WP Engine vs SiteGround Hosting: Tính năng, tốc độ, ưu và nhược điểm 2020

So sánh WP Engine và SiteGround là rất phổ biến đối với những người tìm kiếm lưu trữ WordPress tăng áp với các tính năng tuyệt vời và hỗ trợ tuyệt vời.


Một mặt, WP Engine – có trụ sở tại Austin, TX – đã bắt đầu cuộc cách mạng lưu trữ WordPress được quản lý và đã trở thành một trò hề được thành lập.

Mặt khác, bạn có SiteGround, có trụ sở tại Bulgaria, với các tính năng tuyệt vời với mức giá tiết kiệm, thổi bay hầu hết mọi công ty lưu trữ khác.

So sánh giá: Giá cả phải chăng so với Premium

Giá động cơ WP – Premium

WP Engine cung cấp hai loại kế hoạch và tùy thuộc vào gói, bạn có thể trả nhiều hơn bạn mong đợi. Đối với kế hoạch cá nhân của họ, đó là 29,99 đô la một tháng và đối với kế hoạch chuyên nghiệp, bạn có thể mong đợi trả 99,99 đô la một tháng. Không lý tưởng nếu bạn chỉ bắt đầu và cố gắng thiết lập bản thân với sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Hãy nhớ điều này: đối với các doanh nghiệp thực sự, sự khác biệt giữa lưu trữ có giá 10 đô la một tháng và lưu trữ có giá 50 đô la một tháng là không đáng kể. Nhưng đối với một blogger mới nổi thì đó là sự khác biệt giữa việc bắt đầu một trang web và không. Vì vậy, nếu bạn là một doanh nghiệp đang phát triển, đừng chèn ép đồng xu ở đây. Nhìn vào bức tranh whol, nhìn vào tất cả các tính năng.

Giá trang webGround – Giá cả phải chăng

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, SiteGround cung cấp nhiều gói khác nhau giá trị tuyệt vời cho các tính năng bạn nhận được.

Kế hoạch khởi nghiệp của họ bắt đầu ở mức 3,95 đô la một tháng, với các tùy chọn để gia hạn kế hoạch của bạn lên đến ba năm. Kế hoạch Grow Big của họ bắt đầu ở mức 7,95 đô la một tháng và bao gồm các kế hoạch có thể kéo dài đến ba năm mà không thay đổi giá.

Người chiến thắng: SiteGround

Nhìn vào giá cả sẽ giúp bạn quyết định trang web lưu trữ nào phù hợp hơn với bạn và nhu cầu của bạn. SiteGround cung cấp nhiều tùy chọn cho kế hoạch của họ và chúng không quá đắt. SiteGround là người chiến thắng của vòng này.

Hỗ trợ khách hàng: Cả hai đều xuất sắc

Công cụ WP: Hỗ trợ 24/7 tại Hoa Kỳ

Ngay từ đầu, WP Engine đã nổi bật với sự hỗ trợ tùy chỉnh. Họ thực sự tin rằng dịch vụ khách hàng rất quan trọng đối với công ty của họ và bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ cho thấy cách họ vận hành. 

Phần tốt nhất là tiếng chuông nhỏ khi bạn trò chuyện với đại diện của họ trực tiếp từ giao diện quản trị viên lưu trữ.

Họ cung cấp bảo vệ ghi đĩa, hạn chế ghi đĩa và sao lưu. Bạn có thể truy cập một cơ sở kiến ​​thức, hỗ trợ email và dịch vụ điện thoại.

SiteGround: Siêu nhanh, Trên và Ngoài

SiteGround cực kỳ tuyệt vời khi hỗ trợ khách hàng.

Đại lý dịch vụ khách hàng của họ có trụ sở trên toàn thế giới, hoạt động 24/7. Bạn có thể gọi cho họ 24/7, mà WP Engine không cung cấp.

Người chiến thắng: Cà vạt

Cả hai công ty đều có hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, nhưng lợi thế sẽ thuộc về WPE, đặc biệt nếu bạn cần tập trung vào WordPress. WPE cũng bao gồm một nền tảng kiến ​​thức bạn có thể truy cập nếu bạn cần thực hiện một số kiểm tra. Nếu bạn phát điên vì có một nền tảng kiến ​​thức, SiteGround cung cấp nhiều thông tin để giúp bạn khắc phục mọi sự cố với trang web của mình.

Tốc độ

WPE

Mặc dù tốc độ là tốt cho bất kỳ trang web nào, bạn cần chắc chắn rằng bạn có một công ty lưu trữ mà không quá chậm. WPE có tốc độ tuyệt vời và các trang có thể tải trong khoảng 1,3 giây, cho phép khách truy cập nhanh chóng truy cập trang web. Điều này là thiết thực cho những người cần một trang web lưu trữ có thời gian phản hồi tuyệt vời.

SiteGround

SiteGround cũng có tốc độ tuyệt vời, thời gian là 1,3 giây. Tuy nhiên, họ đã có tốc độ nhanh hơn, nhưng do lượng khách hàng đã đăng ký tăng lên, nó đã gây ra một số lượng nhỏ trên các máy chủ. Xem xét SiteGround đang hỗ trợ hơn 250.000 khách hàng, có thể hiểu tại sao SiteGround chạy chậm hơn. Họ có máy chủ ở các quốc gia khác, điều này sẽ giúp họ tạo ra tốc độ nhanh hơn.

Người chiến thắng

Mặc dù cả hai công ty đều cung cấp tốc độ tuyệt vời, nhưng nếu bạn là một người chiến thắng, WPE là người chiến thắng. Họ không có nhiều người sa lầy vào hệ thống, điều này có thể khiến tốc độ của bạn nhanh hơn nữa. Vì bạn không cạnh tranh với hơn 250.000 WPE sẽ nhanh hơn một chút so với SiteGround.

Giá trị

WPE

Tùy thuộc vào những gì bạn cần cho trang web của bạn, bạn có thể xem xét các tính năng khác có giá trị hơn. WPE có 10 hoặc 20 GB không gian đĩa trong các gói của họ, bao gồm bảng điều khiển của riêng họ và cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Trong khi điều đó có thể là tốt, bạn cũng nên xem xét các thẻ giá đắt cùng với các kế hoạch.

SiteGround

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều thứ tốt nhất cho mình, SiteGround chắc chắn cung cấp rất nhiều tính năng đặc biệt cho kế hoạch của bạn. Chúng bao gồm một cPanel, 10 hoặc 20 GB dung lượng đĩa và một miền miễn phí. Bao gồm hỗ trợ khách hàng của họ và SiteGround là một lựa chọn tuyệt vời. Không chỉ bao gồm rất nhiều tính năng, mà giá cả của chúng cũng cực kỳ cạnh tranh.

Người chiến thắng

Mặc dù mọi người đều xác định giá trị khác nhau, dựa trên số lượng mục bạn nhận được với SiteGround, nó cung cấp giá trị tốt nhất. Bạn nhận được nhiều tiền hơn cho số tiền của mình và bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều shekels cho các tính năng cơ bản. Điều đó một mình làm cho SiteGround là người chiến thắng cho cột giá trị.

Đặc trưng

WPE

Phần tính năng cho WPE là lý tưởng, nhưng chỉ dành cho người dùng WordPress. Họ có rất nhiều tính năng mà bạn đã giành được với các trang web lưu trữ khác. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các chương trình dành riêng cho WordPress, công nghệ bộ đệm, sẵn sàng SSL và CDN và công nghệ bộ nhớ đệm riêng. Không tệ cho một công ty lưu trữ độc quyền.

SiteGround

SiteGround cung cấp nhiều tính năng, bao gồm các tính năng phù hợp với WordPress. Gói của họ bao gồm email, chuyển trang hoặc thiết lập, cài đặt bằng một cú nhấp chuột và hỗ trợ khách hàng 24/7. Tên miền của họ cũng miễn phí cho cuộc sống, làm cho nó thực tế cho bất cứ ai.

Người chiến thắng

Cả hai trang web lưu trữ đều tốt cho người dùng WordPress và bạn có thể gặp khó khăn khi quyết định trang web nào sẽ tốt hơn. Cả hai lựa chọn đều tốt, và vòng này không có người chiến thắng rõ ràng. Đó là một chiếc cà vạt, nhưng mà không sao để có một chiếc cà vạt ở đây. Cả hai công ty cung cấp các tính năng tuyệt vời sẽ làm cho trang web của bạn bật.

Thời gian chết / thời gian hoạt động

WPE

Khi bạn đang điều hành một trang web, bạn cần một trang web lưu trữ cung cấp thời gian hoạt động tuyệt vời. WPE đã cho thấy một số mâu thuẫn trong quý vừa qua, nhưng WPE tuyên bố thời gian hoạt động 99,9%. Vào tháng Hai năm nay, họ đã trải qua thời gian chết đáng kể trong một tuần, nhưng có nhiều yếu tố có thể gây ra thời gian chết.

SiteGround

SiteGround cũng đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động và trong quý vừa qua, những con số đã chứng minh điều đó. Họ đã trải qua nhiều lần mất điện hơn WPE, nhưng những lần mất điện đó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Một lần nữa, có thể là do số lượng khách hàng mà họ có trên máy chủ của họ.

Người chiến thắng

Mọi người có trang web đều cần thời gian hoạt động mạnh mẽ và cả hai công ty đều cung cấp 99,9% thời gian hoạt động. Trong khi những thứ như bảo trì và thời gian chết có thể cản trở một trang web, có thể có nhiều yếu tố. Tùy thuộc vào việc bạn có thể xử lý nhiều khoảng thời gian chết ngắn hơn, hoặc ít hơn, nhưng thời gian ngừng hoạt động rộng rãi, cái này có thể tốt hơn cái kia. Vòng này là cà vạt.

Nó dành cho ai?

Nhà tiếp thị

Khi bạn tiếp thị, bạn cần một trang web lưu trữ hoạt động tốt gần như 100% thời gian. SiteGround là lựa chọn tốt hơn, mặc dù họ có thể trải qua thời gian ngừng hoạt động thường xuyên, nhưng họ không có thời gian dài. Không chỉ vậy, bạn sẽ có một tên miền tồn tại mãi mãi, đây là một tính năng hay mà bạn cần nếu bạn lên kế hoạch xây dựng thương hiệu. Không chỉ vậy, mà giá cả cạnh tranh của chúng sẽ khiến bất kỳ nhà tiếp thị nào cũng phải lòng SiteGround.

Nhà phát triển

Các nhà phát triển thích sử dụng WordPress, vì bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì bạn muốn để cải thiện trang web của mình. Có bộ nhớ đệm và dàn dựng có sẵn với WPE, và bao gồm các bản sao lưu hàng ngày, cho phép bạn lưu tất cả công việc của mình. Mặc dù nó có thể đắt hơn, bạn vẫn sẽ có được chất lượng với WPE. WordPress rất dễ sử dụng thông qua WPE và nếu bạn là nhà phát triển, sử dụng WPE sẽ giúp bạn nhiều hơn SiteGround. Mặc dù SiteGround cung cấp nhiều tùy chọn tuyệt vời, nhưng có nhiều thứ tốt hơn cho các nhà phát triển thông qua WPE. Bạn nên xác định cách bạn cần sử dụng các tùy chọn có sẵn để đảm bảo WPE phù hợp với bạn.

Chủ doanh nghiệp nhỏ

Vì chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ có thể không có nhiều thời gian để khởi động trang web của họ, SiteGround là một lựa chọn tuyệt vời cho họ. Thật dễ dàng để thiết lập một trang web, bạn có thể có thời gian hoạt động tuyệt vời, nhiều tính năng tuyệt vời và không cần phải cập nhật liên tục. Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể thiết lập mọi thứ và để nó đi. Cho phép trang web lưu trữ xử lý các công cụ kỹ thuật hơn có thể tiết kiệm thời gian cho chủ doanh nghiệp nhỏ.

Công ty thương mại điện tử

Các công ty thương mại điện tử là rất lớn, và có một trang web lưu trữ cho phép họ phục vụ cho khách hàng của riêng họ là rất lớn. WPE là một lựa chọn tuyệt vời cho các công ty thương mại điện tử, bởi vì trang web có thể phục vụ cho các thị trường cụ thể và có nhiều lựa chọn hơn mà một công ty thương mại điện tử cần để duy trì tính cạnh tranh. Tuy nhiên, nếu họ thấy rằng có quá nhiều thời gian chết với WPE, SiteGround là một sự thay thế tuyệt vời. Không chỉ vậy, mà chúng còn rẻ hơn WPE, don lồng cần nhiều sự chú ý và sử dụng các mức bộ nhớ đệm khác nhau. Điều này thật tuyệt vời nếu công ty thương mại điện tử của bạn đang cố gắng đưa sản phẩm của họ đến với nhiều người hơn. Không phải là một quyết định tồi tệ, và nó có thể giảm giá của mỗi công ty lưu trữ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map