Người xây dựng trang web miễn phí: Làm thế nào để bạn tạo một trang web miễn phí? (Tháng 5 năm 2020)

Người xây dựng trang web miễn phí: Làm thế nào để bạn tạo một trang web miễn phí? (Tháng 5 năm 2020)

Người xây dựng trang web miễn phí: Làm thế nào để bạn tạo một trang web miễn phí? (Tháng 5 năm 2020)

Nghiêm túc? Một chủ doanh nghiệp nhỏ – không có kỹ năng thiết kế và ít hoặc không có ngân sách – có thể xây dựng một trang web miễn phí?


Câu trả lời là có. Và bạn không cần phải có kỹ thuật để làm điều đó.

Cách tạo một trang web miễn phí?

Rất nhiều công ty khởi nghiệp đã sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để xây dựng một trang web. Nhưng ở đây, vấn đề của vấn đề: nếu bạn không có một trang web, liệu có ai biết bạn có một công ty không? Mọi người không tìm thấy doanh nghiệp nữa, công cụ tìm kiếm tìm thấy các trang web kinh doanh.

Vậy làm thế nào để bạn bắt đầu xây dựng trang web miễn phí của bạn? Chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.

Tùy chọn trang web hướng dẫn

Thực sự chỉ có hai cách để xây dựng một trang web mà không phải trả tiền cho một chuyên gia để giúp bạn: Học cách viết mã hoặc sử dụng một người xây dựng trang web miễn phí.

Học cách viết mã là một kế hoạch tuyệt vời – ở đây tài nguyên miễn phí để giúp đỡ – nhưng đó không phải là sẽ nhanh chóng đưa trang web của bạn lên. Các nhà xây dựng trang web trực tuyến cung cấp tùy chọn nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều.

Họ hoàn hảo, nhưng đối với một doanh nghiệp nhỏ, đặc biệt là kỹ năng web hạn chế và ngân sách eo hẹp, họ có thể giúp bạn có được một trang web chuyên nghiệp nhanh chóng và rẻ.

Ưu và nhược điểm của người xây dựng trang web miễn phí

Ưu

 • Xây dựng một trang web mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào
 • Sử dụng đơn giản – tuyệt vời cho doanh nghiệp nhỏ
 • Không có kỹ năng thiết kế hoặc kỹ thuật cần thiết
 • Mẫu và công cụ bao gồm
 • Gói cao cấp có sẵn khi bạn phát triển

Nhược điểm

 • Quảng cáo xuất hiện trên trang web của bạn
 • Tùy chọn thương mại điện tử rất hạn chế trên các gói miễn phí
 • Không phải lúc nào cũng dễ dàng tùy chỉnh
 • Thiết lập để trở thành độc quyền – khó khăn hơn để di chuyển trang web của bạn
 • Gói cao cấp đắt hơn nhiều so với máy chủ web truyền thống

Hãy cùng xem các lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng các nhà xây dựng trang web rất tốt cho những người mới bắt đầu muốn có một trang web miễn phí ngay bây giờ.

Tại sao nên sử dụng trình tạo trang web miễn phí

Để xây dựng trang web của riêng bạn khi bạn không có nền tảng kỹ thuật, các công cụ phù hợp là chìa khóa. Dưới đây là một số công cụ và tính năng tuyệt vời tiêu chuẩn trong hầu hết các trình tạo trang web miễn phí.

Kéo và thả

Toàn bộ điểm kéo và thả là cho phép bạn sử dụng con trỏ để đặt hoặc di chuyển các mục xung quanh trên một trang web. Bạn chỉ và nhấp, kéo hình ảnh hoặc tiện ích vào vị trí bạn muốn, sau đó chỉ cần cho phép.

Nó rất dễ dàng và trực quan – không yêu cầu mã – và bạn thấy kết quả ngay lập tức. Nếu bạn không thích, hãy nhấp vào X để xóa nó và kéo thứ khác qua.

Tên miền tùy chỉnh

Nếu bạn đã nghĩ về một trang web, bạn có thể đã mua tên miền của mình. Tin tốt là bạn vẫn có thể sử dụng nó – tên miền của riêng bạn giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng tìm thấy bạn hơn.

Khi bạn chọn trình tạo của mình, bạn có thể kết nối tên miền của mình với nó. Xin lưu ý rằng phần lớn các nhà xây dựng tính phí hàng tháng để kết nối tên miền với trang web của bạn.

wix

Cửa hàng trực tuyến (Thương mại điện tử)

Khi bạn có thể thiết lập một cửa hàng trực tuyến miễn phí – đó chắc chắn là một vấn đề lớn. Các nhà xây dựng trang web cũng làm cho nó dễ dàng, nhưng điều đó nói rằng, miễn phí có giới hạn của nó ở đây.

Hầu hết các tùy chọn Thương mại điện tử sẽ chỉ định kích thước khoảng không quảng cáo của bạn – thường giới hạn trong số ít năm mục. Họ kiểm soát số lượng bộ xử lý thanh toán, có xu hướng đối với các nhà cung cấp truyền thống như PayPal.

Nhưng họ cho bạn một cách để bắt đầu bán hàng trực tuyến ngay bây giờ và bạn có thể chuyển sang gói trả phí nếu cần thêm tài nguyên.

nặng nề

Tên miền miễn phí

Hầu hết các nhà xây dựng cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí. NHƯNG, nó thực sự là một tên miền phụ. Nếu bạn đã sử dụng Wix chẳng hạn, tên miền của bạn sẽ là: www.mywebsite.wixsite.com. Công cụ tìm kiếm không ủng hộ kiểu thiết lập này.

Thông thường bạn có thể mua một tên miền với giá khoảng $ 12,00. Namecheap là nơi tuyệt vời để làm điều đó bởi vì chúng bao gồm quyền riêng tư của tên miền miễn phí.

thuốc mỡ

Web hosting

Một người xây dựng trang web miễn phí lưu trữ tên miền của bạn – họ là chủ nhà trực tuyến của bạn. Đổi lại cho lưu trữ miễn phí, khách truy cập của bạn sẽ thấy quảng cáo.

Khi trang web của bạn xây dựng lưu lượng truy cập, bạn có thể muốn có nhiều băng thông hoặc tính năng hơn mà không cần quảng cáo. Mọi nhà xây dựng miễn phí đều có các gói cao cấp để trợ giúp điều đó, nhưng chúng có thể

Đắt hơn đáng kể so với việc lưu trữ một trang web tại một nhà cung cấp thông thường.

webstarts

Trực giác

Các nhà xây dựng miễn phí rất dễ sử dụng và dễ dàng để tìm ra. Đó là doanh nghiệp của họ – để đơn giản hóa cho bạn và doanh nghiệp nhỏ của bạn để bắt đầu.

jimdo

Thiết kế đáp ứng

Thiết kế đáp ứng có nghĩa là trang web của bạn đáp ứng với kích thước của màn hình mà nó hiển thị trên đó. Khoảng 48% hoạt động trực tuyến diễn ra trên thiết bị di động, vì vậy thiết kế đáp ứng là điều cần thiết.

Hầu hết các nhà xây dựng sẽ cung cấp các mẫu hoặc chủ đề để giúp bạn xây dựng trang web của mình. Luôn kiểm tra nó trên các thiết bị có kích thước khác nhau và trong các trình duyệt khác nhau.

mozello

Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội

Hầu hết các nhà xây dựng trang web sẽ bao gồm một số công cụ truyền thông xã hội hoặc widget. Hầu hết chúng liên quan đến các biểu tượng chia sẻ để được hiển thị bài đăng và trang của bạn, vì vậy mọi người có thể chia sẻ nội dung họ thích.

Một số tiện ích cung cấp tiện ích để cung cấp liên kết đến tài khoản của riêng bạn hoặc thậm chí để hiển thị tweet hoặc bài đăng của bạn ngay trên trang web của bạn.

dòng chảy web

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Các nhà xây dựng trang web miễn phí cung cấp một số hỗ trợ cơ bản để giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng tìm thấy trang web của bạn hơn. Đó là toàn bộ quan điểm của SEO.

Các công cụ này thường bao gồm các biểu mẫu để thêm dữ liệu meta hoặc tiêu đề SEO và văn bản thay thế để mô tả hình ảnh của bạn. Mặc dù các công cụ này rất hữu ích, nhưng việc cải thiện vị trí của bạn trong kết quả của trang tìm kiếm (SERPs) đòi hỏi một mạng lưới rộng hơn nhiều.

nhà sản xuất

Doanh nghiệp nhỏ thân thiện

Người mới bắt đầu chào mừng! Một lần nữa, các nhà xây dựng này được thiết kế cho các chủ doanh nghiệp nhỏ, cho họ cơ hội truy cập trực tuyến nhanh chóng mà không cần bất kỳ khoản đầu tư tiền mặt đáng kể nào.

zoho

Hệ thống quản lí nội dung

Hệ thống quản lý nội dung (CMS) là một giao diện mà hầu hết mọi người đều thấy quen thuộc và dễ sử dụng. Nó trông tương tự như các ứng dụng phần mềm ngoại tuyến như Microsoft Word, với các tùy chọn định dạng cơ bản để thêm nội dung.

trang web123

14 người xây dựng trang web miễn phí tốt nhất

Cái nào phù hợp với doanh nghiệp nhỏ của bạn? Ở đây, chúng tôi có những nhà xây dựng hàng đầu hiện nay.

1. Trình tạo trang web Weebly

xây dựng trang web weebly

Weebly là một trong những nhà xây dựng miễn phí phổ biến nhất. Nó cực kỳ dễ sử dụng, CMS bao gồm trình tạo kéo và thả, công cụ SEO và số lượng ứng dụng để thêm nhiều chức năng hơn. Gói miễn phí bao gồm tên miền phụ, hỗ trợ qua trò chuyện và email, cũng như chứng chỉ SSL. (Chứng chỉ SSL là một công cụ xác minh bảo mật – thay đổi tên miền của bạn từ HTTP sang HTTPS.) Bạn có thể sử dụng ứng dụng di động miễn phí của họ để quản lý trang web của mình khi đang di chuyển.

Weebly bao gồm các thiết kế tiêu chuẩn (mẫu) nhưng việc lựa chọn có phần hạn chế. Một hạn chế khá khó chịu là thiếu thư viện phương tiện – mọi hình ảnh cần được tải lên mọi lúc, ngay cả khi bạn đã sử dụng nó.

Không có tùy chọn cho một cửa hàng trực tuyến trên gói miễn phí hoặc thậm chí trên gói kết nối tên miền tùy chỉnh của bạn với trang web. Bạn cần chuyển lên gói Pro của họ nếu bạn muốn bắt đầu một trang web Thương mại điện tử.

Ưu

 • CMS đơn giản, trực quan bao gồm trình tạo kéo và thả
 • Gói miễn phí bao gồm SSL
 • Ứng dụng di động để truy cập vào trang web từ bất cứ đâu
 • Hỗ trợ trò chuyện và email cho gói miễn phí

Nhược điểm

 • Số lượng mẫu có hạn
 • Không có tùy chọn thương mại điện tử trên gói miễn phí
 • Không có thư viện phương tiện cho hình ảnh

Ghé thăm Weebly tại đây

2. Trình tạo trang web Wix

xây dựng trang web wix

Wix là một người xây dựng trang web miễn phí với rất nhiều tùy chọn, nó sẽ khiến đầu óc bạn quay cuồng. Họ có hàng tấn mẫu thiết kế đáp ứng khá dễ dàng để tùy chỉnh. Có lẽ tính năng tốt nhất cho người mới bắt đầu là Wix ADI – Artificial Design Intelligence. Về cơ bản, bạn trả lời một vài câu hỏi và Wix tạo một mẫu tùy chỉnh cho trang web của bạn.

Gói miễn phí bao gồm quyền truy cập vào thư viện mẫu mở rộng, tên miền phụ và lưu trữ miễn phí, cũng như tùy chọn Thương mại điện tử hạn chế. Họ không xác định rõ ràng những tính năng nào là miễn phí và cao cấp, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn hỏi.

Hai điều cần lưu ý. Đầu tiên, Wix không ngại ngùng khi nói đến quảng cáo. Trang web của bạn đứng đầu với một quảng cáo banner. Thứ hai, mặc dù các mẫu tuyệt vời, chúng có thể hoán đổi cho nhau. Nếu bạn muốn thay đổi, bạn sẽ mất bất kỳ nội dung hoặc tùy chỉnh nào mà bạn đã thực hiện.

Ưu

 • Hàng tấn mẫu đáp ứng
 • Dễ dàng sử dụng trình xây dựng kéo và thả
 • Giao diện thiết kế nhân tạo Giao diện thông minh có thể xây dựng một trang web tùy chỉnh mà Câu trả lời dựa trên câu hỏi chứng khoán
 • Tùy chọn hợp lý cho cửa hàng trực tuyến nhỏ trong gói miễn phí
 • Không giới hạn phông chữ, hình động, hình nền video và hiệu ứng thị sai.

Nhược điểm

 • SEO bị ảnh hưởng bởi tên miền phụ được cung cấp trên gói miễn phí
 • Phí hàng tháng để sử dụng tên miền của riêng bạn
 • Vị trí quảng cáo tích cực trên gói miễn phí

Tìm hiểu thêm về Wix

3. WordPress.com

wordpress

WordPress.com bắt đầu như một nền tảng viết blog miễn phí với CMS tùy chỉnh. (Cùng một CMS là một ứng dụng miễn phí trên các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có trả tiền.) WordPress.com rất tốt cho một blog cơ bản, nhưng có thể cần thêm một chút nỗ lực cho người mới bắt đầu cố gắng xây dựng một trang web kinh doanh nhỏ.

WordPress.com cung cấp một vài chủ đề miễn phí khi bạn đăng ký. Bạn nhận được một tên miền phụ và một số plugin, bao gồm Jetpack, cung cấp nhiều khả năng bổ sung. Không có trình tạo kéo và thả và bảng điều khiển ít trực quan hơn cho người mới bắt đầu. Một tính năng tuyệt vời là khả năng xuất nội dung của bạn – vì vậy nền tảng lưu trữ miễn phí này dễ dàng chuyển đổi hơn so với hầu hết các nhà xây dựng miễn phí khác.

Đối với doanh nghiệp nhỏ, các gói cao cấp đắt hơn khoảng 4 lần so với sử dụng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ truyền thống và cùng một CMS.

Ưu

 • Nền tảng viết blog tuyệt vời
 • Dễ dàng sử dụng trình xây dựng kéo và thả
 • Thư viện hình ảnh, chủ đề và plugin miễn phí
 • Nội dung có thể được xuất để di chuyển trang web
 • Gói miễn phí là cách dễ dàng để tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản về WordPress CMS

Nhược điểm

 • SEO bị ảnh hưởng bởi tên miền phụ
 • Gói cao cấp rất đắt
 • Plugin và chủ đề bị giới hạn và được kiểm soát ngay cả trên các gói cao cấp

Truy cập WordPress.com

4. Trình tạo trang web Site123

Xây dựng trang web Site123

Site123 có một cách tiếp cận khác với các đối thủ cạnh tranh – ở đó, không có trình xây dựng kéo và thả. Thay vào đó, bạn chỉ cần tải lên nội dung của mình và nó được sản xuất trong một thiết kế đáp ứng. Bạn có thể có được một trang web lên rất nhanh.

Trang web 123 xếp hạng cao về dịch vụ khách hàng, với sự hỗ trợ 24/7, qua trò chuyện, email và hệ thống vé. Nó có trong gói miễn phí, cùng với tên miền phụ miễn phí, công cụ SEO và quyền truy cập vào một số mẫu thiết kế đáp ứng. Bạn có thể có tùy chọn Thương mại điện tử với người xây dựng cửa hàng cụ thể, nhưng nó yêu cầu gói cao cấp.

Trang web 123 chào hàng rằng nó rất thân thiện với SEO, nhưng điều đó thực sự không áp dụng cho bất kỳ trang web nào có tên miền phụ. Có một mức giá duy nhất cho các gói cao cấp và bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày nếu bạn chọn đi theo lộ trình đó.

Kiểm tra trang web123

Ưu

 • Lựa chọn tốt các mẫu thiết kế đáp ứng
 • Không cần xây dựng – chỉ cần tải lên nội dung
 • Hình ảnh miễn phí có trong trình hướng dẫn thiết lập
 • Đánh giá rất tích cực cho dịch vụ khách hàng
 • Gói cao cấp bao gồm đăng ký tên miền

Nhược điểm

 • Không có tùy chọn thương mại điện tử cho gói miễn phí
 • Giá cho các gói cao cấp không minh bạch
 • Gói kế hoạch chào hàng nhưng chi tiết không được giải thích

5. Trình tạo trang web nổi bật

Xây dựng trang web nổi bật

Nổi bật là một người xây dựng trang web mới hơn. Với gói miễn phí của họ, bạn có được một tên miền phụ, lưu trữ và tùy chọn cho cửa hàng trực tuyến một sản phẩm. Quảng cáo của họ ít xâm phạm hơn các quảng cáo khác, chọn thêm huy hiệu ở chân trang của trang web.

Bảng điều khiển chỉnh sửa dễ sử dụng, các mẫu rất nhạy và có thể tùy chỉnh. Có một tính năng thú vị tự động xây dựng trang web của bạn từ trang LinkedIn của bạn. Họ cũng không tính phí bổ sung cho các giao dịch thương mại điện tử (bạn vẫn có phí nhà cung cấp thanh toán.)

Nhưng Strikingly được thiết kế để xây dựng một trang tối giản, các trang web có thể cuộn – đó là định dạng duy nhất có sẵn miễn phí. Bạn có thể xây dựng một trang web nhiều trang, nhưng bạn phải mua một gói cao cấp để làm điều đó.

Kiểm tra nổi bật

Ưu

 • Sử dụng đơn giản để chỉnh sửa trang web
 • Nhiều mẫu đẹp, đáp ứng
 • Kiểu trang đơn tối thiểu rất hiện tại
 • Quảng cáo ít xâm phạm
 • Không có phí bổ sung vào chi phí giao dịch của nhà cung cấp thanh toán

Nhược điểm

 • Cần gói cao cấp để có nhiều hơn một trang trên trang web
 • Thương mại điện tử trên gói miễn phí giới hạn ở 1 sản phẩm
 • Gói cước cao cấp được trả trước – đắt hơn nhiều so với máy chủ truyền thống

6. Trình tạo trang web Ucraft

Trình tạo trang web Ucraft

UCraft có một số tính năng tuyệt vời và những hạn chế nghiêm trọng trong gói miễn phí. Tin tốt – họ cho phép bạn kết nối một tên miền tùy chỉnh với trang web của bạn mà không phải trả thêm phí. Điều đó rất tốt cho SEO và khách hàng của bạn dễ nhớ hơn nhiều so với tên miền phụ. Bạn cũng có thể sử dụng Google Analytics và bạn nhận được SSL.

Tin xấu, tùy biến trên gói miễn phí thực sự hạn chế. Ucraft có xu hướng về các trang đích nhiều hơn các tùy chọn nhiều trang lớn hơn. Không có tùy chọn cửa hàng trực tuyến nào trên gói miễn phí, nhưng họ có gói cao cấp với bản dùng thử miễn phí hoàn lại tiền trong 14 ngày.

Họ có rất nhiều mẫu phản hồi, ứng dụng ngôn ngữ, nhà sản xuất logo miễn phí và người tạo trang đích – thật tuyệt vời. Các gói cao cấp khá nhiều so với các nhà xây dựng khác.

Ghé thăm Ucraft

Ưu

 • Kết nối tên miền tùy chỉnh mà không tính phí
 • Lựa chọn tốt các mẫu đáp ứng
 • Nhà sản xuất logo miễn phí
 • Bao gồm SSL
 • Trang web đa ngôn ngữ với ứng dụng ngôn ngữ miễn phí

Nhược điểm

 • Tùy chỉnh mẫu giới hạn trên gói miễn phí
 • Không có cửa hàng trực tuyến cho gói miễn phí
 • Thương mại điện tử được quản lý thông qua Shopify – không phải là địa điểm dễ nhất

7. Xây dựng trang web Lander

Xây dựng trang web Lander

Lander làm trang đích – nói về thương hiệu. Trang đích thường là một trang web độc lập nhằm thúc đẩy lời kêu gọi hành động cụ thể (CTA.) Tất cả điều đó thực sự có nghĩa là bạn muốn khách truy cập thực hiện một hành động cụ thể – mua một cái gì đó, tham gia một cái gì đó hoặc gọi cho ai đó.

Về mặt miễn phí, Lander đang kéo dài khái niệm đó quá xa. Họ cho phép bạn sử dụng một trong các gói cao cấp của họ để dùng thử miễn phí trong 14 ngày. Nếu bạn không mua, thì trang của bạn vẫn hoạt động, nhưng nhiều tính năng đã bị tắt. Lander dường như hướng đến các công ty tiếp thị kỹ thuật số với một lượng hiểu biết nhất định về công nghệ.

Có lẽ không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ xây dựng trang web đầu tiên của họ.

Ưu

 • Đẹp lựa chọn các mẫu đáp ứng
 • Phong cách hiện tại và tối giản
 • Hướng đến các chuyên gia tiếp thị
 • Rất nhiều tích hợp – Facebook, Mailchimp, Zapier
 • Thử nghiệm phân tách A / B

Nhược điểm

 • Không có gói miễn phí – chỉ dùng thử miễn phí
 • Gói cao cấp rất đắt
 • Đối với người dùng am hiểu công nghệ hơn người mới bắt đầu

8. Người xây dựng trang web Jimdo

Xây dựng trang web Jimdo

Jimdo là một người xây dựng trang web mạnh mẽ với hầu hết các dịch vụ tiêu chuẩn trong gói miễn phí của họ. Một tên miền phụ miễn phí, truy cập vào các mẫu phản hồi và như Wix, họ sử dụng thiết kế nhân tạo để tạo một mẫu tùy chỉnh cho trang web của bạn. Nhưng cũng có một số hạn chế nghiêm trọng.

Gói miễn phí hoàn toàn không cung cấp bất kỳ sự hỗ trợ nào – họ gọi đó là gói của họ Play Play, nghĩa là nó không phải là thứ mà một doanh nghiệp nhỏ sẽ chọn. Không có công cụ SEO và không có tùy chọn thương mại điện tử ngoài các gói cao cấp.

Giá của hầu hết các gói cao cấp nằm trong cùng phạm vi của các nhà cung cấp khác, nhưng đắt hơn nhiều so với chức năng đầy đủ.

Ưu

 • Quy trình thiết kế nhân tạo để sản xuất trang web tùy chỉnh
 • Cách rất nhanh để có được trang web và chạy
 • Sử dụng các công cụ cơ bản SEO đơn giản
 • Dễ dàng kết nối các tài khoản truyền thông xã hội
 • Tùy chỉnh trang web bằng cách thêm hoặc chỉnh sửa các khối hiện có

Nhược điểm

 • Không hỗ trợ khách hàng cho gói miễn phí
 • Không có mẫu – chỉ có ADI
 • Không có cửa hàng trực tuyến trong gói miễn phí
 • Gói cao cấp đắt tiền

Tìm hiểu thêm về Jimdo

9. Trình tạo trang web Carrd

Xây dựng trang web Carrd

Carrd giống như Strikingly – bạn sử dụng nó để xây dựng các trang web đơn. Nó có giá cả phải chăng đáng kinh ngạc – gói cao cấp chỉ $ 19 mỗi năm. Trang web riêng của Carrd sườn là một trang web tuyệt đẹp, một trang. Một số mẫu sao chép phong cách đó.

Không có tùy chọn thực sự nào cho một trang web nhiều trang, nhưng họ cung cấp một mẫu có sử dụng các nút để hiển thị các khối nội dung khác nhau trên cùng một nền trong cùng một vị trí.

Nhưng bạn thực sự có thể bắt đầu xây dựng trang web của mình ngay bây giờ trực tuyến, không cần thẻ tín dụng – bạn thậm chí không tạo tài khoản. Nó giống như điên. Các mẫu rất nhạy, nó rất dễ sử dụng và quảng cáo là chìa khóa thấp.

Thành thật mà nói, với 19 đô la một năm, phí bảo hiểm có thể còn tốt hơn miễn phí. Bạn có thể sử dụng tên miền tùy chỉnh, thêm tùy chọn thanh toán, danh sách email trực tiếp và các tiện ích bổ sung tuyệt vời khác.

Ưu

 • Trang web tối giản một trang – rất hiện tại
 • Mẫu đáp ứng
 • Gói bảo hiểm đáng kinh ngạc
 • Quảng cáo khóa thấp trên gói miễn phí
 • Không cần tài khoản – chỉ cần chọn một mẫu và bắt đầu

Nhược điểm

 • Không có trang web nhiều trang
 • Không có tùy chọn thương mại điện tử
 • Không có hỗ trợ

Kiểm tra Cardd tại đây

10. Trình tạo trang web Zoho

Trình tạo trang web Zoho

Zoho không miễn phí nhưng nó có bản dùng thử miễn phí. (Điều mà bạn có thể không biết từ trang đích của họ.) Zoho có trình tạo kéo và thả cũng như trình tạo hình ảnh cho phép bạn làm việc trong trình duyệt để xem các thay đổi của bạn ngay lập tức. Họ có các mẫu phản hồi được xây dựng bằng các phần và bạn có thể thay đổi mẫu mà không mất nội dung.

Đối với những người dùng kỹ thuật nhiều hơn, có trình soạn thảo mã của ứng dụng và tùy chọn kiểm tra phân tách để giúp bạn xem nội dung nào hoạt động tốt nhất. Có một loạt các tiện ích bổ sung và rất nhiều ứng dụng bổ sung cho các chức năng kinh doanh.

Ưu

 • Kéo và thả trình xây dựng bằng bảng điều khiển
 • Trình xây dựng trực quan để chỉnh sửa trong trình duyệt
 • Lựa chọn mẫu đáp ứng
 • Kiểm tra phân tách
 • Lựa chọn tuyệt vời của tích hợp ứng dụng bên thứ 3

Nhược điểm

 • Không có gói miễn phí
 • Hỗ trợ chỉ hoạt động 5 ngày một tuần
 • Không có cửa hàng trực tuyến mà không tích hợp

Tìm hiểu về các trang web Zoho

11. Trình tạo trang web doanh nghiệp của tôi

Trình tạo trang web Google doanh nghiệp của tôi

Nó Google Google, nó hoàn toàn miễn phí và nó sử dụng thông tin bạn đưa vào hồ sơ công ty của bạn. Không cần phải nói, SEO được bao gồm.

Bạn phải được xác minh trong Google Doanh nghiệp của tôi để tận dụng lợi thế của nền tảng này. Không có gói trả phí – Google cho phép bạn tham gia với tất cả các dịch vụ của họ – bao gồm đánh giá của khách hàng, phân tích và bản đồ Google sau khi bạn xác minh doanh nghiệp của mình. (Họ gửi bưu thiếp để xác minh địa chỉ của bạn.)

Sau đó, bạn có thể sử dụng trình tạo trang web mới của họ để tạo một trang web miễn phí lấy thông tin từ tài khoản doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể thêm hình ảnh, cập nhật giờ hoạt động để thay đổi theo mùa, chạy chương trình khuyến mãi, thêm địa điểm. Trình tạo trang web phản hồi nhanh, dễ sử dụng, bạn có thể đăng nhập từ điện thoại của mình – đó là tất cả Google, cả ngày.

Ưu

 • Tất cả miễn phí – gói miễn phí
 • Lưu trữ miễn phí
 • Được tích hợp với thông tin Google Business
 • Tên miền tùy chọn
 • Tăng sự gắn kết với khách hàng

Nhược điểm

 • Chỉ dành cho thành viên Google Business
 • Yêu cầu xác minh doanh nghiệp của Google
 • Google kinh doanh chính là bán quảng cáo

Tìm hiểu thêm về Google Doanh nghiệp của tôi tại đây

12. Giới thiệu

Trình tạo trang web About.me

About.me là một người xây dựng trang web cho các cá nhân hơn là một doanh nghiệp nhỏ. Nhưng nếu bạn là một chuyên gia tư vấn hoặc một học viên solo, About.me có thể là thứ bạn cần. Thật không may, nếu bạn muốn hiển thị danh mục đầu tư, bạn cần gói cao cấp.

Có một kế hoạch miễn phí và tên miền phụ hữu ích hơn: about.me/your name cho những người đang cố gắng tìm bạn. Nó cũng cung cấp cho bạn một tùy chọn để làm nổi bật một CTA cụ thể với lớp phủ và một tiện ích bổ sung khác thường để đính kèm ảnh chụp màn hình từ trang web của bạn bất kỳ email nào từ tên miền.

Mặt khác, nó có vẻ giống như một sơ yếu lý lịch trực tuyến hơn là một trang web.

Ưu

 • Tuyệt vời cho quảng bá cá nhân
 • Lưu trữ miễn phí
 • Mẫu đáp ứng
 • Tên miền phụ hữu ích cho cá nhân

Nhược điểm

 • Không thực sự cho các doanh nghiệp nhỏ
 • Không có danh mục đầu tư trong kế hoạch miễn phí
 • Chức năng hạn chế so với các nhà xây dựng khác

Đi xem About.me

13. Định dạng

Định dạng Trình tạo trang web

Định dạng thực sự là một công cụ xây dựng danh mục đầu tư hơn là một công cụ xây dựng trang web chung. Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ muốn hiển thị và bán tác phẩm của họ. Thật không may, nó không thực sự miễn phí, nhưng nó cung cấp bản dùng thử miễn phí hai tuần.

Giống như tất cả phần còn lại, Format cung cấp các mẫu đáp ứng (chủ đề) chắc chắn hướng đến các nghệ sĩ thị giác, nhà thiết kế và nhà sản xuất. Có 3 gói trả phí, ít tốn kém nhất với tùy chọn cửa hàng trực tuyến nhỏ. Một tính năng có giá trị trong hai tầng định giá tiếp theo là khu vực riêng tư để khách hàng xem xét, chứng minh và phê duyệt mẫu công việc trực tuyến.

Định dạng là một công cụ khá tuyệt vời tùy thuộc vào những gì bạn làm nhưng kế hoạch cơ bản thực sự cơ bản, vì vậy nếu bạn không quan tâm đến một số tính năng cao cấp giá cao hơn – hãy mua sắm xung quanh.

Ưu

 • Tuyệt vời cho các cơ quan và thiết kế hình ảnh
 • Kết nối tên miền của riêng bạn – không có tên miền phụ
 • Chủ đề đáp ứng
 • Khu vực riêng để hiển thị bằng chứng về sản phẩm làm việc cho khách hàng
 • Tùy chọn thương mại điện tử cho tất cả các gói

Nhược điểm

 • Không có gói miễn phí
 • Gói cơ bản được giới hạn cho cửa hàng trực tuyến
 • Giá cả đắt hơn nhiều so với một máy chủ truyền thống

Đi xem định dạng

14. Yếu tố WordPress +

xây dựng trang web wp + Elementor

Elementor là một plugin xây dựng trang miễn phí được thêm vào cài đặt WordPress trên nền tảng lưu trữ truyền thống như GoDaddy hoặc Bluehost. Mặc dù bản thân plugin là miễn phí, bạn sẽ phải trả tiền cho việc lưu trữ, thường là khoảng $ 80,00 một năm hoặc ít hơn nếu bạn cam kết với kế hoạch 3 năm.

Chúng tôi bao gồm tùy chọn này cho các doanh nghiệp nhỏ đã mua gói lưu trữ và muốn trình tạo kéo và thả với giao diện trực quan. Plugin là công cụ xây dựng trang web và khi bạn mua hosting của riêng mình – ở đó, không có quảng cáo và bạn thường có thể nhận được một tên miền miễn phí.

Ưu

 • Plugin Eliminator là miễn phí
 • Các chủ đề đáp ứng miễn phí được thiết kế để hoạt động với plugin
 • Trình xây dựng trực quan để thực hiện các thay đổi trong trình duyệt
 • Xây dựng các khối có thể sử dụng lại
 • Bố cục trang và các phần có kèm theo plugin

Nhược điểm

 • Yêu cầu lưu trữ trả phí
 • Có thể xung đột với các chủ đề không được thiết kế để làm việc với nó
 • Không dễ sử dụng như các nhà xây dựng khác

Tìm hiểu về Elementor

Tổng hợp

Xây dựng trang web miễn phí chắc chắn có sẵn. Chúng rất dễ sử dụng, donith yêu cầu bất kỳ kỹ năng thiết kế hoặc kỹ thuật nào và hoạt động trên tất cả các kích cỡ màn hình khác nhau – từ máy tính để bàn đến máy tính bảng đến điện thoại thông minh.

Làm thế nào để bạn quyết định những gì phù hợp với bạn?

 1. Hãy suy nghĩ về việc bạn cần bao nhiêu hỗ trợ.
 2. Bạn muốn làm bao nhiêu tùy chỉnh?
 3. Nếu bạn muốn có một cửa hàng trực tuyến, hãy đảm bảo bạn kiểm tra giá của các gói cao cấp.
 4. Cân nhắc đăng ký tên miền của riêng bạn – nó có giá trị tiền lâu dài.

Quan trọng nhất, donith quên rằng trang web của bạn sẽ giúp xây dựng doanh nghiệp của bạn. Hãy suy nghĩ về những gì khách hàng của bạn muốn biết và những gì bạn muốn họ làm về nó.

Sau đó chọn người xây dựng trang web của bạn và đưa doanh nghiệp nhỏ của bạn trực tuyến ngay hôm nay.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector