WP Engine vs Hostgator: Cái nào tốt hơn? Lưu trữ – So sánh giá & kế hoạch – Tháng 5 năm 2020

Nhiệm vụ đang diễn ra của chúng tôi là mang đến cho bạn những so sánh lưu trữ tốt nhất trên web và phần tiếp theo của chúng tôi sẽ tạo ra máy chủ WordPress yêu thích của chúng tôi với một trong những trang web hàng đầu trong ngành: Hostgator. Tuy nhiên, trước khi chúng tôi có thể đi sâu vào đánh giá của mình, chúng tôi phải cung cấp một số tiết lộ về bài viết này. WP Engine là một dịch vụ giao dịch độc quyền trong WordPress, có nghĩa là nếu bạn muốn xây dựng một trang web bên ngoài hệ thống đó, bạn đã giành chiến thắng có thể với họ. Ngược lại, Hostgator cung cấp một loạt các tùy chọn lưu trữ, làm cho chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả những ai không thích hoặc quan tâm đến WordPress. Do đó, để giữ cho đánh giá này khách quan nhất có thể, chúng tôi sẽ chỉ so sánh hai máy chủ dựa trên kế hoạch WordPress của họ. Mặc dù Hostgator cung cấp các giải pháp lưu trữ khác như máy chủ chuyên dụng hoặc gói VPS, để so sánh hai giải pháp liên quan đến vấn đề này sẽ gây hiểu nhầm. Thay vào đó, chúng tôi chỉ tập trung lưu trữ WordPress cho Hostgator để đảm bảo rằng bạn hiểu rõ hơn về cách chúng xếp chồng lên nhau.


Giá cả Như với tất cả các đánh giá của chúng tôi, chúng tôi bắt đầu với chi phí. Nhiều người dùng trang web mới chủ yếu quan tâm đến yếu tố này vì nó có thể tạo ra hoặc phá vỡ khả năng bắt đầu trực tuyến của họ. Điều đó đang được nói, cả hai máy chủ này đều nổi tiếng vì những lý do khác nhau, đó là lý do tại sao sẽ có rất nhiều sự khác biệt giữa các mô hình định giá. Vì Hostgator phục vụ chủ yếu cho người mới, họ không có chức năng như WP Engine. Chúng tôi sẽ nhận được thông tin cụ thể sau, nhưng đó là một điều cần lưu ý khi nhìn vào những con số này.

Chủ nhà

 • Kế hoạch khởi xướng: $ 5,95 mỗi tháng
 • Kế hoạch tiêu chuẩn: $ 7,95 mỗi tháng
 • Kế hoạch kinh doanh: $ 9,95 mỗi tháng

Công cụ WP

 • Kế hoạch cá nhân: $ 29 mỗi tháng
 • Kế hoạch chuyên nghiệp: $ 99 mỗi tháng
 • Kế hoạch kinh doanh: $ 249 mỗi tháng

Như bạn có thể thấy, có một sự khác biệt lớn giữa hai trang web. Một lần nữa, có một số lý do cho điều này là do bạn có thể làm được bao nhiêu với WordPress với mỗi dịch vụ, nhưng nếu bạn chưa quen với hệ thống hoặc không có kế hoạch thực hiện một tấn lập trình bổ sung, thì rõ ràng Hostgator là người chiến thắng rõ ràng.

Người chiến thắng: Chủ nhà

Đảm bảo lại tiền Mặc dù chi phí ban đầu để vận hành một trang web là một thành phần quan trọng trong quá trình ra quyết định của bạn, nhưng cũng cần biết rằng bạn có thể rút lui nếu mọi việc không diễn ra như bạn dự định. Nhiều dịch vụ lưu trữ cung cấp một số loại tùy chọn hoàn trả để bạn không bị mắc kẹt trong hợp đồng với một dịch vụ không cung cấp mọi thứ bạn cần. Tiêu chuẩn công nghiệp ở đây là ba mươi ngày, nhưng cả hai máy chủ này cung cấp nhiều hơn thế. Hostgator cung cấp cho bạn bốn mươi lăm ngày trong khi WP Engine cung cấp cho bạn sáu mươi. Điều đó không chỉ có nghĩa là bạn có nhiều thời gian hơn để kiểm tra mọi thứ và đảm bảo rằng bạn đã lựa chọn đúng, mà còn chứng minh rằng mỗi dịch vụ đứng sau các sản phẩm của họ. Cung cấp cho bạn hơn một tháng để yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ sẽ cho bạn biết rằng cả hai đều nổi bật trong lĩnh vực của họ. Tuy nhiên, về vấn đề này, WP Engine thắng một dặm.

Người chiến thắng: Công cụ WP

Hỗ trợ khách hàng Vì Hostgator được thiết kế để hoạt động với người mới bắt đầu sử dụng web và WP Engine có rất nhiều chức năng khác nhau, nên không thể tránh khỏi việc bạn phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ trên cả hai hệ thống. Cho dù đó là một vấn đề với bảng điều khiển hoặc bạn có câu hỏi về việc thiết lập một cái gì đó trên trang của mình, thì điều bắt buộc là bạn có thể nói chuyện với ai đó và nhận được phản hồi ngay lập tức. Rốt cuộc, nếu bạn đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng với trang web của mình, bạn không muốn phải đợi hàng giờ hoặc hàng ngày để giải quyết vấn đề. Với ý nghĩ đó, hãy để Hãy xem các cách khác nhau mà bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ và xem mỗi dịch vụ cung cấp như thế nào.

Hỗ trợ qua điện thoại Đối với các vấn đề trước mắt, nó luôn luôn tốt đẹp để liên lạc với ai đó qua điện thoại có thể giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn kịp thời. Điều đó đang được nói, việc gọi một đường dây hỗ trợ chỉ được giữ trong nhiều giờ để đánh bại mục đích, vì vậy bạn muốn có thể tiếp cận một người trong một khoảng thời gian ngắn. Rất may, cả hai trang web đều có thời gian phản hồi tuyệt vời và sẽ không khiến bạn phải chờ đợi lâu.

Người chiến thắng: một cái cà vạt

Trò chuyện trực tiếp

Những ngày này, nó thích nói chuyện với ai đó qua dịch vụ trò chuyện hơn là trên điện thoại để bạn có thể ngưng tụ suy nghĩ của mình một cách rõ ràng trong khi vẫn nhận được phản hồi và khắc phục sự cố ngay lập tức. Một lần nữa, bạn muốn nhận được câu trả lời nhanh ở đây để bạn không phải vặn vẹo ngón tay cái trong khi chờ câu trả lời. Ngoài ra, điều quan trọng là bạn có thể liên hệ với ai đó vào tất cả các giờ trong ngày trong trường hợp bạn làm việc muộn vào ban đêm trên trang web của mình. Một lần nữa, cả hai máy chủ thực hiện đáng ngưỡng mộ ở đây và cung cấp giải pháp 24/7/365. Bạn không bao giờ phải chờ quá một vài phút trên một trong hai trang web và bạn có thể giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Người chiến thắng: một cái cà vạt

E-mail

Cuối cùng, khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ, đôi khi một email nhanh chóng là tất cả những gì bạn cần để khắc phục vấn đề của mình. Khi vấn đề không phải là ngay lập tức hoặc không cần phải chú ý ngay lập tức, đây là một cách tuyệt vời để đi. Điều đó đang được nói, bạn vẫn không nên chờ đợi hơn một ngày để nhận được phản hồi. Về vấn đề này, cả hai máy chủ đều nhanh chóng quay lại truy vấn email, với hầu hết thời gian chờ là dưới tám giờ.

Người chiến thắng: một cái cà vạt

Diễn đàn Nếu bạn là loại người thích nghiên cứu và tự mình tìm ra câu trả lời cho câu hỏi của bạn, thì điều đó rất hữu ích khi có quyền truy cập vào các hướng dẫn chi tiết và trang Câu hỏi thường gặp để tìm những gì bạn cần. Cả hai máy chủ đều có thông tin phong phú trong tầm tay bạn, nhưng WP Engine đưa ra tất cả ở định dạng dễ đọc hơn nhiều. Như vậy, họ tốt hơn một chút trong việc cung cấp khả năng tiếp cận dễ dàng với các kỹ thuật giải quyết vấn đề.

Người chiến thắng: WP Engine, nhưng chỉ một chút

Tốc độ

Khi nói về giá trị của một trang web, một phần lớn nằm ở chỗ chủ nhà có thể cung cấp kết quả cho khán giả của bạn tốt đến mức nào. Tốc độ là một thành phần chính trong danh tiếng của trang web của bạn, với các trang chậm hơn có tỷ lệ thoát cao hơn. Nói một cách đơn giản, bạn cần đảm bảo rằng máy chủ của bạn giữ cho trang web của bạn hoạt động trơn tru bất kể người xem của bạn ở đâu để họ không phải chờ vài phút để tải trang của bạn. Ngày nay, kiên nhẫn không phải là một đức tính mà nhiều người có, đặc biệt là trực tuyến. Đây là kết quả từ các bài kiểm tra tốc độ độc lập cho cả hai dịch vụ.

Chủ nhà

 • Xếp hạng: 75/100
 • Tốc độ tải: 916 ms
 • Tốc độ trung bình: 5 giây

Công cụ WP

 • Xếp hạng: 73/100
 • Tốc độ tải:86 giây
 • Tốc độ trung bình: 2 giây

Như bạn có thể thấy, không có sự khác biệt quá lớn giữa hai thứ, nhưng cạnh đó thuộc về Hostgator. Một phần lý do cho điều này là do Hostgator có nhiều máy chủ hơn và có thể truyền dữ liệu hiệu quả hơn, nhưng nó cũng vì các trang web WordPress của bạn đã giành được nhiều chức năng như WP Engine. Cuối cùng, chúng tôi có thể gọi nó là rửa, nhưng chúng tôi sẽ trao chiến thắng này cho Hostgator bất kể.

Người chiến thắng: Chủ nhà

Thời gian chết / thời gian hoạt động

Cùng với tốc độ trang và thời gian tải, bạn cũng muốn chắc chắn rằng trang web của bạn đã thắng sập vì bất kỳ lý do gì. Nhiều máy chủ cung cấp một bảo đảm thời gian hoạt động, có nghĩa là nếu trang của bạn bị sập trong bất kỳ khoảng thời gian đáng kể nào, bạn có quyền được hưởng một số loại bồi thường. WP Engine cung cấp một sự đảm bảo như vậy, trong khi Hostgator thì không. Tuy nhiên, khi so sánh cả hai, thật khó để thấy một người chiến thắng rõ ràng.

Chủ nhà

 • Kết quả tốt nhất: 100%
 • Kết quả tồi tệ nhất: 97%
 • Trung bình cộng:99%

Công cụ WP

 • Kết quả tốt nhất: 100%
 • Kết quả tồi tệ nhất:51%
 • Trung bình cộng:98%

Như bạn có thể thấy, có một chút khác biệt với WP Engine, nhưng mức trung bình là như nhau. Ngoài ra, với WP Engine cung cấp bảo lãnh, điều đó có nghĩa là ngay cả trong thời gian thấp, bạn vẫn có thể nhận được phần thưởng khi gặp khó khăn về kỹ thuật. Một lần nữa, nó có thể là một rửa, nhưng chúng tôi vẫn sẽ tuyên bố Hostgator là người chiến thắng ở đây.

Người chiến thắng: Chủ nhà

Đặc trưng Được rồi, vì vậy chúng tôi đã thấy những gì cả hai máy chủ này có thể cung cấp theo nghĩa của những nét rộng, nhưng làm thế nào để chúng xếp cạnh nhau? Để hiểu rõ hơn về giá trị bạn nhận được từ mỗi dịch vụ, chúng tôi sẽ xem các tùy chọn và tính năng nào được cung cấp cho mỗi gói. Một lần nữa, chúng tôi chỉ nhìn vào lưu trữ WordPress, mặc dù Hostgator cung cấp nhiều tùy chọn khác.

Chủ nhà

 • Kế hoạch khởi xướng: một trang web, 25K khách truy cập mỗi tháng, dung lượng lưu trữ 50 GB, địa chỉ email không giới hạn
 • Kế hoạch tiêu chuẩn: hai trang web, 200 nghìn khách truy cập mỗi tháng, dung lượng lưu trữ 150 GB, địa chỉ email không giới hạn
 • Kế hoạch kinh doanh: ba trang web, 500 nghìn khách truy cập mỗi tháng, địa chỉ email và lưu trữ không giới hạn

Công cụ WP

 • Kế hoạch cá nhân: một trang web, 25K khách truy cập mỗi tháng, dung lượng lưu trữ 10 GB, dữ liệu không giới hạn, bảo mật SSL
 • Kế hoạch chuyên nghiệp: mười trang web, 100 nghìn khách truy cập mỗi tháng, dung lượng lưu trữ 20 GB, dữ liệu không giới hạn, bảo mật SSL
 • Kế hoạch kinh doanh: 25 trang web, 400K khách truy cập mỗi tháng, dung lượng lưu trữ 30 GB, dữ liệu không giới hạn, bảo mật SSL

Một điều cũng cần lưu ý ở đây là WP Engine cũng có các gói Premium và Enterprise cho phép hàng triệu khách truy cập mỗi tháng và lên tới 150 trang web. Như bạn có thể thấy, khi so sánh hai dịch vụ, Hostgator có nhiều thứ hơn để cung cấp về lưu trữ và khách truy cập. Khi xem xét các gói cơ sở của từng dịch vụ, bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn với Hostgator nói chung. Ngoài ra, mặc dù không cung cấp dữ liệu và bảo mật toàn diện như WP Engine, bạn vẫn có thêm các tính năng an toàn với gói của mình. Sự khác biệt lớn nhất giữa hai là số lượng trang web bạn có thể hoạt động và số lượng khách truy cập có thể đến trang của bạn. Khi bạn đi lên trong WP Engine, bạn có thể thấy rằng các kế hoạch được thiết kế cho các trang web có lưu lượng truy cập cao, đó là nơi chúng tỏa sáng. Tuy nhiên, nếu bạn không có kế hoạch nhận hàng triệu khách truy cập mỗi tháng, bạn có thể không cần nhiều dịch vụ đó.

Người chiến thắng: Hostgator cho các kế hoạch cơ bản, WP Engine cho nâng cao

Phần kết luận Cuối cùng, khi nói đến lưu trữ WordPress, Hostgator là lựa chọn tốt hơn cho bất kỳ ai không có nhu cầu lập trình và chức năng cho các trang của họ. Trừ khi bạn là một người dùng WordPress khó tính, dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để thành công. Vì vậy, chúng tôi tin rằng đó là sự lựa chọn tốt hơn về tổng thể.

Người chiến thắng chung cuộc: Hostgator Kiểm tra bài WP Engine của chúng tôi so với bài đăng trên GoDaddy để xem WP Engine có thể đánh bại GoDaddy không. Hosting A2 hàng đầu có thể lưu trữ? Tìm hiểu bằng cách đọc bài A2 Hosting của chúng tôi so với bài đăng trên HostGator.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map