WP Engine vs Bluehost Hosting – So sánh giá & kế hoạch – Tháng 5 năm 2020

Nếu bạn đang so sánh WP Engine và Bluehost, thì đó là những quả táo đẹp với cam.


WP Engine là một máy được tối ưu hóa toàn diện cho WordPress.

Bluehost là giá rẻ và nổi tiếng.

Câu trả lời nhanh? Nếu bạn là một doanh nghiệp thực sự cần tốc độ và độ tin cậy, hãy đi với WP Engine (giảm 10% với liên kết). Nếu bạn đang cố gắng đi càng rẻ càng tốt và không đủ khả năng cho bất kỳ tính năng bổ sung nào, hãy đi với Bluehost (giảm giá lớn với liên kết).

Bạn muốn câu trả lời dài? Hãy đi sâu vào giá cả, kế hoạch, tính năng và nhiều hơn nữa!

Công cụ WP vs Giá Bluehost

Công cụ WP:

Tất cả các gói được cung cấp bởi công cụ WP đều đi kèm bản dùng thử không rủi ro trong 60 ngày để bạn có thể dùng thử và xem mỗi người phải cung cấp những gì trước khi bạn thực sự cam kết sử dụng gói. Kế hoạch cơ bản nhất của họ là cấp độ cá nhân có giá 29 đô la mỗi tháng. Sau đó, họ có một kế hoạch chuyên nghiệp để bạn lựa chọn, cho phép nhiều tính năng hướng đến một trang web chuyên nghiệp trong khi vẫn duy trì chi phí thấp 99 đô la mỗi tháng. Cuối cùng, kế hoạch kinh doanh là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn tốt nhất để đảm bảo bạn có được rất nhiều tính năng tuyệt vời để xử lý tất cả lưu lượng truy cập bạn nhận được trang web của mình ở mức $ 249 mỗi tháng. WP Engine cũng có hai kế hoạch khác nhau cao hơn kế hoạch Kinh doanh nhưng những kế hoạch này chắc chắn sẽ hướng đến các doanh nghiệp cao cấp hơn.

Bluehost:

Bluehost là một trong những máy chủ web tốt hơn mà bạn sẽ tìm thấy khi đến khu vực này bởi vì chúng có rất nhiều điểm giá cho bạn lựa chọn. Có rất nhiều ưu đãi đặc biệt và mức giá giới thiệu được cung cấp bởi công ty nhưng vì đó chỉ là giá tạm thời, nên tất cả các mức giá được thảo luận dưới đây là mức giá đầy đủ, thường xuyên mà bạn sẽ phải trả khi hết hạn khuyến mãi. Để bắt đầu, gói cơ bản của họ chỉ là 7,99 đô la mỗi tháng và có đủ các tính năng để biến nó thành một lựa chọn tuyệt vời cho một cá nhân hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ.

Tiếp theo là gói Plus có giá 10,99 đô la mỗi tháng và bao gồm các tính năng tương tự bạn tìm thấy trong gói cơ bản với việc bổ sung quyền truy cập không giới hạn vào mọi thứ cũng như bảo vệ Spam. Thứ ba, có một gói Prime được cung cấp bởi Bluehost kết hợp mọi thứ bạn đã thấy được đề cập cho đến nay cộng với nó đã bao gồm quyền riêng tư của miền và sao lưu tự động trong trường hợp có bất kỳ điều gì xảy ra với trang web của bạn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, có một kế hoạch Go PRO được cung cấp với mức giá 23,99 đô la mỗi tháng. Với cái này, bạn sẽ thấy rằng bạn có được mọi thứ đã được nói đến trong các kế hoạch trước đó nhưng bạn cũng nhận được một IP chuyên dụng, máy chủ hiệu suất cao và chứng chỉ SSL, có nghĩa đây là lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ ai có thể trải nghiệm lưu lượng truy cập cao trên trang web của họ.

Người chiến thắng:

Về giá cả và giá trị, Bluehost là người chiến thắng.

Hỗ trợ khách hàng

Công cụ WP:

Tương tự như mọi máy chủ web bạn xem, dịch vụ khách hàng được cung cấp bởi WP Engine rất tuyệt vời và sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được rất nhiều hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần. Có rất nhiều liên kết trên trang web để cung cấp cho bạn bất kỳ hỗ trợ nào bạn có thể cần và hỗ trợ giành giải thưởng từ WP Engine luôn sẵn sàng giúp bạn 24 giờ một ngày, 7 giờ một tuần, 365 ngày một năm.

Bluehost:

Khi nói đến hầu hết các nền tảng lưu trữ web, bạn sẽ thấy rằng dịch vụ khách hàng bạn nhận được tương tự trên bảng. Đối với Bluehost, họ đi kèm với một trung tâm trợ giúp lớn đảm bảo bạn có mọi thứ bạn có thể cần theo ý của bạn. Từ hướng dẫn đến video hướng dẫn cho đến nhiều hơn nữa, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và dạy cho mình những điều bạn không biết. Hơn nữa, có các chuyên gia nội bộ được đào tạo có sẵn 24.7 để bạn luôn có thể nói chuyện với họ về bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải.

Người chiến thắng: Cà vạt

Tốc độ

Công cụ WP:

Một trong những nơi lớn mà WP Engine tự hào là mang đến trải nghiệm nhanh chóng cho mọi trang web mà họ lưu trữ. Chúng hoạt động cực kỳ nhanh để tải các trang của bạn nhờ phần cứng chuyên dụng hàng đầu được trải rộng trên nhiều máy chủ. Ngoài ra, họ có hệ thống cụ thể của riêng mình để giúp tải các trang theo phân số giây.

Bluehost:

Tốc độ của bất kỳ máy chủ web nào là một yếu tố quan trọng và quan trọng cần ghi nhớ và bạn sẽ thấy rằng Bluehost rất thích nói về tốc độ của chúng và tuyên bố chúng là dịch vụ lưu trữ web nhanh nhất trên thị trường. Trừ khi bạn tình cờ trả tiền cho dịch vụ cao cấp dành riêng cho dịch vụ tốc độ cao, tốc độ có phần tương đương với tất cả các gói. Họ sử dụng nền tảng của họ để cung cấp băng thông không giới hạn trên các máy chủ nhanh để bạn thực sự kết thúc với một số tốc độ tốt nhất bạn có thể tìm thấy.

Người chiến thắng: Công cụ WP

Giá trị

Công cụ WP:

Một trong những vấn đề khó chịu nhất mà bạn sẽ tìm thấy khi nói đến WP Engine là thực tế là các chương trình của họ đắt hơn một chút so với một số đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, trong rất nhiều trường hợp, bạn nhận được rất nhiều tính năng có thể giúp làm cho nó đáng giá. Chỉ vì chúng đắt hơn mà thôi, có nghĩa là nó đã thắng giá trị của bạn về lâu dài.

Bluehost:

Tất cả mọi thứ với Bluehost sẽ là một giá trị tốt. Từ tốc độ cho đến các tính năng cho đến thời gian hoạt động, có rất nhiều thứ để yêu thích. Ngoài ra còn có rất nhiều tùy chọn khác nhau để bạn lựa chọn khi lên kế hoạch để nó là lựa chọn tốt nếu bạn chưa quen với điều này hoặc nếu bạn có một trang web có lưu lượng truy cập cao. Các gói được cung cấp bởi Bluehost don Patrick chỉ đi kèm với rất nhiều tính năng tuyệt vời, nhưng chúng cũng có giá hợp lý để bạn không gặp vấn đề gì khi thấy giá trị bạn nhận được khi mua hàng.

Người chiến thắng:

Do có nhiều tùy chọn với Bluehost và khả năng chọn gói tốt nhất cho bạn, Bluehost là người chiến thắng trong hạng mục này.

Đặc trưng

Công cụ WP:

Một số tính năng bạn sẽ tìm thấy khi nói đến WP Engine là rất nhiều công nghệ mới và tiên tiến. Họ có kiến ​​trúc tốt nhất trong lớp và các hệ thống rất thành công giúp giữ cho trang web của bạn an toàn và chạy nhanh. Mỗi ngày, họ cung cấp 800 giờ hỗ trợ cho khách hàng của họ để bạn không bao giờ phải lo lắng về việc phải vật lộn để tìm ai đó giúp đỡ. Cuối cùng, họ có một đội ngũ kỹ sư đầy đủ làm việc để luôn đi đầu trong tất cả các công nghệ mới nhất và tốt nhất.

Bluehost:

Mặc dù một số tính năng và thông số kỹ thuật khác đã được nói đến, đây là lúc bạn sẽ thấy rằng Bluehost có rất nhiều tính năng tuyệt vời kết hợp với nhau để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất bạn có thể tìm thấy. Khi nói đến Bluehost, một số điều quan trọng mà bạn sẽ yêu thích bao gồm hỗ trợ 24/7 trên tất cả các gói của họ, cài đặt bằng một lần nhấp, hỗ trợ cho gần một triệu siste, quản lý tài nguyên, hồ sơ thành công đã được chứng minh, phục vụ nhanh và truy cập vào trình vỏ SSH an toàn để giữ an toàn cho trang web của bạn mọi lúc.

Người chiến thắng: Cà vạt

Thời gian chết / thời gian hoạt động

Công cụ WP:

Khi được tính toán hàng tháng, bạn sẽ thấy rằng công cụ WP tự hào với thời gian hoạt động khoảng 99,95%, đó chính xác là nơi bạn muốn đến khi hoạt động. Tất nhiên, nó có thể tốt hơn nhưng đây thực sự là một thời gian hoạt động tuyệt vời và bạn sẽ thích có nhiều thời gian hoạt động hơn so với các máy chủ web khác.

Bluehost:

Khi nói đến thời gian hoạt động, bạn muốn thử và tìm thứ gì đó ở mức hoặc trên 99,95% và trong khoảng thời gian 12 tháng, Bluehost tự hào có thời gian hoạt động khoảng 99,93%, vẫn khá tốt khi bạn xem xét mọi thứ ở đó xem xét. Nó vẫn còn dưới mức giới hạn mà bạn muốn đạt được khi đến giờ hoạt động, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó bởi vì có một số máy chủ lưu trữ trên thị trường có mức tăng khoảng 99,98% sẽ tốt hơn đáng kể so với những gì Bluehost cung cấp.

Người chiến thắng: Công cụ WP

Bản án cuối cùng

Nếu bạn xem xét kỹ tất cả các tính năng và thông số kỹ thuật khác nhau được cung cấp bởi hai máy chủ web này, bạn sẽ thấy rằng mỗi cái đều có một số lợi ích mạnh và mỗi cái cũng có một số tiêu cực. Khi nói đến việc chọn ra cái nào là tốt nhất cho bạn, thực sự không có câu trả lời rõ ràng và rõ ràng bởi vì mỗi người có nhu cầu và mong muốn khác nhau khi nói đến máy chủ web. Sau đây là những đề xuất của tôi khi nói đến một số cá nhân có thể cần dịch vụ lưu trữ web.

Nhà phát triển: Công cụ WP

Nhà tiếp thị: Công cụ WP

Chủ doanh nghiệp nhỏ: Bluehost

Công ty thương mại điện tử: Công cụ WP

Bluehost có thể AWS hàng đầu? Tìm hiểu và khám phá các tùy chọn lưu trữ với bài đăng AWS Hosting so với Bluehost của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map