm ở chi tiết. Mặc dù cả hai công ty đều giống nhau, nhưng chúng có một vài điểm khác biệt và với tiền của chúng tôi, người chiến thắng, dựa trên những chi tiết đó, là InMotion Hosting.

Tại sao? Chà, bất kể trình độ chuyên môn trang web của bạn là gì, InMotion Hosting dường như có một giải pháp tốt hơn để giúp bạn giải quyết. Đối với người dùng mới và chưa có kinh nghiệm, cả hai công ty đều cung cấp một loạt các mẫu web được tạo sẵn gần như có thể tùy chỉnh vô cùng. Tuy nhiên, chúng tôi thích thực tế rằng InMotion Hosting sẽ thực sự tạo ra trang web cho bạn, nếu bạn muốn họ. Bằng cách lắng nghe bạn và các nhu cầu duy nhất của trang web sắp có của bạn, InMotion Hosting có thể xây dựng một trang web cho bạn, với tất cả các tính năng mà bạn cần để tối đa hóa chức năng trực tuyến của mình.

Đối với người dùng có nhiều kinh nghiệm hơn, InMotion Hosting dường như cung cấp một loạt các dịch vụ hoàn chỉnh hơn. Nếu bạn đang tìm cách bán hàng trực tuyến, InMotion Hosting Tích hợp một số công cụ thương mại điện tử tiêu chuẩn thực sự giúp biến trang web của bạn thành một cường quốc bán lẻ.

Và trên tất cả các cấp, dịch vụ khách hàng InMotion Hosting Dịch vụ khách hàng rõ ràng chiến thắng, vì chúng có sẵn thông qua nhiều kênh liên lạc khác nhau – điều mà Dreamhost không thể yêu cầu.

Vì những tính năng nổi bật này, chúng tôi mang đến cho InMotion Hosting một chiến thắng mỏng – nhưng rất rõ ràng – trong cuộc đối đầu này!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector