Nhà xây dựng trang web cho các nhiếp ảnh gia: 4 lựa chọn tốt nhất để xây dựng một trang web (2020)

Nhà xây dựng trang web cho các nhiếp ảnh gia: 4 lựa chọn tốt nhất để xây dựng một trang web (2020)

Nhà xây dựng trang web cho các nhiếp ảnh gia: 4 lựa chọn tốt nhất để xây dựng một trang web (2020)

Bạn là một nhiếp ảnh gia, nhưng bạn không có một trang web.


Instagram của bạn rất đẹp, nhưng bạn bối rối.

Bạn bắt đầu từ đâu với việc xây dựng và lưu trữ một trang web nhiếp ảnh?

Hãy xem bốn lựa chọn tốt nhất để các nhiếp ảnh gia bắt đầu.

nhiếp ảnh gia xây dựng một trang web

Xây dựng một trang web cho một doanh nghiệp nhiếp ảnh rất khác so với trang web trung bình của bạn.

Nó PHẢI tập trung vào nhiếp ảnh đẹp và mọi thứ khác chỉ là thứ yếu.

Ngoài ra, hình ảnh có thể chiếm nhiều dung lượng lưu trữ – vì vậy bạn không thể đối phó với giới hạn lưu trữ yếu.

xây dựng trang web nhiếp ảnh

Đó là lý do tại sao, là một nhiếp ảnh gia, khi đi qua các nhà xây dựng trang web khác nhau, điều quan trọng là phải tìm được sự phù hợp để giới thiệu công việc của bạn và chi tiết các tùy chọn dịch vụ của bạn.

Là một nhiếp ảnh gia, bạn đã có đủ công việc trên đĩa của mình về mặt thiết lập và chụp ảnh; chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh; cũng như tổ chức chúng thành một album có thể trình bày.

Hầu hết các nhiếp ảnh gia không muốn một trang web cho phép họ dễ dàng thiết kế và xây dựng trang web của họ. Đối với các khả năng cụ thể này, bạn muốn tìm một người xây dựng trang web rất nhanh chóng và dễ dàng.

Tuy nhiên, bạn vẫn muốn một trang web cho phép linh hoạt với tùy chỉnh để bạn có thể điều chỉnh trang web của mình theo phong cách độc đáo của bạn.

nhiếp ảnh gia trên đường đến một trang web

Bạn cũng sẽ muốn chủ nhà cung cấp nhiều tùy chọn CMS và tùy chọn thư viện ảnh để bạn có thể chắc chắn có được giao diện bạn muốn.

Một chất lượng quan trọng khác để tìm kiếm trong một người xây dựng trang web là sao lưu và tốc độ lưu trữ đáng tin cậy. Các trang web nhiếp ảnh nơi bạn trưng bày tác phẩm của mình yêu cầu dung lượng lưu trữ lớn do yêu cầu lưu trữ khắt khe của các ảnh lớn, chất lượng cao và được chỉnh sửa.

Đi với một máy chủ duy trì tốc độ và khả năng của nó mặc dù nó phải đối mặt với sự lưu trữ của một lượng lớn lưu trữ.

Trên hết, bạn muốn chọn một người xây dựng trang web có dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ người dùng. Cho dù một đánh giá cụ thể có tốt đến đâu thì cũng có thể có vấn đề với dịch vụ hoặc bạn chỉ cần một số hướng dẫn với các chức năng trang web nhất định. Một nhóm hỗ trợ khách hàng tốt có thể tạo ra sự khác biệt cho sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Hãy để sâu vào các tùy chọn trang web lưu trữ tốt nhất cho các Nhiếp ảnh gia.

1) Định dạng: Xếp hạng tốt nhất cho Nhà xây dựng danh mục đầu tư

định dạng là một nền tảng web được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia nghệ thuật muốn hiển thị danh mục đầu tư chuyên nghiệp của họ. Một cuộc khảo sát năm 2016 được thực hiện bởi Wisebuy.com cho thấy Format có tỷ lệ hài lòng của khách hàng cao nhất trong số các nhà xây dựng danh mục đầu tư trực tuyến ở mức 95%.

Định dạng cho phép các nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia điều chỉnh và tùy chỉnh trang web của họ theo phong cách mà họ cảm thấy phù hợp nhất với chủ đề công việc của họ. Định dạng là nền tảng web được lựa chọn cho nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cao cấp và bán thời gian.

Định dạng cung cấp một trình xây dựng web dễ sử dụng, rất linh hoạt và có thể tùy chỉnh để nhu cầu thiết kế của khách hàng. Một thành phần của bán hàng trực tuyến và thương mại điện tử nằm ở mọi mức giá của gói dịch vụ lưu trữ web Format. Vì các nhiếp ảnh gia liên tục chỉnh sửa nội dung và thiết kế trang web của họ, Format đã khiến cho việc thay đổi và điều chỉnh ngay cả thông qua máy tính bảng hoặc thiết bị di động là rất khó khăn..

Định dạng triệt để giải quyết nhu cầu của các nhiếp ảnh gia muốn duy trì một thành phần blog nhất quán và giàu nội dung của trang web của họ. Blog dựa trên hình ảnh mạnh mẽ của họ làm cho blog nhiếp ảnh nhanh chóng và không đau đớn để tạo, xem xét và chỉnh sửa.

Nhiều nhà xây dựng web khác, các nhà xây dựng web khác không thể giải quyết thỏa đáng thành phần này. Định dạng là một trong những máy chủ có giá trị tốt nhất cho các tính năng mà nó cung cấp mà các nhiếp ảnh gia có thể sử dụng.

Định dạng cũng cung cấp một đáng chú ý tính năng kiểm chứng khách hàng cho phép bạn chuyên nghiệp đóng gói công việc của bạn cho khách hàng.

Định dạng hỗ trợ khách hàng là hữu ích và hiệu quả, hầu hết khách hàng đều giải quyết được vấn đề của mình trong vòng 23 giờ.

Dưới đây là các tính năng chung Format Format bao gồm trong tất cả các gói:

 • Hỗ trợ nhanh chóng và thân thiện 24/7
 • Định dạng phòng trưng bày ứng dụng
 • Xuất bản và cập nhật mẫu Adobe Lightroom
 • Chứng minh khách hàng
 • Kiểu chữ thông minh
 • Chủ đề động
 • Trang và bố cục linh hoạt

Dưới đây là các tùy chọn lưu trữ Định dạng của bạn:

Nhiệt tình $ 6 / tháng

 • 100 hình ảnh
 • 3 cửa hàng sản phẩm
 • 15 trang

Chuyên nghiệp $ 12 / tháng

 • 1.000 hình ảnh
 • 20 cửa hàng sản phẩm
 • Trang và blog không giới hạn
 • 5.000 hình ảnh chứng minh
 • Tên miền miễn phí
 • Chỉnh sửa CSS và HTML tùy chỉnh

Không giới hạn $ 25 / tháng

 • Hình ảnh không giới hạn
 • Sản phẩm lưu trữ không giới hạn
 • Trang và blog không giới hạn
 • Hình ảnh chứng minh không giới hạn
 • Chủ đề cao cấp miễn phí
 • Tên miền miễn phí
 • Chỉnh sửa CSS và HTML tùy chỉnh

Tất cả các lưu trữ web này cung cấp một nền tảng lưu trữ web tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia xây dựng trang web của riêng họ.

Trước khi bạn quyết định máy chủ web nào đi cùng, bạn phải trải qua những gì bạn muốn và mong đợi từ trang web của bạn. Hãy thử kiểm kê tác phẩm hiện tại của bạn, hiểu loại thể loại nghệ thuật mà tác phẩm của bạn sẽ thuộc. Điều này sẽ giúp bạn quyết định cách bạn muốn giới thiệu công việc của mình và loại đối tượng bạn đang cố gắng tiếp cận.

2) Squarespace: Dễ dàng bắt đầu và mẫu đẹp

Không gian hình vuông là một lựa chọn phổ biến của các nhiếp ảnh gia vì thiết kế trang web chuyên nghiệp, thanh lịch, chất lượng cao, nhưng đơn giản. Squarespace được sử dụng rộng rãi trong số các dịch giả tự do chú trọng mạnh mẽ vào tính thẩm mỹ của trang web của họ.

Các mẫu thiết kế được cài đặt sẵn mà Squarespace cung cấp cho người dùng của nó cung cấp một nền tảng có cấu trúc cao, hiển thị trang nhã công việc của bạn để có tính thẩm mỹ tối ưu. Trên các mẫu tuyệt đẹp, trình xây dựng web Squarespace rất dễ sử dụng và phổ biến trong các nhiếp ảnh gia.

Squarespace cung cấp nhiều tính năng được thiết kế để làm nổi bật tác phẩm nghệ thuật của bạn. Những tính năng nghệ thuật bao gồm mẫu hiện đại, trình chỉnh sửa kiểu, được xây dựng trong các trang web di động, CSS tùy chỉnh, bố cục nội dung có thể tùy chỉnh, phông chữ google miễn phí, khối biểu đồ và nền video.

Mặc dù Squarespace được nhiều chuyên gia sáng tạo ưa chuộng vì khả năng nghệ thuật của nó, nhiều người làm việc tự do trong trí tưởng tượng có thể thấy nó bị hạn chế. Squarespace có thể tùy chỉnh về bố cục nội dung, phông chữ và phong cách nhưng nhiều người phàn nàn rằng các mẫu tổng thể don don phù hợp với chủ đề thiết kế chuyên biệt của họ. Đối với nhóm chuyên gia này, một máy chủ có trình tạo web cung cấp các mẫu có khả năng tùy biến cao có thể thuận lợi.

Squarespace cũng cung cấp một Dùng thử miễn phí 14 ngày, Mặc dù điều này không cho bạn nhiều thời gian để thử nghiệm lưu trữ web về khả năng SEO, điều này sẽ cho phép bạn chơi xung quanh với các khía cạnh thiết kế của Squarespace để xem bạn có thích định dạng này không.

Giá hình vuông cung cấp dịch vụ lưu trữ web của nó ở một mức giá trung bình đến trung bình cao. Nếu bạn chỉ muốn hiển thị công việc của mình trong một bộ sưu tập ảnh với thông tin về bản thân và công việc thì bạn có thể muốn chọn cho kế hoạch cá nhân. Nhưng nếu bạn muốn bán bản in gốc của mình khỏi trang web của mình, doanh nghiệp hoặc tùy chọn cửa hàng trực tuyến cơ bản có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Gói cá nhân: $ 12 / tháng

 • Không giới hạn, trang, phòng trưng bày và blog với dung lượng lưu trữ không giới hạn và 2 người đóng góp
 • Trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động
 • Số liệu trang web
 • Bao gồm bảo mật SSL miền tùy chỉnh miễn phí
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Kế hoạch kinh doanh: $ 18 / tháng

 • Tất cả các tính năng của Kế hoạch cá nhân
 • Email chuyên nghiệp từ Google
 • $ 100 tín dụng Google AdWords
 • Bán sản phẩm không giới hạn và chấp nhận quyên góp
 • Phí giao dịch 3%
 • Cửa sổ bật lên quảng cáo
 • Thương mại điện tử tích hợp đầy đủ

Squarespace cũng sẽ giảm giá 50% trong năm đầu tiên cho những sinh viên đăng ký bằng địa chỉ email học thuật của họ.

3) WP Engine + Semplice: Sự lựa chọn tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia nâng cao

Muốn một cái gì đó không chỉ là một công cụ xây dựng trang web nhà máy tiêu chuẩn?

Có lẽ bạn muốn kiểm soát và tùy chỉnh nhiều hơn, nhưng không muốn viết mã từ đầu.

Chúng tôi có một giải pháp mới cho bạn: ghép chủ đề Semplice từ nhà thiết kế Spotify Tobias Van Schneider với WP Engine để có sức mạnh tối thượng.

Những gì bạn nhận được là tốt nhất của cả hai thế giới.

Bạn đang lưu trữ mạnh mẽ, lưu trữ siêu nhanh và có một chủ đề đẹp được xây dựng chỉ dành cho các nhiếp ảnh gia.

xem trước chủ đề semplice

Điều này là tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia tiên tiến cần lưu trữ nhiều hơn, tùy chỉnh và kiểm soát tổng thể.

Chúng tôi không khuyến nghị thiết lập này cho người mới bắt đầu – vì nó có thể làm phức tạp mọi thứ và làm chậm tiến độ của bạn.

Nhiều nhiếp ảnh gia và dịch giả tự do đều thích sử dụng nền tảng WordPress để dễ sử dụng, làm quen và các lợi ích khác. Nếu bạn phù hợp với nhóm này, bạn sẽ tìm thấy một thế giới tùy chọn hoàn toàn mới của các công ty lưu trữ web chuyên về Lưu trữ WordPress.

Máy chủ web nổi bật để lưu trữ WordPress cho các nhiếp ảnh gia sẽ phải là WP Engine. Một vấn đề lớn đối với các nhiếp ảnh gia là nội dung của họ thường có nhu cầu lưu trữ cao như ảnh độ phân giải cao lớn hơn chúng có thể được chỉnh sửa hoặc chạm vào.

Điều này có thể gây căng thẳng cho tốc độ của trang web, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng SEO SEO của trang web. Do đó, có thể có giá trị hơn khi chọn một máy chủ lưu trữ nhanh chất lượng cao với nhiều bộ nhớ hơn nếu ngân sách cho phép.

Mặc dù WP Engine không được biết đến vì có trình xây dựng web rất đơn giản và dễ sử dụng, nhưng đáng để đặt nó ở đây để làm nổi bật chất lượng cao và năng lực chuyên môn.

Đó là lý do tại sao WP Engine rất được tôn sùng và sử dụng bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Công cụ WP cung cấp lưu trữ chất lượng cao với rất nhiều lưu trữ và tốc độ cao. WP Engine cũng được biết đến là rất linh hoạt và có thể tùy chỉnh để phù hợp với chủ đề thiết kế cụ thể của bạn.

WP Engine cũng có một trong những nhóm hỗ trợ khách hàng hiệu quả và hữu ích nhất trong ngành lưu trữ web. Họ cũng cung cấp di chuyển miễn phí nếu bạn chuyển đổi từ một dịch vụ lưu trữ web khác.

Mặc dù công cụ WP có giá tới 35 đô la / tháng cho kế hoạch khởi động nhưng chắc chắn nó sẽ được đền đáp nếu bạn nhận được lưu lượng truy cập hàng tháng cao. Nếu bạn không chắc chắn về mức giá cao, WP Engine cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 60 ngày, vì vậy nếu bạn dùng thử và don thì nghĩ rằng dịch vụ này xứng đáng với số tiền của bạn, bạn sẽ lấy lại tất cả.

Động cơ WP

Đây là những gì kế hoạch khởi nghiệp WP Engine ($ 35 / tháng) bao gồm:

 • 10GB dung lượng lưu trữ cục bộ
 • 50GB băng thông
 • Dev, Giai đoạn, Môi trường Prod
 • Trang web có thể chuyển nhượng
 • PHP 7 đã sẵn sàng
 • FS lớn
 • CDN toàn cầu
 • Hiệu suất trang
 • Chứng chỉ SSL tự động
 • Hỗ trợ trò chuyện 24/7

Ngoài ra – với liên kết của chúng tôi, bạn nhận được 3 tháng miễn phí

4) Wix: Dễ sử dụng nhưng có nhược điểm

wix cho các trang web nhiếp ảnh

Wix được sử dụng rộng rãi trong các nhiếp ảnh gia cho nó tùy biến cao và dễ sử dụng xây dựng web. Wix có sẵn miễn phí miễn là bạn muốn, nhưng nếu bạn yêu cầu các tính năng chuyên nghiệp như tên miền của riêng bạn hoặc hỗ trợ ưu tiên, bạn phải chọn một trong năm gói cao cấp của họ. Gói Wix miễn phí cung cấp nhiều tính năng hữu ích như:

 • Truy cập vào bộ sưu tập hình ảnh, clip nghệ thuật và biểu tượng phong phú của chúng tôi. Tất cả đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn và MIỄN PHÍ 100% để sử dụng trên trang web Wix của bạn.
 • 500MB dung lượng lưu trữ và băng thông lên tới 500MB
 • Truy cập không giới hạn vào tất cả các hướng dẫn từng bước của Wix Hỗ trợ, bài viết, hướng dẫn bằng video và hơn thế nữa

Tùy chọn miễn phí là tuyệt vời để bắt đầu nhưng nếu bạn nhận được lưu lượng truy cập cao hơn và bạn cần thêm dung lượng và băng thông và bạn không muốn quảng cáo Wix xuất hiện trên trang web của mình, bạn sẽ phải nâng cấp lên gói cao cấp.

Nếu bạn đang điều hành một trang web nhiếp ảnh có lưu lượng truy cập cao và dung lượng lưu trữ cao cần gói cao cấp với giá trị cao nhất sẽ là Gói không giới hạn ở mức $ 14 / tháng. Gói này không chỉ cung cấp băng thông không giới hạn và 10GB dung lượng lưu trữ không có quảng cáo Wix mà còn cung cấp các tính năng SEO có giá trị.

Nếu bạn đang muốn bán bản in gốc trên trang web của mình, Wix cho phép bạn thực hiện các giao dịch thương mại điện tử với họ kế hoạch thương mại điện tử. Gói này cung cấp cho bạn 20 GB dung lượng lưu trữ cùng với lợi ích của cửa hàng trực tuyến.

Tóm tắt: Kiểm tra một ít, sau đó cất cánh

nhiếp ảnh gia xây dựng một trang web

Khi bạn tìm ra loại đối tượng bạn muốn tiếp cận, hãy hiểu hành vi của họ và loại nội dung họ muốn tiêu thụ. Khi bạn đã tính đến tất cả các yếu tố này, bạn sẽ không còn nghi ngờ gì nữa, hãy chọn đúng máy chủ.

Để đưa ra một câu trả lời quyết định, định dạng là sự lựa chọn của chúng tôi cho máy chủ lưu trữ tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia ở mọi cấp độ. Định dạng được thiết kế đặc biệt để làm nổi bật công việc của nghệ sĩ. Cộng đồng và sự hỗ trợ của họ rất có kinh nghiệm trong mong muốn và các vấn đề của nghệ sĩ thể hiện công việc của họ.

Điều đó đang được nói nếu bạn là một nhiếp ảnh gia có nhu cầu chuyên biệt hơn, bạn có thể thấy có lợi khi sử dụng các máy chủ khác. Nếu bạn quan tâm hơn đến việc bán khối lượng lớn trực tiếp từ trang web của mình thay vì giới thiệu công việc của bạn và thu hút khách hàng thì Squarespace có thể là một lựa chọn tốt. Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia rất có kinh nghiệm và chuyên nghiệp, mong đợi lưu lượng truy cập lớn và có nhiều ảnh có độ phân giải cao Công cụ WP cũng có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector