ฟรีโฮสติ้ง WordPress: ตำนานหรือความจริง? (พฤษภาคม 2020)

ฟรีโฮสติ้ง WordPress: ตำนานหรือความจริง? (พฤษภาคม 2020)

ฟรีโฮสติ้ง WordPress: ตำนานหรือความจริง? (พฤษภาคม 2020)

คุณเคยไตร่ตรองเรื่องไหนดีกว่า: ฟรีโฮสติ้ง WordPress หรือโฮสติ้ง WordPress ราคาถูก?


มันไม่สำคัญ?

บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้คุณช่วยตัดสินใจระหว่างสองบทความนี้เท่านั้น.

อ่านต่อ.

เขาสับสนเกี่ยวกับโฮสติ้ง WordPress ฟรี.

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเริ่มต้นกับไซต์ WordPress หนึ่งในคำถามทั่วไปที่ผู้คนมีคือว่ามีตัวเลือกโฮสติ้ง WordPress ฟรีที่คุ้มค่าหรือไม่ แน่นอนมีตัวเลือกฟรีในตลาดและบางคนอาจไม่เป็นไรสำหรับคนที่ต้องการบล็อกส่วนตัวบนเว็บ หากคุณกำลังมองหาแพคเกจโฮสติ้งที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจหรือองค์กร แต่ก็อาจคุ้มค่าที่จะลองใช้เงินสักหน่อยเพื่อให้มั่นใจว่าผู้เยี่ยมชมของคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดี.

เราจะดูบริการโฮสติ้ง WordPress ฟรีเพื่อให้คุณทราบว่ามีอะไรให้บ้าง หลังจากนั้นเราจะตรวจสอบวิธีการรับบัญชีโฮสต์ที่ชำระเงินโดยไม่ทำลายธนาคาร ในตอนท้ายก็จะมีการเปรียบเทียบการอธิบายว่าทำไมตัวเลือกโฮสติ้งที่มีต้นทุนต่ำอาจคุ้มค่ากับการทำให้พรากจากกันเล็กน้อยด้วยเงินสดบางส่วนที่คุณได้รับ.

ตัวเลือกโฮสติ้ง WordPress ฟรี

1. WordPress.com

WordPress

หากคุณกำลังมองหา WordPress โฮสติ้งที่ดีที่สุดฟรีโดยไม่ต้องจัดการกับอาการปวดหัวที่อาจเกิดขึ้นได้ แพลตฟอร์มดังกล่าวดำเนินงานในลักษณะเดียวกับแพลตฟอร์มบล็อกอื่น ๆ เช่นบล็อกเกอร์ของ Google ในแง่ของการปรับแต่งและรูปลักษณ์มันเป็นอีกขั้นจากทางเลือกเหล่านั้น นอกจากนี้มันยังใช้งาน WordPress ซึ่งแตกต่างจากแพลตฟอร์มบล็อกอื่น ๆ อีกมากมายที่ไม่มีค่าใช้จ่าย.

ผู้ที่ไม่กังวลเกี่ยวกับการเข้าถึงฐานข้อมูลหรือความสามารถในการปรับเปลี่ยนเว็บไซต์ของพวกเขาจะดีกับ WordPress.com ในทางตรงกันข้ามหากคุณกำลังมองหาการตั้งค่าบางอย่างเช่นเว็บไซต์ WooCommerce การขาดความสามารถในการปรับแต่งจะเป็นปัญหา.

ข้อดีที่สำคัญสำหรับ WordPress.com คือโฮสต์ได้ทำงานอย่างหนักเพื่อจัดเตรียมทรัพยากรที่เพียงพอเพื่อให้เว็บไซต์จำนวนมากทำงานต่อไป ดังที่เราได้กล่าวไปแล้วก่อนหน้านี้หากคุณต้องการสร้างบล็อกส่วนตัวฉลองความรักในรถไฟมันเป็นตัวเลือกที่ดีจริงๆ สำหรับทุกสิ่งส่วนใหญ่ก็อาจขาด.

หมายเหตุเกี่ยวกับการเป็นเจ้าของ WordPress.com

มันน่าสังเกตว่า WordPress.com ไม่ได้มีข้อโต้แย้งเล็กน้อย แม้ว่าชื่อจะแนะนำ, มันไม่ได้ดำเนินการโดยมูลนิธิ WordPress ที่ไม่แสวงหาผลกำไร ที่รักษารหัสแกนเครื่องยนต์ WP จะดำเนินการโดย บริษัท ชื่อ Automattic แทน. Automattic มีมือในการสร้างและบำรุงรักษาส่วนประกอบต่าง ๆ สำหรับ WordPress แต่ตัวเลือกการโฮสต์ของพวกเขาเป็นนิติบุคคลแยกต่างหาก.

รับทราบว่า WordPress.org เป็นเว็บไซต์ของมูลนิธิ มันเป็นโฮสต์เวอร์ชั่นหลักของ PHP code core ที่มีให้ดาวน์โหลด นี่คือตัวเลือกการโฮสต์ด้วยตนเองที่คุณต้องมีเซิร์ฟเวอร์ของคุณเองด้วย PHP และ MySQL และทำงานก่อนการติดตั้ง คุณกำลังทำการติดตั้ง WordPress ด้วยแพ็คเกจโอเพ่นซอร์ส.

2. 000webhost

000webhost

ด้วยจำนวนผู้ใช้มากกว่า 16 ล้านคนบนแพลตฟอร์มของตน 000webhost เป็นผู้เล่นที่ถูกกฎหมายในพื้นที่เว็บโฮสติ้งฟรีสำหรับเว็บไซต์ WP รุ่นไซต์ฟรีมาโหลดสวยสำหรับบัญชีโฮสติ้งไม่มีค่าใช้จ่ายด้วยข้อเสนอเช่น:

 • พื้นที่ดิสก์ 1,000 MB
 • แบนด์วิดธ์ 10 GB ต่อเดือน linimit
 • เข้าถึงฐานข้อมูล MySQL
 • cPanel

นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ฟรีที่ให้การเข้าถึงเทมเพลตมากมาย เหล่านี้รวมถึงการออกแบบที่ตอบสนองที่เล่นได้ดีกับอุปกรณ์มือถือ.

ลูกค้าสามารถวางสองเว็บไซต์ในบัญชี 000webhost ยังมีบริการชำระเงินสำหรับผู้ที่ต้องการอัพเกรดแบนด์วิดธ์หรือพื้นที่เก็บข้อมูลของพวกเขา แม้จะมีส่วนแบ่งรายได้สำหรับลูกค้าที่ต้องการโฆษณากับเว็บไซต์ของตน.

อ่านรีวิวเต็ม 000webhost

3. Byethost

byethost

Byethost (ไม่ใช่ตัวพิมพ์) เป็นเรื่องแปลกแท้ในภาค บริษัท โฮสติ้งฟรี พวกเขาให้การสนับสนุนตลอด 24/7 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายรวมถึงความช่วยเหลือเกี่ยวกับปัญหาด้านเทคโนโลยี พวกเขาใช้เซิร์ฟเวอร์ที่ทำคลัสเตอร์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและเสถียรภาพให้กับลูกค้า นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่น่าประทับใจเช่น:

 • ไม่มีโฆษณา
 • โดเมนไม่ จำกัด รวมถึงโดเมนที่พัก
 • การเข้าถึง FTP
 • MySQL
 • พื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด

หากคุณต้องการอัพเกรด Byethost ยังมีตัวเลือกให้เลือกมากมาย คุณสามารถย้ายไปที่แผนพรีเมี่ยมหรือธุรกิจ ผู้ที่ต้องการความเร็วมากกว่าสามารถจัดทำแผน SSD ได้.

ข้อเสียอย่างหนึ่งของ Byethost คือเวอร์ชันของ PHP สำหรับการโฮสต์ฟรีนั้นค่อนข้างเก่า อาจเป็นปัญหาเมื่อคุณพยายามรับรหัสใหม่ล่าสุดให้ทำงาน.

4. AwardSpace

awardspace

นำเสนอสินค้าจำนวนมาก แต่ในจำนวนที่ จำกัด มียอดขายอยู่ที่ AwardSpace. คุณได้รับชื่อโดเมนหนึ่งชื่อบัญชีอีเมลหนึ่งและฐานข้อมูล MySQL หนึ่ง เรื่องใหญ่เมื่อต้องทำงานกับ AwardSpace คือพวกเขาให้ประสบการณ์ที่ปราศจากโฆษณา.

พวกเขายังเป็น บริษัท อื่นที่ให้บริการฟรีที่ค่อนข้างล้าสมัยด้วย PHP5 และ Perl / CGI-BIN คุณจะไม่โหลดรหัสใหม่ล่าสุดลงในบัญชีของคุณ อย่างไรก็ตามในด้านที่ถูกกัดคุณจะได้รับ:

 • โปรแกรมติดตั้งคลิกเดียวสำหรับทั้ง Joomla และ WordPress
 • การส่งอีเมลหายากของแท้
 • พื้นที่ดิสก์ 1 GB
 • ปริมาณการใช้ข้อมูล 5 GB ต่อเดือน

5. WPNode

wpnode

ไม่มีโฆษณาไม่ จำกัด แบนด์วิดท์และค่าใช้จ่าย ของจับอะไร กับ WPNode, สิ่งใหญ่ที่คุณต้องทำด้วยตัวเองอย่างสมบูรณ์ หากคุณใช้เวิร์ดเพรสได้สะดวกมันอาจไม่ใช่ประสบการณ์ที่แย่ที่สุด คุณจะได้รับ:

 • การเข้าถึงฐานข้อมูลแบบเต็มโดยใช้ PHPMyAdmin
 • เซิร์ฟเวอร์บนคลาวด์
 • CDN
 • เก็บเอาไว้
 • ความปลอดภัยของ CloudFlare

มันถูกสร้างขึ้นบน nginx ดังนั้นผู้ที่รู้เพียงว่า Linux อาจเผชิญกับช่วงการเรียนรู้ขนาดเล็ก ที่เก็บข้อมูลคือ 5G และเป็น SSD นอกจากนี้ยังมีระบบอีเมล 1GB คุณจะไม่สามารถเข้าถึงแผงควบคุมและไม่มีวิธีแก้ไขการติดตั้ง.

6. AWS

amazon ec2

หากคุณสะดวกสบายในการทำงานในฐานะนักพัฒนาในสภาพแวดล้อมที่ไม่มีการสนับสนุนด้านเทคนิคคุณอาจต้องการให้ AWS ทดลองใช้ฟรีหนึ่งปี ไป คุณจะมีสภาพแวดล้อมแบบเต็มรูปแบบบนเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ที่ช่วยให้คุณสามารถแก้ไขและติดตั้งองค์ประกอบเช่นเดียวกับที่คุณทำบนระบบที่โฮสต์เอง.

มันไม่แน่นอนสำหรับคนที่ไม่มีความมั่นใจว่าพวกเขาสามารถจัดการกับการตั้งค่าที่ใช้เทคโนโลยีสูง แต่อาจเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับนักพัฒนาที่มีความสามารถและต้องการทดสอบแนวคิดทางธุรกิจเป็นเวลาหนึ่งปี เพียงจำไว้ว่าคุณสมัครใช้งานการเรียกเก็บเงินและยกเลิกบัญชีโฮสติ้งหากคุณไม่ได้รับมันเลย มิฉะนั้นคุณจะเริ่มเห็นการเรียกเก็บเงินเมื่อปีแรกเริ่มหมดลง.

ดีกว่าฟรี: โฮสติ้ง WordPress ราคาถูก

แผนการบริการฟรีมักจะมาพร้อมกับคำเตือนและภาคผนวก จุดยืนของเราที่นี่ค่อนข้างชัดเจน: ถ้าคุณสามารถทนไม่กี่เดือนต่อการติดตั้งโฮสติ้ง WordPress แบบจ่ายเงินคุณควรทำเช่นนั้น นอกจากนี้เรายังทราบด้วยว่าไม่ใช่ทุกคนที่อยู่ในฐานะที่จะสามารถทำแผนระดับองค์กรได้.

ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องทำโดยไม่มีฝ่ายสนับสนุนลูกค้าและจัดการคุณสมบัติ WordPress เช่นการโยกย้ายการติดตั้งและการกำหนดค่า นอกจากนี้ยังเป็นการดีที่จะรู้ว่าคนที่อยู่อีกด้านหนึ่งของการทำธุรกรรมจะต้องรับผิดชอบเพราะคุณจ่ายเงินให้พวกเขา ลองมาดูตัวเลือกบางตัวที่ใกล้เคียงกับฟรีมากที่สุด.

1. NameCheap EasyWP

namecheap 2019-june

การตอกบัตรในราคาเพียง $ 23 ต่อปี แผน EasyWP มาพร้อมกับพื้นที่ดิสก์ SSD 10 GB และรองรับผู้เยี่ยมชม 50,000 คนต่อเดือน คุณสามารถเข้าถึงทั้ง FTP และฐานข้อมูลและ NameCheap ภูมิใจในการให้การสำรองข้อมูลที่ง่ายและกู้คืนระบบ ยังดีกว่าคุณจะได้รับการสนับสนุน 24/7 และรับประกันคืนเงิน 30 วัน.

เซิร์ฟเวอร์ของ NameCheap มีชื่อเสียงที่สมควรได้รับทั้งสถานะการออนไลน์และการตอบสนอง หากคุณกำลังมองหาบัญชีโฮสติ้งที่ใกล้เคียงกับฟรีมากที่สุด NameCheap เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการทำเช่นนั้นโดยไม่ต้องเสียสละการสนับสนุนหรือเพิ่มความเร็ว.

อ่านรีวิวเต็ม NameCheap

2. SiteGround

โรค

การทำเงินมากกว่า $ 3.95 ต่อเดือนนั้นไม่ใช่ข้อตกลงที่เลวร้ายหากคุณได้รับเทคโนโลยีระดับสูงและการสนับสนุนลูกค้าสำหรับเงินดอลลาร์ของคุณ บริษัท เริ่มคนออก พื้นที่เก็บข้อมูล 10 GB และผู้เข้าชม 10,000 คนต่อเดือน การเลื่อนระดับเพียงหนึ่งหรือสองชั้นจะทำให้คุณได้รับเว็บไซต์ไม่ จำกัด ต่อบัญชีโฮสติ้ง.

จุดขายที่สำคัญคือพวกเขาให้การสนับสนุนฟรีกับความพยายามในการโยกย้ายไซต์ พวกเขายังเป็นผู้ให้บริการที่หายากในช่วงราคาประหยัดที่ให้การสนับสนุนลูกค้าตลอด 24/7 ทางโทรศัพท์อีเมลหรือตั๋วปัญหาออนไลน์ PHP โฮสติ้งนั้นติดตั้งล่วงหน้าและให้การตอบสนองที่ดีและสถานะการออนไลน์ที่มั่นคง มันเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดในตลาด.

อ่านรีวิว SiteGround เต็ม

3. BlueHost

BlueHost

ด้วยการ ราคาเบื้องต้นของ $ 2.75 ต่อเดือน, BlueHost มุ่งมั่นที่จะแข่งขันกับคู่แข่งต้นทุนต่ำที่สุดในภาค ข้อเสียอย่างหนึ่งคือราคาจะสูงถึง $ 7.99 ต่อเดือนในที่สุด อย่างไรก็ตามข้อดีคือแผนของคุณมีฟีเจอร์ที่หลากหลายรวมไปถึง:

 • การลงทะเบียนชื่อโดเมนฟรีสำหรับปีแรก
 • ตัวติดตั้งอัตโนมัติและการอัปเดตอัตโนมัติสำหรับเว็บไซต์ WordPress ของคุณ
 • ใบรับรอง SSL ฟรี

คุณสามารถจอดได้สูงสุด 5 โดเมนในบัญชีเดียวกัน ด้วยพื้นที่จัดเก็บ SSD ขนาด 50 GB คุณสามารถคาดหวังว่าจะประมวลผลคำขอหน้าของผู้เยี่ยมชมได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน ลูกค้ายังสามารถเข้าถึง CDN.

BlueHost เป็นหนึ่งในพันธมิตรจำนวนหนึ่งที่มีแผนการโฮสต์ที่แนะนำโดยมูลนิธิ WordPress สำหรับผู้ที่ต้องการโดเมนที่กำหนดเองและใบรับรอง SSL BlueHost แสดงถึงคุณค่าที่ยอดเยี่ยมแม้ในป้ายราคา $ 7.99.

อ่านรีวิว BlueHost แบบเต็ม

4. HostGator

Hostgator

เกี่ยวกับประสบการณ์เท่าที่ผู้ให้บริการโฮสต์มา HostGator ให้ผู้เข้าชมต่อเดือนมากกว่าแผนการโฮสต์อื่น ๆ มีการสนับสนุนการโยกย้ายฟรีสำหรับไซต์ WordPress หนึ่งไซต์และให้การตรวจจับและกำจัดมัลแวร์โดยอัตโนมัติ เช่นเดียวกันฐานข้อมูลจะถูกสำรองเป็นรายวันโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม.

แผนการอยู่ในช่วงกลางของระดับต่ำที่ $ 5.95 ต่อเดือน อย่างไรก็ตามคุณสามารถรับเครดิต Google AdWords ได้ $ 100 พื้นที่เก็บข้อมูลไม่ถูกตรวจสอบด้วยทำให้ HostGator เป็นตัวเลือกที่น่าดึงดูดสำหรับผู้ที่ต้องการโฮสต์เว็บไซต์ WordPress ที่มีเนื้อหามากมายเช่นรูปภาพและวิดีโอ.

พวกเขาใช้ระบบคลาวด์ที่ตอบสนองได้ดี แม้ว่าสถานะการออนไลน์จะแข็งแกร่ง 100% คุณยังสามารถเข้าถึงการติดตั้ง cPanel ที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่เป็นมิตรสำหรับนักพัฒนา แต่อยู่ในระดับต่ำคุณจะประทับใจกับการเข้าถึงและการควบคุมในระดับนี้.

อ่านรีวิว HostGator เต็มรูปแบบ

5. iPage

iPage

กลุ่มคนที่ iPage กำลังมาที่คุณด้วยข้อเสนอที่ค่อนข้างง่าย สำหรับ $ 3.75 ต่อเดือนคุณจะได้รับพื้นที่เก็บข้อมูลและแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด หากคุณคาดหวังว่าเว็บไซต์ของคุณจะเป็นหมูจราจรนั่นเป็นเรื่องใหญ่ในราคาต่ำ พวกเขายังรวมถึงการลงทะเบียนโดเมนฟรีสำหรับปีแรก.

ข้อเสียของยอดขายนั้นก็คือระดับต่ำสุดนั้นไม่มีการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญ อย่างไรก็ตามหากคุณมีแผน $ 6.95 ของ บริษัท คุณจะได้รับการเข้าถึงธีม WordPress และปลั๊กอินที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าการกำจัดมัลแวร์อัตโนมัติความปลอดภัยของ SiteLock และผู้เชี่ยวชาญ WordPress แม้ว่าคุณจะเลื่อนระดับที่สองคุณจะยังคงได้รับผลตอบแทนมากมายจากเงินของคุณ.

อ่านรีวิว iPage ฉบับเต็ม

เปรียบเทียบฟรีกับผู้ให้บริการโฮสติ้ง WordPress ราคาถูก

ความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดระหว่างแผนฟรีและแผนต้นทุนต่ำคือการสนับสนุนลูกค้าและเทคนิค โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐานด้านเทคนิคที่แข็งแกร่งรู้ว่าทีม WordPress ที่มีการจัดการกำลังรอคำถามของคุณอาจเป็นเรื่องใหญ่ คุณไม่จำเป็นต้องขึ้นไปบนแพลตฟอร์มโฮสติ้ง WordPress ระดับพรีเมี่ยมเพื่อรับความช่วยเหลือจากมนุษย์ที่มีคุณสมบัติในการให้คำตอบ.

คุณจะไม่ได้รับการโยนใด ๆ เมื่อคุณไปเส้นทางฟรี ตัวอย่างเช่นผู้ให้บริการโฮสต์อย่างน้อยเสนอใบรับรอง SSL ฟรีและอย่างน้อยหนึ่งปีของการจดทะเบียนชื่อโดเมนพร้อมตัวเลือกแบบชำระเงิน ในแพ็คเกจเว็บไซต์ WordPress ฟรีคุณจะไม่สามารถเข้าถึงโปรแกรมจัดการไฟล์ธีมหรือแม้แต่อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย ในบางกรณีคุณอาจประสบปัญหาในการใช้โดเมนย่อยฟรีบน TLD แทนที่จะใช้โดเมนที่คุณกำหนดเอง.

ความพร้อมใช้งานของตัวเลือกคลาวด์และ SSD บนเทียร์ที่จ่ายนั้นเป็นที่ต้องการเช่นกัน แม้ว่าผู้ให้บริการฟรีจะให้พื้นที่เก็บข้อมูลและแบนด์วิดธ์ทั้งหมดในโลก แต่ความเร็วของสื่อเก็บข้อมูลมีความหมายมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกรณีที่ต้องจัดการกับ WordPress.

เอ็นจิ้น WP มีแนวโน้มที่จะจมอยู่กับธีมปลั๊กอินและสคริปต์ กองพะเนินเทินทึกในแพคเกจการวิเคราะห์และเวลาในการโหลดอาจเจ็บปวดอย่างสิ้นเชิงกับผู้ให้บริการโฮสติ้ง WordPress ฟรี คุณจะต้องมีระบบที่ตอบสนองต่อการรองรับ:

 • การแสดงความคิดเห็นในสถานที่
 • การส่งข้อความจาก WP ไปยังบัญชีอีเมลของคุณ
 • การโหลดองค์ประกอบในหน้าเช่นรูปภาพ

ไม่ใช่ว่าไม่มี WordPress โฮสติ้งฟรีอยู่ที่นั่น สำหรับผู้ที่ต้องการโพสต์บล็อกที่มีคนอ่านไม่กี่คนก็ไม่มีอะไรผิดปกติที่จะไปกับ บริษัท โฮสติ้งฟรี เมื่อคุณเข้าสู่การสร้างผู้ชมหรือธุรกิจแล้วก็ถึงเวลาที่ต้องมีพลังอย่างน้อยที่สุด.

ในทำนองเดียวกันคุณจะต้องมีตัวเลือกเมื่อเว็บไซต์ของคุณเติบโต ด้วยผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้การสนับสนุนทางเทคนิคคุณจะสามารถก้าวไปสู่อนาคตได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น ผู้ให้บริการบางรายเสนอการสนับสนุน WordPress ที่มีการจัดการในระดับต่ำกว่าแผน เมื่อคุณพยายามที่จะย้ายเว็บไซต์หรือต่อสู้กับความพยายามในการติดตั้ง WordPress คุณจะประทับใจกับความแตกต่างที่พวกเขาสามารถทำได้.

มีบางอย่างที่ต้องกล่าวเพื่อควบคุมการตั้งค่าของคุณเช่นกัน Deplatforming การฝึกฝนการเตะคนฟรีไซต์กำลังกลายเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้น WordPress.com อาจเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับเนื้อหาที่ไม่เป็นอันตราย แต่ก็ไม่ใช่แพลตฟอร์มที่น่าเชื่อถือสำหรับทุกคนที่โพสต์ความคิดเห็นที่ขัดแย้งกัน พวกเขารู้ที่จะลดผู้ใช้แพลตฟอร์ม.

หากคุณคาดหวังว่าเว็บไซต์จะกลายเป็นโครงการที่จริงจังก็คุ้มค่าที่จะลงทุนขนาดเล็กไว้ล่วงหน้า แผนโฮสติ้งราคาประหยัดพร้อมการสนับสนุนด้านเทคนิคและการบริการลูกค้าที่ดีสามารถทำได้อย่างง่ายดายในราคาต่ำกว่า $ 10 ต่อเดือน แทนที่จะเสี่ยงที่จะสูญเสียผู้เยี่ยมชมไปยังการโฮสต์ที่ช้าคุณจะอยู่ในตำแหน่งที่ดีเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดี.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector