Web Hosting tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ (tháng 5 năm 2020) – Ưu và nhược điểm

Chọn máy chủ tốt nhất là khó.


Là một doanh nghiệp nhỏ, bạn cần sự cân bằng tốt nhất về giá cả và tính năng.

Nhưng đi sâu vào thế giới huyền bí của lưu trữ web và tạo nội dung đang khiến các chuyên gia sợ hãi, chứ đừng nói đến người mua trung bình. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn thông qua các dịch vụ lưu trữ web cũng như đưa ra các đề xuất của chúng tôi cho các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ xuất sắc.

Nhà cung cấp Web Hosting tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

 1. SiteGround
 2. Công cụ WP
 3. Lưu trữ A2
 4. Bluehost
 5. Cố lên bố
 6. InMotion
 7. Dreamhost

Thức dậy và trực tuyến có thể đáng sợ và cần một chút kỹ năng, nhưng bạn sẽ là một chủ doanh nghiệp nhỏ nếu bạn không tìm thấy cơ hội trong những thách thức đó.

lưu trữ tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

Làm thế nào một trang web có thể tăng doanh thu doanh nghiệp nhỏ của bạn?

 • Thu thập dữ liệu: Các công cụ mới nhất sẽ cho bạn biết thông tin rất quan trọng về sự tham gia của người dùng. Chẳng hạn, họ đã bỏ thứ gì đó vào giỏ hàng nhưng không mua hàng? Các phần của trang web của bạn ngồi trì trệ và không sử dụng? Người dùng có ngừng nhấp vào nội dung trong vài giây không? Họ dành bao lâu trên trang web của bạn? Dữ liệu này có thể thay đổi doanh nghiệp của bạn theo những cách bạn không bao giờ mơ.
 • Làm cho tên của bạn được biết đến: Cải thiện trang web của bạn SEO SEO và số lượng người theo dõi phương tiện truyền thông xã hội (ai nổi tiếng?) Là một trong những cách hiệu quả nhất để thúc đẩy lưu lượng truy cập đến doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Ngăn chặn thông tin sai lệch: Các giải pháp kỹ thuật số tiết kiệm thời gian làm việc vì bạn có thể đăng câu hỏi thường gặp và có thông tin vượt thời gian như giờ cửa hàng có sẵn.
 • Giải pháp sáng tạo cho mọi vấn đề: Cho dù đó là quảng cáo dự án, xây dựng mặt tiền cửa hàng để bán hàng trực tuyến hoặc liệt kê ngày tham quan của bạn cho ban nhạc. Một trang web có thể là bất cứ điều gì bạn muốn và giải quyết bất kỳ vấn đề nào bạn có.
 • Tương lai Chứng minh thương hiệu của bạn: Internet không phải là đi đâu. Nếu doanh nghiệp nhỏ của bạn vẫn hoạt động ngoại tuyến. Một đối thủ cạnh tranh sẽ lấp đầy khoảng trống đó và lấy đi những khách hàng có giá trị.

Các nhà cung cấp Web Hosting tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ chi tiết

Đây là những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web yêu thích hàng đầu của chúng tôi dành cho các doanh nghiệp nhỏ.

1. SiteGround – Sự lựa chọn tốt nhất

trang web chính tháng bảy 19

www.siteground.com

Ưu

 • Giá cả tuyệt vời
 • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời
 • Tên miền miễn phí
 • Nhiều lựa chọn công cụ
 • Dàn dựng một cú nhấp chuột
 • Hoạt động tốt với WordPress

Nhược điểm

 • Kế hoạch hàng năm
 • Một số lo ngại về an ninh nhỏ

Điểm nổi bật về tính năng hàng đầu của SiteGround

Chúng tôi có thể nhận được đủ trang webGround.

Điều đầu tiên bạn nhận thấy với SiteGround là sự chú ý dành cho dịch vụ khách hàng.

Máy chủ web có thể là một nỗi đau để giải quyết khi có sự cố.

Không có gì giết chết động lực của bạn như ngồi trong một phòng chat dịch vụ khách hàng trống trong khi cửa hàng trực tuyến của bạn ngừng hoạt động và doanh số đang giảm mạnh.

Mặc dù là một công ty độc lập nhỏ, SiteGround có rất nhiều sức mạnh kết hợp với dịch vụ khách hàng của một cửa hàng mẹ và pop.

Nếu bạn không biết cách dàn dựng một lần nhấp là gì, bạn cần biết. Thay đổi một trang web có thể gây khó khăn ĐẶC BIỆT nếu bạn không có một nền tảng thử nghiệm, nơi bạn có thể thấy nếu các thay đổi hoạt động. Phân đoạn một lần nhấp cho phép bạn kiểm tra các thay đổi trên trang web của mình trước khi đưa chúng vào hoạt động. Chỉ tính năng này làm cho SiteGround đáng để đầu tư vì bạn có thể duy trì cảm giác ổn định khi thực hiện các thay đổi cho trang web của mình và tránh thời gian ngừng hoạt động lúng túng khi đẩy cập nhật trực tiếp.

Lưu ý rằng bạn phải mua cả năm chứ không phải hàng tháng nhưng với tư cách là chủ doanh nghiệp nhỏ mà Lầu không phải là vấn đề lớn.

Các blogger và những người thử nghiệm nước có thể muốn đi với tùy chọn hàng tháng.

Kiểm tra đánh giá chuyên sâu của chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm một chút về họ, chúng tôi có thể đề nghị họ đủ. Hoặc thử so sánh chúng với một máy chủ tương tự khác như A2 Hosting.

Nhận giảm giá SiteGround tại đây

2. WP Engine – Nền tảng tốt nhất cho WordPress

wpengine

www.wpengine.com

Ưu

 • Giá trị hàng đầu cho các doanh nghiệp tăng trưởng
 • Hoàn toàn dành riêng cho WordPress
 • Các công cụ và tính năng tuyệt vời của WordPress
 • Tốc độ nhanh
 • Truyền dữ liệu không giới hạn
 • Mã hóa cấp doanh nghiệp

Nhược điểm

 • Không phải là một lựa chọn tốt nếu bạn không cam kết sử dụng WordPress.
 • Không có email tên miền
 • Đắt tiền cho người mới bắt đầu

Điểm nổi bật về tính năng hàng đầu của WP Engine

Những người mới bắt đầu mắc lỗi lớn nhất? Quá rẻ với lưu trữ web.

Một số người sẽ so sánh các gói của WP Engine $ 35 / tháng với một số mức giá thấp nhất có thể gây sốc ở mức dưới 2 đô la một tháng.

Đoán xem – bạn nhận được những gì bạn phải trả cho.

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp thực sự, bạn MUỐN trả nhiều tiền hơn. Bạn muốn biết công ty lưu trữ sẽ kiếm được lợi nhuận và đầu tư vào công nghệ của họ.

Đoán xem, nếu máy chủ giá rẻ của bạn bị hack, bạn sẽ trả cho nhà phát triển web lên tới 100 đô la / giờ (ở Hoa Kỳ) để khắc phục. Có tiền tiết kiệm của bạn.

Về mặt kỹ thuật WordPress là một hệ thống quản lý nội dung mã nguồn mở miễn phí, đây là cách nói của các tín đồ công nghệ rằng bất kỳ ai cũng có thể sử dụng và sửa đổi phần mềm miễn phí. Điều này có ưu và nhược điểm.

Nó là một công cụ rất mạnh mẽ cho phép người dùng truy cập vào các plugin, widget, tùy chọn nội dung do người dùng thiết kế và hơn thế nữa. Nhưng nhược điểm lớn, là việc kết thúc quá mở, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.

Điều đó có nghĩa là nếu bạn không phải là nhà phát triển, trang web WordPress của bạn trên một máy chủ giá rẻ có thể bị spam, bị hack và chạy chậm hơn một con ốc sên trên sỏi.

Để giúp lưu trữ và quản lý điều này, WP Engine tăng cường WordPress với các tùy chỉnh tích hợp. Họ coi mình là một nền tảng trải nghiệm web không chỉ là máy chủ lưu trữ.

Điều này có nghĩa là họ có một nhóm các kỹ sư WordPress sử dụng nền tảng tùy chỉnh của họ để thêm tối ưu hóa tốc độ, ngăn chặn hack và hỗ trợ cấp cao nhất để làm cho trang web của bạn mạnh hơn là tự làm.

Nó có một chút đắt tiền hơn nhưng những người muốn sử dụng WP sẽ phải lòng WP Engine và tất cả các tính năng họ cung cấp.

Nếu bạn thích bản chất DIY của WordPress, WP Engine là phải.

WP Engine đắt hơn các tùy chọn lưu trữ khác vì nó cung cấp tốc độ cực cao, công cụ tuyệt vời, sao lưu tự động và hơn thế nữa.

Hạn chế kỳ lạ nhất là thiếu hỗ trợ cho các email dựa trên tên miền.

Họ lúng túng đề nghị sử dụng Gmail nhưng hy vọng điều đó sẽ thay đổi khi họ phát triển (Họ đã cập nhật dịch vụ khách hàng gần đây lên 24/7, điều này thật tuyệt vời). Thành thật mà nói, chúng tôi đi cùng với Gmail cho tất cả mọi thứ, vì vậy, nó không phải là một nhược điểm.

Nếu bạn không sử dụng WordPress, có thể bạn nên tìm kiếm ở những nơi khác, nhưng đó là điều bắt buộc đối với những người này. Đánh giá đầy đủ của chúng tôi thậm chí đi sâu hơn về các tính năng của họ.

Nhận WP Engine 3 tháng miễn phí

3. Lưu trữ A2 – Lưu trữ nhanh hơn đến 20 lần

a2 lưu trữ chính tháng bảy 19

www.a2hosting.com

Ưu

 • Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được chia sẻ nhanh nhất mà bạn sẽ tìm thấy
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Đảm bảo thời gian hoạt động
 • Các tính năng email mạnh mẽ
 • Tốt với lưu trữ WordPress tối ưu hóa
 • Sao lưu tự động
 • Sao lưu hàng ngày

Nhược điểm

 • Giao diện có thể hơi lộn xộn
 • Một số khiếu nại của khách hàng về hỗ trợ phụ

Điểm nổi bật về tính năng hàng đầu của Hosting Hosting A2

A2 Hosting nổi bật vì một điều.

Tốc độ.

Không có gì làm cho khách truy cập trang web của bạn hết sức tức giận như thời gian tải chậm.

Thậm chí một vài giây có thể khiến bạn mất hàng trăm khách hàng.

A2 Hosting đang phát triển rất nhanh và cung cấp bộ tính năng đầy đủ mà chúng tôi mong đợi từ một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web như hỗ trợ khách hàng 24/7, đảm bảo thời gian hoạt động và các công cụ tuyệt vời.

A2 là một lựa chọn thực sự tốt cho những người có thiết kế web nặng cần nhanh chóng lấy dữ liệu đến người tiêu dùng.

Họ cung cấp hỗ trợ email tuyệt vời và cũng tốt với WordPress, điều này giúp họ cạnh tranh với WP Engine.

Với tư cách là chủ nhà, họ là một sự thỏa hiệp tuyệt vời giữa các tính năng toàn diện giá rẻ của SiteGround và trọng tâm WordPress đắt tiền của WP Engine.

Họ cũng có các giải pháp bảo mật độc quyền và có thể được tin cậy để duy trì nhiều hơn hầu hết các dịch vụ lưu trữ khác, các bản sao lưu hàng ngày không làm tổn thương.

Bắt đầu một trang web thương mại điện tử không có trên Shopify (tại sao?). A2 hỗ trợ PrestaShop, Magento, OpenCart, WooC Commerce và nhiều hơn nữa.

Kiểm tra thêm chi tiết về Hosting A2 trên toàn bộ đánh giá.

Kiểm tra giá và kế hoạch lưu trữ A2 Hosting

Các công ty lưu trữ web giá rẻ và phổ biến

Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web này được sử dụng rộng rãi các tùy chọn phổ biến đã đứng trước thử thách của thời gian.

1. Bluehost – Giá tốt nhất cho thuê bao ba năm

bluehost cung cấp 36 tháng

www.bluehost.com

Ưu

 • Sự lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu
 • Mã hóa cấp quân sự
 • VPS Bluehost thực sự có giá phải chăng
 • Giá rẻ nhất cho cam kết 3 năm
 • Một số người dùng báo cáo tốc độ siêu nhanh

Nhược điểm

 • Giá rẻ luôn luôn tốt hơn
 • Không đảm bảo thời gian hoạt động
 • Tốc độ chậm được báo cáo bởi một số người dùng
 • Hỗ trợ khách hàng có thể chậm và thiếu

Điểm nổi bật về tính năng hàng đầu của Bluehost

Bluehost thường bị bỏ tên trên các blog phổ biến và các podcast nổi tiếng – nó là một máy chủ lưu trữ đại chúng thu hút rất nhiều người.

Đối với những người sử dụng giá là yếu tố quan trọng nhất để quyết định máy chủ của bạn, Bluehost là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Nó cũng là một trong những lựa chọn rủi ro thấp nhất cho những người mới bắt đầu xây dựng trang web đầu tiên của họ.

Bluehost có các công cụ và bảo mật tuyệt vời mà người mới bắt đầu thích sử dụng. Họ cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS với giá cả phải chăng.

Bluehost đấu tranh trong một vài lĩnh vực.

Đầu tiên, họ không đưa ra một đảm bảo thời gian hoạt động. Điều đó có nghĩa là bạn đã thắng được nhận bù trừ nếu Bluehost ngừng hoạt động.

Mặc dù điều này rất hiếm khi xảy ra, nhưng rủi ro là không đáng cho các doanh nghiệp như thương mại điện tử bị mất tiền mỗi phút khi một trang web bị tấn công. Họ là nhà cung cấp duy nhất mà chúng tôi đề xuất, những người không thực hiện yêu cầu cơ bản đó vì tất cả những điều khác Bluehost làm tốt.

Bluehost là một lựa chọn hợp lý nhưng người dùng lâu dài cũng có thể thấy mình vượt xa họ với tư cách là chủ nhà. Điều đó làm cho giá rẻ dài hạn ít giá trị hơn một chút.

Đánh giá đầy đủ của Bluehost sẽ đi sâu vào chi tiết hơn nữa.

Kiểm tra giá và nhận giảm giá Bluehost

 

2. Godaddy – Máy chủ web tốt nhất cho tên miền

trời ơi 2019-tháng sáu

www.godaddy.com

Ưu

 • Tuyệt vời nếu bạn đã có tên miền ở đó
 • Hỗ trợ qua điện thoại 24/7
 • Hầu như luôn luôn lên và khá nhanh
 • Các công cụ và tính năng tuyệt vời
 • Có thể có một đội ngũ chuyên nghiệp thiết kế trang web của bạn

Nhược điểm

 • Hỗ trợ PHP lỗi thời
 • Dịch vụ khách hàng chậm
 • Không phải là lưu trữ chất lượng cao nhất

Điểm nổi bật về tính năng hàng đầu của GoDaddy

Ngay cả khi bạn đi với một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác, rất có thể bạn sẽ gặp Godaddy trên đường đi.

Họ có thể là nhà cung cấp nổi tiếng nhất xung quanh.

Họ nổi tiếng vì đã mua một số lượng lớn tên miền và quảng cáo siêu bát quái khiến họ nhớ đến vì những lý do sai lầm.

Đối với các chuyên gia kinh doanh không có thời gian, những người muốn chỉ đi qua một công ty, rất có thể Godaddy sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn cho cả máy chủ và tên miền.

GoDaddy kiểm tra các hộp để được hỗ trợ qua điện thoại 24/7, giá khởi điểm phải chăng và một số lượng lớn các tính năng. Một tính năng độc đáo là nhóm thiết kế web mà Godaddy sử dụng.

Đối với những người sẵn sàng trả nhiều tiền hơn một chút, họ sẽ thiết kế trang web của bạn và giúp bạn nhanh chóng có được sự hiện diện của web. Đáng giá cho những người chỉ cần don có thời gian hoặc kỹ năng để xây dựng một trang web, nhưng có ngân sách.

Đánh giá GoDaddy đầy đủ đi sâu vào nhiều sắc thái hơn.

Nhận lưu trữ WordPress GoDaddy chỉ với $ 1

3. Inmotion Hosting – Không rườm rà Solid Hosting

lưu trữ inmotion chính 2019-tháng bảy

www.inmotionhosting.com

Ưu

 • Lưu trữ SSD
 • Tích hợp WordPress
 • Dịch vụ khách hàng rất đáng tin cậy
 • Chuyển đổi kiểu lưu trữ liền mạch (Chuyên dụng, VPS, Dùng chung)
 • Định hướng kỹ thuật

Nhược điểm

 • Giá cả mơ hồ và khó hiểu và giới hạn

InMotion Hosting Điểm nổi bật về tính năng hàng đầu

Inmotion Hosting là một lựa chọn vững chắc cho lưu trữ web và đã tồn tại gần 16 năm.

Với lịch sử hiệu suất tuyệt vời và tất cả các tính năng, bạn sẽ mong đợi từ một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web.

Họ không có những tính năng giết người phô trương khiến họ nổi bật nhưng Inmotion có giá cả phải chăng, phổ biến và đáng tin cậy.

Inmotion nói trước về khía cạnh kỹ thuật hơn một chút so với các dịch vụ lưu trữ khác và thích hỗ trợ các giải pháp nguồn mở.

Họ rất tuyệt vời cho những người biết một chút về việc xây dựng một trang web và lưu trữ nó trước đó.

Nó có một đường cong học tập dốc hơn một số nhà cung cấp nhưng cho phép một số quyền tự do độc đáo.

Họ cũng có lưu trữ SSD nhanh hơn nhiều so với lưu trữ ổ cứng truyền thống.

Nhược điểm lớn nhất của Inmotion là họ luôn luôn rõ ràng nhất về giới hạn giá cả và dữ liệu, do đó, điều quan trọng là phải nghiên cứu gói hàng của bạn và nói chuyện với dịch vụ khách hàng về bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có. Bài đánh giá Inmotion đầy đủ lặn sâu hơn bạn muốn.

Xem giá và kế hoạch Inmotion

4. Hostgator – Host giá rẻ phổ biến

chủ nhà

www.hostgator.com

Chuyên nghiệp

 • Trang web miễn phí di chuyển lưu trữ
 • Bảo đảm hoàn lại tiền và dùng thử miễn phí (chẳng hạn như cPanel)
 • Thay thế tốt cho các máy chủ giá rẻ khác
 • Địa chỉ email không giới hạn
 • Dịch vụ khách hàng của Stellar

Con

 • Đánh giá hỗn hợp khách hàng
 • An ninh là một chút mờ nhạt

Điểm nổi bật về tính năng hàng đầu của HostGator

Hostgator là một tùy chọn rất rẻ (dưới 3 đô la / tháng) cung cấp các công cụ tuyệt vời, hỗ trợ tốt và đảm bảo hoàn lại tiền hào phóng.

Ưu điểm lớn nhất được cung cấp bởi Hostgator là không có rủi ro.

Họ cung cấp vô số ưu đãi miễn phí như tín dụng Adwords và các công cụ SEO. Họ cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí các tính năng lưu trữ phổ biến như cPanel.

Với HostGator, bạn có thể thử nghiệm mà không tốn nhiều tiền. Họ giống như Godaddy trong đó Hostgator là một nhà cung cấp lớn, nổi tiếng với các tính năng tuyệt vời.

Không giống như Godaddy, họ đã sử dụng các thủ thuật tiếp thị thô thiển để trở nên nổi tiếng. Thay vào đó họ chỉ cung cấp dịch vụ tốt với các tính năng bạn muốn.

Với địa chỉ email không giới hạn và tất cả các công cụ miễn phí, họ có lẽ là lựa chọn yêu thích của chúng tôi cho những ai muốn thử nghiệm phân tích trang web.

Họ có mọi thứ từ chia sẻ đến WordPress, VPS và lưu trữ đám mây. Những người chỉ bắt đầu sẽ làm tốt với chia sẻ lưu trữ mặc dù. Đánh giá HostGator của chúng tôi đi sâu vào số lượng tùy chọn chóng mặt.

Bazeda, thanh toán các gói giảm giá HostGator từ (có liên kết)

 

5. Dreamhost – Máy chủ tốt nhất cho các tổ chức phi lợi nhuận

dreamhost

www.dreamhost.com

Ưu

 • Cài đặt một lần nhấp dễ dàng
 • Không giới hạn băng thông và dung lượng đĩa
 • Galore miễn phí (tín dụng AdWords $ 100, tên miền miễn phí, email không giới hạn)
 • Lưu trữ miễn phí cho các tổ chức phi lợi nhuận

Nhược điểm

 • Không hỗ trợ qua điện thoại
 • Thiếu các lựa chọn

Điểm nổi bật của Dreamhost

Dreamhost thực hiện một điều tuyệt vời mà các máy chủ khác không tặng: lưu trữ phi lợi nhuận miễn phí.

Phải mất một chút giấy tờ nhưng đối với những người 501 (c) (3) đang cào bằng, không có gì miễn phí!

Họ là một dịch vụ lưu trữ tốt và chúng tôi đánh giá cao sự trung thực và thẳng thắn của họ về những từ như không giới hạn.

Hầu hết các nhà cung cấp thông qua đó nhưng vẫn điều tiết băng thông hoặc tính phí thêm thông qua các phương tiện bất chính. Dreamhost chỉ là một dịch vụ lưu trữ thân thiện.

Họ cung cấp một số tùy chọn khác nhau như dịch vụ xây dựng trang web và WordPress cũng như giá cả khá phải chăng.

Mối quan tâm lớn nhất của chúng tôi là Dreamhost không hỗ trợ điện thoại.

Sử dụng một hệ thống bán vé email nhanh chóng và hợp lý hoạt động nhưng các doanh nghiệp lớn hơn có mối quan tâm ngay lập tức có thể cảm thấy thất vọng vì thiếu dịch vụ khách hàng.

Kiểm tra đánh giá Dreamhost đầy đủ để biết thêm chi tiết mới.

Xem Dreamhost có đủ mơ mộng với bạn không

Làm thế nào để tôi bắt đầu kinh doanh trực tuyến?

Ban đầu có thể cảm thấy quá sức nhưng việc đưa doanh nghiệp nhỏ của bạn lên mạng có thể được chia thành ba bước đơn giản hóa.

1. Xác định sự hiện diện trực tuyến của bạn: Đầu tiên, nghiên cứu và suy nghĩ về loại trang web bạn cần. Bạn có thể cần một trang web Thương mại điện tử với xe đẩy và các tính năng độc đáo hoặc đang quảng cáo cho một công ty luật và quan tâm chủ yếu đến việc hướng đối tượng cụ thể đến sự hiện diện web của bạn. Xác định sự hiện diện trực tuyến của bạn phụ thuộc vào doanh nghiệp cá nhân của bạn.

2. Chọn một giải pháp lưu trữ web: Điều này sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn là một doanh nghiệp. Lưu trữ web doanh nghiệp nhỏ thường bao gồm một giải pháp lưu trữ tầm trung vì các tùy chọn đắt tiền hơn có các tính năng mà chủ doanh nghiệp bình thường có thể không bao giờ sử dụng.

3. Build và thiết kế sự hiện diện trực tuyến của bạn: Xây dựng trang web của bạn phụ thuộc vào những gì bạn muốn đầu tư vào nền tảng trực tuyến của bạn.

Không có bước nào trong số này là dễ dàng hay nhanh chóng. Họ đã mở rộng và có thể mất rất nhiều thời gian và đầu tư để hoàn thành. Chúng về cơ bản là cách rộng nhất để có được sự hiện diện trực tuyến của bạn và chạy. Hôm nay chúng tôi muốn giúp bạn chăm sóc bước thứ hai khó hiểu đó, chọn giải pháp lưu trữ web của bạn.

Bước thứ hai, chọn một máy chủ lưu trữ, là nơi nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp nhiệt tình bị choáng ngợp, dừng lại và không bao giờ trực tuyến.

Có một loạt các tùy chọn lưu trữ có sẵn và vì lưu trữ là một bước nền tảng trong việc phát triển sự hiện diện trực tuyến, có thể dễ dàng nản lòng khi bắt đầu bất cứ điều gì.

Giải pháp lưu trữ web trên mạng là gì?

lưu trữ web cho sinh viên

Các trang web don lồng nổi xung quanh một đám mây thanh tao hoặc thực sự tồn tại trên một số web thế giới vô hình.

Mỗi khi bạn truy cập một trang web, bạn thực sự đang kết nối với một máy tính vật lý ở đâu đó (một máy chủ) lưu trữ thông tin và quản lý truy cập trang web.

Các máy tính hiện đại cũng có thể mô phỏng các máy chủ này bằng cách chạy một chương trình (được gọi là máy ảo) nhưng về mặt kỹ thuật, chúng vẫn chạy một chương trình trên phần cứng vật lý.

Một wê hxương Stiến hóa chỉ đơn giản là cách bạn có được một máy tính vật lý để quản lý, lưu trữ và kết nối trang web của bạn với internet. Điều này chủ yếu được thực hiện thông qua wê hxương pngười chăn nuôi chẳng hạn như A2 Hosting quản lý hàng trăm hoặc hàng ngàn máy tính chứa đầy các trang web khác nhau.

Trừ khi bạn rất có kinh nghiệm về kỹ thuật, chúng tôi có thể nói với bạn ngay bây giờ rằng giải pháp lưu trữ web tốt nhất của bạn có thể liên quan đến việc trả tiền cho một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web để lưu trữ trang web của bạn và kết nối nó với internet.

Nó rất đơn giản, tiết kiệm chi phí và hiệu quả hơn nhiều so với việc cố gắng chạy hệ thống máy chủ của riêng bạn tại văn phòng hoặc nhà riêng. Đối với những người dũng cảm hoặc các tín đồ công nghệ muốn thử một giải pháp DIY nội bộ, WhatsThehost đã viết một bài viết từng bước về lưu trữ web tại nhà.

Làm sao để biết tôi nên chọn máy chủ nào?

Mỗi chủ doanh nghiệp sẽ có những nhu cầu khác nhau.

Một số máy chủ phù hợp hơn cho những người xây dựng trang web có lưu lượng truy cập cao như cửa hàng trực tuyến trong khi các máy chủ khác rất phù hợp với người viết blog và những người cần nhiều công cụ định hướng dữ liệu hơn để thu hút độc giả.

Chúng tôi chia nhỏ các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web yêu thích của chúng tôi dưới đây để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt.

Để chọn máy chủ, bạn sẽ muốn xem xét mục đích của trang web của mình, nền tảng bạn muốn xây dựng trên đó (Chẳng hạn như WordPress, phát triển trang web của riêng bạn hoặc sử dụng trình tạo trang web DIY) và mức độ cam kết của bạn với quá trình. Chúng tôi khuyên bạn nên tự làm quen với ba máy chủ hàng đầu của chúng tôi và xem liệu chúng có thể phù hợp với nhu cầu của bạn không. Bạn cũng sẽ muốn xem xét nhận một tên miền bình phương vì trả tiền cho một máy chủ thường liên quan đến việc chọn một tên miền.

Làm thế nào để tôi có được tên miền của tôi?

chọn một tên miền1

Một tên miền đơn giản là thuật ngữ mà bạn đưa vào trình duyệt để mở trang web của bạn. Ví dụ www.amazon.com hoặc là www.google.com.

Các địa chỉ này được đăng ký trong một khoảng thời gian và một thị trường phức tạp cho biết mức độ tốn kém của tên miền cũng như tính khả dụng.

Bạn cần phải quyết định tầm quan trọng của tên miền của bạn và liệu bạn muốn thứ gì đó rẻ, ngẫu nhiên hay cheesy hơn là trả các chi phí lớn liên quan đến việc có được tên doanh nghiệp hoặc tên miền mơ ước của bạn.

Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web thường cung cấp tên miền miễn phí hoặc chiết khấu nếu bạn chọn chúng, nhưng lưu ý rằng nhiều tên miền thuộc về các công ty cụ thể như Godaddy (Có nghĩa là bạn có thể cần phải làm việc với nhiều công ty để khởi chạy trang web của mình).

Nếu bạn gặp khó khăn, có lẽ hãy thử một trong những trình tạo miền này. Họ giúp tìm một cái tên hay mà không cần ngân sách hay lãng phí hàng giờ để cố gắng sáng tạo.

Những điều cơ bản tôi nên tìm kiếm trong nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web của mình?

Gần như mọi nhà cung cấp sẽ chào hàng những yếu tố cần thiết này như các tính năng. Điều quan trọng là đảm bảo bạn chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cung cấp các tính năng này. Kỳ vọng phổ quát là những tối thiểu yêu cầu cho một máy chủ tốt. Nếu máy chủ của bạn có thể cung cấp những thứ đơn giản này, hãy tránh chúng! Ngoài ra, nếu đây là những tính năng duy nhất làm cho chúng nổi bật, hãy tìm một máy chủ tốt hơn.

Các yếu tố cần thiết cơ bản cho bất kỳ nhà cung cấp,

 • Dịch vụ khách hàng 24/7
 • Tùy chọn không gian lưu trữ
 • Nhiều tùy chọn lưu trữ (VPS, chuyên dụng)
 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9X%
 • Các công cụ và tùy chọn bổ sung cho người dùng (Ví dụ: công cụ SEO hoặc người xây dựng trang web DIY)

Máy chủ của bạn phải luôn có sẵn nếu có sự cố, hầu như không bao giờ mất dịch vụ và cung cấp các tùy chọn ngoài việc đơn giản là lưu trữ trang web của bạn.

Hiểu các loại dịch vụ lưu trữ khác nhau

người phụ nữ đi chế độ con thú trên máy tính

Chọn máy chủ web đủ phức tạp nhưng bạn cũng sẽ cần chọn loại máy chủ lưu trữ của mình.

Lưu trữ chia sẻ – Đây là những lựa chọn rẻ nhất và tốt nhất cho các công ty don don đã đầu tư nhiều vào phát triển web.

Chia sẻ chia sẻ có nghĩa là trang web của bạn nằm trên một máy tính vật lý với một số trang web khác.

Ưu điểm là giá rẻ và lưu trữ chủ yếu là tiêu chuẩn.

Nhược điểm là các trang web khác này không tách rời khỏi trang của bạn và nếu chúng làm sập máy chủ, bị tấn công hoặc có bất kỳ sự cố lớn nào, nó sẽ bắt đầu ảnh hưởng đến dịch vụ của bạn.

Họ cũng có thể giới hạn băng thông và đôi khi tính phí cho bạn nếu có thứ gì đó khiến bạn cần thêm dung lượng (Chẳng hạn như bị virus bất ngờ).

Đám mây lưu trữ – Nó có nghĩa là từ thông dụng của thập kỷ (lưu trữ trên đám mây) – nhưng lưu trữ đám mây thậm chí còn có ý nghĩa gì?

Theo IBM, dịch vụ lưu trữ đám mây của Cloud giúp các ứng dụng và trang web có thể truy cập bằng tài nguyên đám mây. Không giống như lưu trữ truyền thống, các giải pháp không được triển khai trên một máy chủ. Thay vào đó, một mạng lưới các máy chủ đám mây ảo và vật lý được kết nối sẽ lưu trữ ứng dụng hoặc trang web, đảm bảo tính linh hoạt và khả năng mở rộng cao hơn.

Vì vậy, về cơ bản, nó phân tán rủi ro – bạn không dựa vào một máy nào – và cho phép khả năng mở rộng cực cao.

Lưu trữ VPS – VPS Hosting hoặc máy chủ riêng ảo là sự kết hợp giữa máy chủ dùng chung và máy chủ chuyên dụng.

Các máy chủ hiện đại có thể chạy VM nông hoặc máy ảo.

Các chương trình này mô phỏng toàn bộ hệ điều hành trong khi vẫn ổn định và tách biệt với các trang web khác.

Điều đó có nghĩa là tài nguyên hệ thống tăng đột biến đã bắt đầu cắt vào các trang web khác trên máy chủ.

Các giải pháp lưu trữ đám mây VPS nâng cao được thiết kế để mở rộng theo nhu cầu cũng có nghĩa là bạn sẽ trả ít tiền hơn khi trang web của bạn không được sử dụng nhiều và bạn vẫn sẽ ổn định sau khi lưu lượng truy cập tăng đột biến.

Các gói VPS đắt hơn nhưng thường là cách tốt nhất để sử dụng cho một doanh nghiệp nhỏ muốn có nhiều quyền lực và bảo mật hơn so với lưu trữ chia sẻ, nhưng không phải là sẵn sàng cho việc lưu trữ dành riêng

Lưu trữ WordPress – WordPress Hosting là gì? Trong thực tế, lưu trữ WordPress chỉ đơn giản là chia sẻ hoặc lưu trữ đám mây, nhưng được tối ưu hóa cho WordPress. Điều này có nghĩa là các kỹ thuật viên máy chủ điều chỉnh các máy chủ hoạt động tốt nhất với WordPress, thứ mà trên đầu tôi (và của bạn). Hãy nói rằng nếu bạn được bán trên WordPress, đây có thể là con đường để đi.

Các máy chủ cung cấp điều này cho phép WordPress CMS được cài đặt trên máy chủ và hoạt động thực sự tốt với việc cung cấp tất cả các công cụ mà bạn sẽ cần cho một trang web dựa trên WordPress. Chúng tôi chắc chắn khuyên dùng WP Engine cho những ai quan tâm đến lưu trữ WordPress!

Lưu trữ kinh doanh – Hosting doanh nghiệp là gì?

Đây chỉ là một thuật ngữ công nghiệp có nghĩa là một máy chủ phục vụ cho các doanh nghiệp và cung cấp các tính năng mà một trang web kinh doanh có thể cần.

Nói chung, bạn nên mong muốn chủ nhà của bạn coi bạn như một doanh nghiệp bất kể bạn lớn hay nhỏ!

Máy chủ chuyên biệt – Đây là tùy chọn đắt nhất và thường có nghĩa là trang web của bạn là trang duy nhất trên máy chủ.

Các công ty lớn hoặc doanh nghiệp thực hiện số lượng lớn thương mại điện tử yêu thích các máy chủ chuyên dụng vì chúng đáng tin cậy nhất và bạn có thể đảm bảo các trang web khác không có cơ hội ảnh hưởng đến dịch vụ của bạn. Họ rất tốn kém nhưng nếu bạn thực sự cần trực tuyến, tận tâm là cách để đi.

Windows vs Linux Hosting

Có thể có một lý do mà bạn sẽ cần phải xem xét vì hầu hết việc lưu trữ được thực hiện thông qua Linux, nhưng một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cũng sử dụng Windows để lưu trữ web. Khi bạn phát triển các kỹ năng kỹ thuật của mình, điều này có thể trở nên quan trọng hơn. Hiện tại, tốt nhất là tập trung vào việc chọn một máy chủ doanh nghiệp nhỏ vững chắc đáp ứng ngân sách và các tính năng của bạn và hầu hết trong số này là trên Linux.

Những cân nhắc khác khi chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web

Nhìn từ trên không của đồ thị phân tích dữ liệu kinh doanh

Doanh nghiệp của bạn có những nhu cầu riêng biệt khác với các doanh nghiệp khác. Nếu bạn bán sản phẩm trực tuyến, bạn có thể cần chứng chỉ bảo mật mạnh mẽ và tích hợp với các nhà cung cấp thanh toán.

Nếu bạn đang chạy một trang web tin tức với hàng triệu trang và ảnh, thì bạn có thể cần một lượng lớn dung lượng lưu trữ.

Đây là một số khía cạnh cần xem xét khi chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web:

 1. Đảm bảo lại tiền
 2. Hỗ trợ khách hàng
 3. Tên miền miễn phí (Tên miễn phí thường không phải là lựa chọn lý tưởng của bạn)
 4. Chứng chỉ SSL miễn phí (Hãy mã hóa – Điều này rất quan trọng vì thiếu SSL giết chết lưu lượng truy cập)
 5. Băng thông (băng thông không giới hạn cho các trang web có lưu lượng truy cập cao)
 6. Một người xây dựng trang web nâng cao
 7. Sao lưu – hoàn toàn nghiêm trọng trong trường hợp mất điện hoặc lỗi nghiêm trọng (hoặc lỗi người dùng)
 8. Giảm giá nhiều năm
 9. cPanel (Nền tảng tuyệt vời dựa trên Linux mà một số người dùng thích)

Chỉ cần bắt đầu

Bạn nên thực hiện nghiên cứu của mình để có được tiếng nổ tốt nhất cho bạn, nhưng trong thực tế nếu bạn chọn một trong những máy chủ được đề cập trên trang này, bạn sẽ có trong tay tốt.

Để cung cấp cho bạn hai tùy chọn đơn giản rất đơn giản:

Điều hành một trang web nhỏ và bạn muốn giá thấp và hỗ trợ tuyệt vời? Đi với SiteGround.

Bạn có phải là một doanh nghiệp có lợi nhuận dựa trên WordPress? Đi với WP Engine.

Chọn một trong hai người đó và tiếp tục cuộc sống của bạn!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map